More

  Cách Đăng Nhập Pubg Trung Quốc Bằng Qq 2021, Cách Tải Pubg Trung Quốc Mới Nhất Năm 2021

  Bạn đang xem: Cách Đăng Nhập Pubg Trung Quốc Bằng Qq 2021, Cách Tải Pubg Trung Quốc Mới Nhất Năm 2021 Tại Hoanhtao3d.vn

  hoanhtao3d.vn xin hướng dẫn các bạn cách tải, đăng ký và cách chơi Pubg Trung Quốc (China) mới nhất và đầy đủ nhất update năm 2021.So với các phiên bản khác, PUBG Mobile China Trung Quốc chơi có phần mượt hơn, đẹp hơn và thường được ưu tiên cập nhật sớm hơn từ 2 – 4 tuần

  Phần #1: Cách tải và Cài đặt Pubg Mobile Trung QuốcPhần # 3: Cách do.w.n.lo.ad bản China trên PC/ Máy tính

  Phần #1: Cách tải và Cài đặt Pubg Mobile Trung Quốc

  Ở thời điểm hiện tại năm 2021, Pubg Mobile China có 2 phiên bản:

  Phiên bản 1: PUBG Mobile Timi Studio (Toàn Quân Xuất Kích)Phiên bản 2: PUBG Mobile Lightspeed Studio Game for Peace (Thứ Kích Chiến Trường).

  Đang xem: Cách đăng nhập pubg trung quốc bằng qq

  Trong 2 phiên bản này thì phiên bản Lightspeed Studio được đánh giá cao hơn vì chạy nhanh, mượt và có nhiều đồ mới. Tuy nhiên phiên bản Timi Studio được đánh giá là đẹp hơn

  Thông tin của game:

  Do game này khá nặng (gần 2gb) nên trong Chplay của 1 số điện thoại có cấu hình thấp sẽ không được hỗ trợ. Cách khắc phục là tải luôn file Apk về điện thoại để cài đặt

  Yêu cầu cấu hình máy:

  Android 5.1 trở lên.Ram 2 GB (3GB sẽ nhanh hơn)

  Cách cài đặt:

  Đối với bản Android thì sau khi tải về xong, thì bạn bấm vào file vừa tải chọn cài đặt (nếu có thông báo bảo mật thì bạn vào phần Cài đặt trên điên thoại: Cài đặt ⇒ Bảo mật ⇒ Không rõ nguồn gốc và bật nó lên và sau đó quay lại bấm vào File APK vừa tải lúc đầu để cài là xong.

  ⇒ Link tải Pubg Mobile bản Lightspeed Studio Game for Peace cho điện thoại Android Apk tại đây

  ⇒ Link tải Pubg Mobile bản Timi cho điện thoại Android Apk tại đây

  # Cách tải và Cài đặt Pubg Mobile Trung Quốc cho điện thoại IOS Iphone

  Yêu cầu cấu hình máy:

  iPhone 5S trở lên (Iphone 6 trở lên mượt hơn)iPad Mini 2 trở lêniPod Touch thế hệ thứ sáuHệ điều hành: iOS 9.0 trở lên (nếu dưới 9.0 bạn cập nhật điện thoại để có phiên bản HDH mới nhất)

  Cách cài đặt:

  Đối với tài khoản dùng HDH iOS bạn phải có tài khoản Apple Trung Quốc mới có thể tải game PUBG Mobile. Vậy nên chúng ta cần đổi khu vực trong Apple ID sang Hong Kong hoặc Trung Quốc thì mới cài được.

  Cách chuyển đổi: Trên điện thoại bạn vào phần Cài đặt ⇒ itunes & App store ⇒ bấm vào iD Apple ⇒ Bấm tiếp vào Quốc gia và khu vực ⇒ Chọn thay đổi Quốc gia hoặc Vùng và Kéo xuống danh sách để chọn Trung Quốc ⇒ Đồng ý ⇒ Kéo xuống điền chữ vào các ô trốngLưu ý là riêng ô thứ 4 và 6 thì bạn chỉ được nhập số. Sau khi hoàn tất thì bạn có thể tải được game Trung quốc bằng cách tìm kiếm trên Appstore hoặc bấm vào link tải dưới đây

  ⇒ Link tải Pubg Mobile bản Game for Peace cho điện thoại IOS tại đây

  ⇒ Link tải Pubg Mobile bản Timi cho điện thoại IOS tại đây

  Phần # 2: Hướng dẫn Đăng ký và Cách chơi

  Nếu chưa có tài khoản WeChat các bạn có thể xem hướng dẫn ở bài dưới đây

  ⇒ Hướng dẫn đăng ký WeChat

  Ngoài ra bạn cũng có thể dùng hai loại tài khoản trên chơi được tất cả game của Tencent và phần lớn game mobile Trung Quốc.

  Phần # 3: Cách do.w.n.lo.ad bản China trên PC/ Máy tính

  Để chơi được PUBG Mobile trên Máy tính bạn cần cài đặt thêm phần mềm giả lập điện thoại vì game này không có bản PC

  Phần mềm giả lập trên PC có rất nhiều như Bluestacks, Tencent Gaming Buddy. Trong bài viết này hoanhtao3d.vn hướng dẫn các bạn dùng Tencent Gaming Buddy vì đây là phần mềm do chính Tencent Games Trung Quốc phát triển.

  ⇒ Link tải phần mềm Tencent Gaming Buddy tại đây

  Sau khi tải về máy bạn nhấp cài đặt bình thường như những phần mềm khác. Cài đặt xong bạn mở phần mềm lên và tải game PUBG Trung Quốc về

  Cách tải PUBG :

  Để tải game thì bạn hãy bấm vào biểu tượng kính lúp trên góc trái, gõ PUBG vào rồi nhấn Enter để tìm kiếm

  Trong đó thì hình Logo game có nhân vật Nam và Nữ mặt áo vàng đứng phía sau đó chính là bản giống như bản Quốc tế bây giờ. Còn phiên bản chỉ có một nhân vật Nam thì là phiên bản khác cũng là của Tencent, nhưng bạn có thể cài đặt cả 2 để thử

  và để cài được game thì chỉ cần bấm vào nút màu xanh lớn ở dưới góc phải là nó sẽ tự cài game cho bạn

  Sau khi cài đăt xong bạn bấm vào biểu tượng có hình Tay cầm chơi game bên trái màn hình rồi bấm vào nút màu xanh lớn ngay bên dưới là có thể mở game lên để chơi.

  Cách đăng ký và đăng nhập:

  Cũng giống như bản Mobile ban cũng cần phải có tài khoản Webchat hoặc QQ để có thể vào chơi game

  Các bạn làm theo các bước dưới đây:

  Bước # 1: Đầu tiên bạn mở game trên máy khi đến phần đăng nhập thì bấm vào biểu tượng màu xanh lá (wechat), sau đó nó sẽ hiện lên một bảng hình QR CODE có màu trắng đen.Bước # 2: Mở ứng dụng Wechat trên điện thoại rồi vào phần Khám phá ⇒ Quét mã QR ⇒ Hướng Camera lên bảng mã QRCode trên máy tínhBước # 3: Chọn “cho phép” trên điện thoại là game PUBG trên máy tính này sẽ kết nối và tự đăng nhập.

  *

  Battlegrounds là một trò chơi hành động trong đó tối đa một trăm người chơi chiến đấu trong một trận chiến sinh tồn, một loại trò chơi sinh tồn có quy mô lớn, nơi mà người chơi phải sinh tồn trước 99 người còn lại để trở thành người sống sót cuối cùng.

  Người chơi có thể chọn để chơi solo, hoặc tham gia một nhóm nhỏ tối đa bốn người. Trong cả hai trường hợp, người cuối cùng hoặc đội cuối cùng còn lại sẽ thắng trận đấu.Mỗi trận đấu bắt đầu với hàng loạt người chơi nhảy dù từ máy bay xuống khu vực bản đồ có diện tích khoảng 8 nhân 8 kilômét (5,0 mi × 5,0 mi).Đường bay của máy bay trên bản đồ thay đổi theo từng vòng đấu, yêu cầu người chơi nhanh chóng xác định thời điểm tốt nhất để nhảy dù xuống mặt đất>.Người chơi bắt đầu trò chơi mà không có thiết bị nào ngoại trừ việc lựa chọn quần áo, vốn không ảnh hưởng đến lối chơi.Một khi tiếp đất, người chơi có thể tìm kiếm các tòa nhà và các địa điểm khác để tìm kiếm vũ khí, xe cộ, áo giáp, quần áo và các thiết bị khác.Các vật phẩm này được phân bố theo chương trình trên bản đồ ở đầu trận đấu, với các khu vực có nguy cơ cao nhất thường có thiết bị tốt hơn.Giết một người chơi cho phép người bắn lấy toàn bộ vật phẩm trên người chơi bị giết.

  Xem thêm: chú tèo sửa máy ảnh

  Người chơi có thể lựa chọn chơi theo góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba, mỗi góc nhìn đều có lợi thế và bất lợi riêng trong chiến đấu và nhận thức tình huống; mặc dù các cài đặt máy chủ cụ thể có thể được áp dụng để buộc tất cả người chơi sử dụng chung một góc nhìn để loại bỏ một số lợi thế.

  Cứ vài phút một lần, khu vực có thể chơi được của bản đồ bắt đầu bị thu hẹp về một vị trí ngẫu nhiên, với bất kỳ người chơi nào đang ở ngoài khu vực an toàn sẽ bị mất máu tăng dần và cuối cùng sẽ bị loại khỏi trò chơi nếu người chơi không kịp chạy tới khu vực an toàn kịp thời gian quy định; trong trò chơi, người chơi nhìn thấy ranh giới như một bức tường màu xanh lấp lánh nhỏ dần theo thời gian.

  Điều này khiến khu vực chơi nhỏ dần và ép buộc người chơi phải đụng độ với nhau..

  Trong quá trình của trận đấu, các vùng ngẫu nhiên của bản đồ được đánh dấu màu đỏ và bị đánh bom, gây ra mối đe dọa cho người chơi ở trong khu vực đó.

  Trong cả hai trường hợp, người chơi được cảnh báo vài phút trước khi những sự kiện này xảy ra, cho họ có thời gian di chuyển đến nơi an toàn.

  Một cách ngẫu nhiên, một chiếc máy bay sẽ bay qua nhiều phần khác nhau của bản đồ còn có thể chơi được và thả một gói đồ phần thưởng, chứa đựng những đồ vật thông thường không thể có được trong quá trình chơi game bình thường. Những gói đồ này phát ra khói đỏ rất rõ ràng, thu hút người chơi quan tâm ở gần nó và tạo ra thêm nhiều cuộc đụng độ.

  Trung bình, một lượt chơi chỉ kéo dài không quá 30 phút.

  Khi hoàn thành mỗi vòng đấu, người chơi sẽ kiếm được tiền trong trò chơi dựa trên thời gian họ sống sót bao lâu, có bao nhiêu người chơi khác đã bị họ giết, và họ đã tạo ra bao nhiêu sát thương cho những người chơi khác.

  Tiền tệ được sử dụng để mua các thùng chứa gồm các đồ để tuỳ biến nhân vật.

  Xem thêm: Blog Thủ Thuật Facebook Blog, Thủ Thuật Facebook Chuyên Mục

  Trích nguồn https://vi.wikipedia.org

  Các từ vựng tiếng Trung trong game PUBG China

  Tên tiếng Trung các đồ trong game

  Súng lục: 手枪 — ShǒuqiāngSúng bắn tỉa: 狙击枪 — Jūjī qiāngSúng trường: 步枪 — BùqiāngSúng tiểu liên: 冲锋枪 — ChōngfēngqiāngShotgun: 散弹枪 — Sàn dàn qiāngSúng máy hạng nhẹ: 轻机枪 — Qīng jīqiāngSúng thính: 信号枪 — Xìnhào qiāngSúng AK: AK枪 — AK qiāngSúng Kar98K: Kar98枪 hoặc chỉ gọi không là Kar98Gíáp: 防弹衣/ 级甲 — Fángdàn yī/ jí jiǎMũ: 头盔/ 级头 — Tóukuī/ jí tóuBalo: 背包/ 级包 — Bèibāo/ jí bāoĐồ ngụy trang: 吉利服 — Jílì fúCách đọc loại giáp, mũ, balo: số đếm + tên trang bị (Ví dụ: mũ 3 — 三级头 — Sān jí tóu)Chảo: 四级甲 — Sì jí jiǎNòng giảm tia lửa: 消焰器 — Xiāo yàn qìNòng giảm giật: 补偿器 — Bǔcháng qìNòng giảm thanh: 消音器 — Xiāoyīn qìBăng đạn mở rộng: 扩容弹匣夹 — Kuòróng dàn xiá jiāBăng đạn thay nhanh: 快速弹匣 — Kuàisù dàn xiáBăng đạn mở rộng thay nhanh: 快速擴容弹匣 — Kuàisù kuòróng dàn xiáĐạn: 弹 — DànCách đọc loại đạn: số đếm + 号弹 (Ví dụ: Đạn 5: 五号弹- Wǔ hào dàn)Ống ngắm/ scope/ X: 倍镜 — Bèi jìngCách đọc Scope: số đếm + 倍镜 (Ví dụ: Scope 4: 四倍镜 — Sì bèi jìng)Red-dot: 红点 — Hóng diǎnBandage (băng đít): 绷带 — BēngdàiFirst Aid Kit (phết-e): 急救脑 — Jíjiù nǎoMed Kit (Kap top): 医疗包 — Yīliáo bāoỐng tiêm: 注射器 — ZhùshèqìThuốc giảm đau: 止痛药 (药)- Zhǐtòng yào (yào)Nước tăng lực: 红牛 (可乐)- Hóngniú (kělè)Lựu đạn: 手雷 — ShǒuléiBom cháy: 燃烧弹 — Ránshāo dànBom khói: 烟雲弹 — Yānyún dànBom choáng: 震爆弹 — Zhèn bào dànMột số thuật ngữ khác trong game PUBG moblie bằng tiếng TrungThính: 空投 — KōngtóuNhà thi đấu: 健身房 — Jiànshēnfángmình gọi là 体育馆 — tǐyùguǎn cũng không vấn đềChung Cư: 公寓 — gōngyùCasino: 赌场 — dǔchǎngKhu 6 nhà: 6区房屋 — 6 qū fángwū

  Nhà A, B, C, L,… thì cứ theo công thức TÊN NHÀ + 房

  Ví dụ

  Nhà L: L房 — L fáng

  Giao tiếp tiếng Trung trong Pubg

  Trên đây là hướng dẫn cơ bản của hoanhtao3d.vn về cách tải, cài đặt, đăng ký và đăng nhập Pubg Trung Quốc (China). Chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn chi tiết hơn trong thời gian tới. Các bạn cần hướng dẫn chi tiết hơn vui lòng comment dưới bài viết này.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox