Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Pubg Trung Quốc Mới Nhất Năm 2021, Pubg Trung Quốc: Cách Tải

Bạn đang muốn trải nghiệm tựa game bắn súng PUBG ở một server khác hoàn toàn mới. Nếu vậy thì cùng hoanhtao3d.vn tham khảo ngay cách tải và đăng ký tài khoản của PUBG China ngay thôi! Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn mới! 

Cách tải PUBG China về 

Tựa game Pubg có chất lượng đồ họa cực cao do đó mà dung lượng game khá nặng, kể cả phiên bản PUBG Trung Quốc. Do đó, bạn cần phải đảm bảo thiết bị tải về có cấu hình tốt để có thể tải và trải nghiệm game mượt mà hơn.

1. Tải PUBG China về điện thoại

Đối với điện thoại Android: Bạn click vào đường link sau đây: Tại đây

Đối với điện thuộc thuộc hệ điều hành iOS: Bạn click vào đường dẫn sau: Tại đây

2. Tải PUBG China về máy tính

Để tải PUBG China về máy tính, bạn phải tải phần mềm giả lập là Tencent Gaming Buddy để tải PUBG về máy tính. Để tải phần mềm giả lập của Tencent, bạn chọn vào đường link sau: Tại đây 

*

Hướng dẫn đăng ký tài khoản game PUBG China

Không giống như PUBG Mobile tại Việt Nam, phiên bản Trung Quốc này yêu cầu bạn cần phải có tài khoản Wechat hoặc QQ để thực hiện liên kết đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản Wechat hay QQ, bạn có thể tham khảo hướng dẫn tạo tài khoản cho hai mạng xã hội này tại đây.

Đang xem: Cách đăng nhập pubg trung quốc

Tạo tài khoản Wechat

Để thực hiện tạo tài khoản WeChat, bạn cần phải thực hiện tải ứng dụng về điện thoại.

Xem thêm: Flipbook Cách Làm Sổ Tay Lật (Video) Flipbooks, Flip Book Là Gì

Bạn có thể mở CH Play hoặc AppStore để tải ứng dụng một cách dễ dàng. Hoặc truy cập ngay tại link dưới đây:

Sau khi tải ứng dụng, bạn thực hiện tạo tài khoản theo các bước như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng WeChat, chọn vào “Đăng ký bằng số điện thoại”.Bước 2: Điền đầy đủ thông tin như họ tên, khu vực, số điện thoại và mật khẩu. Sau đó, chọn “ Đăng ký bằng số điện thoại”.Bước 3: Chọn “Chấp nhận” để đồng ý những điều khoản của WeChat.Bước 4: Xác minh captcha.Bước 5: Nhờ người quen biết sử dụng tài khoản WeChat trên 6 tháng đẻ quét mã QR.

Xem thêm: đăng nhập hệ thống tiêm chủng mở rộng

*

Đối với bước 5, bạn có thể lên một số group trên Facebook để tìm người quét hộ. Sau 5 bước trên là bạn đã có thể thực hiện đăng nhập vào game Pubg China rồi!

Cách tạo tài khoản QQ

Không giống như WeChat, bạn có thể tạo tài khoản ngay trên website của nó. Để tạo tài khoản cho mạng xã hội QQ, bạn thực hiện theo các bước sau:

2. Bước 2: Điền đầy đủ thông tin bao gồm: Nickname, password, số điện thoại của bạn3. Bước 3: Nhập mã code được gửi vào điện thoại.4. Bước 4: Chọn “Sign Up Now” để xác nhận đăng nhập vào trang mạng xã hội QQ.

*

Sau khi thực hiện tạo thành công tài khoản của WeChat và QQ, bạn đã có thể dễ dàng đăng nhập vào nhiều game online của Trung Quốc. 

Trên đây là một số chia sẻ về việc tải và tạo tài khoản PUBG China về máy. Nếu bạn muốn giao lưu trình độ bắn súng trong game của mình với bạn bè thế giới thì tải ngay để trải nghiệm ngay thôi!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot