Đăng nhập

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đăng Nhập Shopee Bằng Facebook ? Cách Đăng Nhập Shopee Bằng Tài Khoản Facebook

Shopee.vn hiện đang là một trong những kênh thương mại điện tử vô cùng thú vị đối với rất nhiều bạn trẻ, vừa là nơi để mua sắm tuyệt vời với hàng ngàn mặt hàng khác nhau, lại vừa là nơi để nhiều người thử sức kinh doanh online của mình.

Đang xem: Cách đăng nhập shopee bằng facebook

Tuy nhiên, để mua hàng hay bán hàng trênShopee bắt buộc bạn đều cần phải có một tài khoản Shopee. Khi thực hiện mua/bánhàng hóa thì bạn phải đăng nhập tài khoản Shopee và tài khoản này phải là củariêng bạn, không dùng chung với bất kỳ ai.

Trong một số trường hợp việc đăng nhập shopee sẽ gặp một số khó khăn, có thể là do lỗi của hệ thống Shopee, nhưng cũng có thể là do bạn đăng nhập Shopee chưa đúng cách… Chính vì thế mặc dù khá đơn giản, song nhiều người lại không thể đăng nhập vào tài khoản Shopee của mình.

*
*
*
*

Bước 4: Nhập Email hoặc Số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản Shopee

Nếu bạn dùng bằng Email thì hãy vào mail để kiểm tra và đặt lạimật khẩuNếu bạn dùng bằng số điện thoại thì Shopee sẽ gửi cho bạn 1 mã xácminh vào phần tin nhắn. Bạn hãy nhập mã xác minh đó vào ô mà họ yêu cầu.

Bước 5: Đặt lại mật khẩu Shopee và đăng nhập.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Đăng Nhập Shopee

Vì sao tôi đã làm đúng như các bước hướng dẫn ở trên mà không thể đăng nhập được Shopee?

Mặc dù bạn đã nhập đúng tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản Shopeecủa mình, nhưng bạn vẫn không thể đăng nhập vào Shopee? Vì sao lại vậy? Có thểbạn đã gặp rắc rối bởi 2 nguyên nhân sau:

Do tài khoản của bạn bị giới hạn: Nếu trong quá trình sử dụng,Shopee phát hiện tài khoản của bạn vi phạm một số điều khoản của họ ( ví dụnhư: tạo đơn hàng ảo, đánh giá ảo, lừa đảo, bán hàng giả, hàng nhái…), Shopeesẽ giới hạn tài khoản của bạn. Nếu trong vòng 30 bạn liên hệ với Shopee để giảiquyết vấn đề, có thể họ sẽ khôi phục lại tài khoản cho bạn hoặc không, còn sau30 tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn.Do tài khoản của bạn đã bị khóa: Nếu sau 30 tài khoản Shopee bịgiới hạn, bạn không có khiếu nại, phản hồi hoặc yêu cầu của bạn không được phíaShopee chấp nhận, tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn. Nghĩa là bạn sẽ khôngthể sử dụng được tài khoản Shopee đó nữa.

Vừa đăng nhập Shopee trên máy tính và vừa đăng nhập trên điện thoại có được không?

Có. Bạn có thể vừa đăng nhập tài khoản Shopee của mình trên Shopee App , vừa có thể đăng nhập trên website Shopee.vn cùng một lúc. Shopee không giới hạn vấn đề này.

Tại sao lại phải nhập mã xác minh khi đăng nhập Shopee?

Nếu như bạn đăng nhập tài khoản Shopee của mình từ một thiết bị lạ, Shopee sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác minh (mã được gửi về tin nhắn điện thoại), khi nhận được mã bạn phải nhập vào để chứng minh bạn chính là người đăng nhập.

Như vậy có nghĩa là, khi bạn dùng một thiết bị lạ để đăng nhập Shopee, thì ngoài việc nhập đúng tên đăng nhập và mật khẩu thì bạn còn phải nhập thêm mã xác minh.

Xem thêm: Top cracked Pc Software Full Version Free Pc crack, Patch, Serial Key For Pc

Sở dĩ Shopee làm vậy là nhằm bảo vệ khách hàng của mình, điều nàygiúp tăng cường tính bảo mật và độ an toàn cho tài khoản Shopee của người dùng,tránh bị kẻ gian lợi dụng.

Đối với thiết bị điện thoại mới, bạn chỉ cần nhập mã xác minh cho lần đầu đăng nhập. Từ những lần đăng nhập tiếp theo, bạn chỉ cần nhập đúng tên đăng nhập và mật khẩu là được.

Tại sao tôi không nhận được mã xác minh?

Sau khi nhập số điện thoại và yêu cầu gửi mã rồi, nhưng bạn vẫnkhông nhận được mã xác minh từ Shopee. Sẽ thật bực bội nếu như bạn đang cầnđăng nhập Shopee gấp đúng không nào!

Hãy kiểm tra lại xem bạn đã nhập đúng số điện thoại hay chưa, chỗbạn ở có sóng điện thoại không… sau đó hãy nhập lại số điện thoại và ấn gửi yêucầu 1 lần nữa xem sao nhé!

Đôi khi việc chậm trễ này do lỗi của hệ thống Shopee hoặc do sóng tín hiệu điện thoại… Nếu chờ quá lâu bạn có thể liên hệ với tổng đài Shopee để nhờ trợ giúp.

Tôi muốn thay đổi tên đăng nhập Shopee phải làm thế nào?

Rất tiếc! Hiện tại thì Shopee vẫn chưa cho phép người dùng thay đổi tên đăng nhập.

Nếu như bạn thật sự muốn thay đổi tên đăng nhập trên tài khoản Shopee của mình, hãy yêu cầu xóa tài khoản, sau đó đăng ký tài khoản Shopee mới theo hướng dẫn ở mục trên là được.

Cách thay đổi số điện thoại đăng ký tài khoản Shopee?

Để thay đổi số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản Shopee, bạn hãy làm theo các bước sau.

Chọn mục Tôi => Thiết lập tài khoản => Hồ sơ của tôi => Điện thoại => Sửa. Vậy là xong!

Nếu tài khoản Shopee của bạn có liên kết với cấc tài khoản khác trong mục ” Tài khoản liên kết”, ví dụ như tài khoản Airpay chẳng hạn, thì số điện thoại của các tài khoản liên kết này cũng sẽ được thay đổi.

Xem thêm: Any Pdf To Dwg Converter 2016 Full crack + Registration Code download

Vì sao không đăng nhập tài khoản Shopee được bằng số điện thoại đã dùng để đăng ký?

Xảy ra điều này là do một số nguyên nhân sau, bạn hãy kiểm tra lại nhé!

Chức năng giới hạn của hệ thốngTài khoản bị khóaSai thông tin đăng nhậpQuên mật khẩu

Tổng Kết

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ cùng các bạn một số thông tin liênquan đến đăng nhập Shopee, tài khoản Shopee… Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúpích thật nhiều cho các bạn, giúp các bạn mua sắm/bán hàng trên Shopee nhanhchóng và thuận tiện hơn.

Nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên share để mọi người cùng đọc được nhé!

Nếu còn thắc mắc gì liên quan đến đăng nhập Shopee, hay việc mua sắm tại Shopee.vn hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi nhé! hoanhtao3d.vn sẽ cố gắng trả lời cho các bạn một cách nhanh nhất có thể. Xin chân thành cám ơn!

Related Articles

Back to top button
Close
Close