Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Taobao Trên App Điện Thoại, Máy Tính, Gmail

Mặc dù cách đăng ký taobao khá đơn giản nhưng nhiều người vẫn còn khá bối rối khi thực hiện. Để giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng Taobao, Thương Đô Logistics sẽ chia sẻ đến bạn cách đăng ký trên taobao và mua hàng chi tiết nhất.

Đang xem: Cách đăng nhập taobao

Cách tạo tài khoản mua hàng taobao trên máy tính,điện thoại

Hiện tại, Taobao cho phép người dùng đăng ký tài khoản trên 2 thiết bị chính là điện thoại và máy tính. Với mỗi cách đăng ký trên taobao sẽ được thực hiện các bước hoàn toàn khác nhau. Cụ thể:

Cách đăng ký taobao trên máy tính

Cách tạo tài khoản taobao đơn giản với 4 bước ngắn gọn, chỉ với 1 tài khoản sẽ sử dụng đồng thời trên taobao.com, tmall.com và 1688.com.

Khi các bạn đang tìm kiếm sản phẩm trên Taobao.com, 1688.com hoặc Tmall.com qua hệ thống website www.hoanhtao3d.vn nếu hiện ra thông báo như hình ảnh:

*

– Nếu các bạn đã có tài khoản, bạn có thể click vào nút đăng nhập.

– Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn đừng vội lo lắng, chỉ cần thực hiện cách đăng ký mua hàng taobao theo hướng dẫn dưới đây.

Để tạo tài khoản trênwww.taobao.com, bạn vui lònglàm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link sau để đăng ký Taobao: https://reg.taobao.com/member/reg/fill_mobile.htm

*

Khi website hiện lên bảng điều khoản dịch vụ order hàng taobao, quý khách hãy nhấn vào nút màu cam (đây là nút chấp nhận điều khoản dịch vụ của website)

– Bước 2: Nhập vào số điện thoại.

*

Sau khi quý khách đã nhập xong số điện thoại, click vào mũi tênđể đồng ý. – Bước 3: Nhập mã xác nhận. Sau quá trình đăng ký, sẽ có một mã xác nhận được gửi về số điện thoại của quý khách. Hãy nhập mã xác nhận vào ô như trong hình bên dưới. Sau đó thì click vào ô màu cam ở dưới cùng.

*

– Bước 4: Tạo tài khoản Quý khách tạo tên đăng nhập và mật khẩu như hướng dẫn (Mật khẩu bao gồm 6 – 20 ký tự, phải có cả chữ và số). Sau khi đã nhập xong, nhấn nút hoàn thành.

*

Lưu ý: Chỉ với 1 tài khoản này, quý khách có thể đăng nhập đồng thời tại web taobao.com, kể cả website tmall.com và 1688.com.

Cách đăng nhập taobao trên máy tính

Sau khi đăng ký tài khoản Taobao thành công, khách hàng có thể đăng nhập tài khoản Taobao trên máy tính theo các bước sau.

Bước 1: Truy cập vào website Taobao.

*

Gõ tên người dùngvà mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản Taobao

Bước 2: Nhấn vào mục đăng nhập trên thanh công cụ của Taobao. Nếu không biết tiếng Trung, bạn nên sử dụng các công cụ dịch để hỗ trợ.

Bước 3: Nhập tên và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống taobao.

Có thể thấy, việc đăng ký và đăng nhập Taobao rất đơn giản, chỉ cần một vài thao tác nhỏ là bạn có thể đăng ký tài khoản và thả ga mua sắm thoải mái khi cần

Cách đăng ký taobao trên app

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những chiếc điện thoại thông minh không thể thiếu. Bên cạnh một số chức năng chính như nghe, gọi thì điện thoại là công cụ mua sắm hàng hóa trên Taobao hữu ích được nhiều người dùng ưa chuộng.

Để mua sắm hàng hóa trên taobao điều đầu tiên bạn cần làm đó là đăng ký tài khoản. Hiện tại, cách đăng ký trên taobao không quá khó nếu bạn nắm vững các bước sau đây:

Bước 1: Tải app taobao về điện thoại.

Với những dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android bạn sẽ vào CH Play để tải ứng dụng, còn dòng điện thoại Iphone thì tìm kiếm trên App store. Sau khi gõ tìm kiếm app Taobao, hệ thống sẽ hiển thị cụm từ “Taobao” có biểu tượng màu cam ở lượt tìm kiếm đầu tiên. Lúc này bạn chỉ cần nhấp chuột vào phần cài đặt để hoàn tất.

*

Giao diện Taobao trên Appstore

Bước 2: Chấp thuận điều khoản sử dụng của Taobao.

Khi mở ứng dụng Taobao trên điện thoại, màn hình sẽ hiển thị ra ô màu cam (điều khoản sử dụng dịch vụ) bạn chỉ cần nhấp vào ô màu cam đồng ý với điều khoản sử dụng để tiếp tục các bước đăng ký.

Bước 3: Tạo tài khoản Taobao.

Để tạo tài khoản Taobao, người dùng bấm chọn ô có biểu tượng hình người (dưới cùng, bên phải màn hình) để tạo tài khoản. Tại đây, bạn sẽ phải nhập số điện thoại bằng cách chọn mã vùng +84 (mã vùng Việt Nam) và nhập số điện thoại đầy đủ vào ô trống là hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn.

Bước 4: Nhập mã xác nhận tài khoản.

Sau khi nhập số điện thoại lên hệ thống, Taobao sẽ gửi về số điện thoại một mã xác nhận tài khoản. Bạn chỉ cần nhập chính mã số xác nhận và bấm chọn ô màu cam dưới cùng để hoàn tất việc xác nhận.

Bước 5: Tạo thông tin tài khoản.

Khi đã nhập mã xác nhận xong, người dùng sẽ tạo lập tài khoản sử dụng bao gồm: Tên đăng nhập, mật khẩu (6 – 20 ký tự gồm cả chữ và số). Cuối cùng gạt nút tròn hiển thị mật khẩu và bấm chọn nút “hoàn thành” để hoàn tất các bước đăng ký tài khoản.

Người dùng chỉ cần đợi vài phút, hệ thống cập nhật dữ liệu và thông báo đăng ký tài khoản thành công. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập tài khoản taobao để mua sắm thả ga mỗi ngày rồi.

Hướng dẫn đăng nhập taobao trên điện thoại đơn giản

Để đăng nhập Taobao trên điện thoại, khách hàng sẽ có 2 cách đăng nhập qua website (tương tự như cách đăng nhập taobao trên máy tính). Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích người dùng nên đăng nhập tài khoản trên app Taobao sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Xem thêm: Clean Master Pro 7 – Clean Master Professional 6

Sau khi đăng ký tài khoản, bạn nhấp vào ứng dụng Taobao. Tại đây, bạn nhấp vào icon hình người và nhập tài khoản, mật khẩu là có thể đăng nhập tài khoản mua hàng trên Taobao.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao

Người tiêu dùng khi muốn đặt hàng trên Taobao, bạn sẽ phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện như có tài khoản đăng ký Taobao, có tài khoản thanh toán Paypal hoặc Alipay và có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc. Sau khi đã thỏa mãn được hết yêu cầu trên, bạn có thể đặt hàng theo ba cách sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website Taobao.

*

Khách hàng truy cập Taobao ordertại địa chỉhttps://world.taobao.com/ và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm.

*

Taobao cho phép người dùng tìm kiếm sản phẩm qua 3 cách là tìm kiếm bằng từ khóa, tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh và tìm kiếm sản phẩm bằng danh mục.

Lưu ý: Khi đặt hàng taobao, bạn sẽ thấycó rất nhiều sản phẩm cùng loại nhưng có giá cả khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn nhà cung cấp có sản phẩm chất lượng và giá rẻ.

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm.

*

Trước khi chọn sản phẩm bạn nên chú ý đến những thông tin như giá sản phẩm, màu sắc, size, chất liệu, phí ship nội địa, số lượng, ưu đãi…và chọn ra sản phẩm mà mình muốn mua.

Bước 4: Lựa chọn nhà cung cấp uy tín.

Để bảo vệ người tiêu dùng, Taobao đưa ra các cấp độ đánh giá mức độ uy tín của shop thông qua biểu tượng, số năm hoạt động, thang điểm chất lượng, dịch vụ và vận chuyển hàng hóa.

*

Độ uy tín của shop được phân cấp theo 4 mức độ từ thấp đến cao như trái tim – kim cương – vương miện bạc – vương miện vàng. Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn shop có từ 3 biểu tượng kim cương trở lên. Nếu không chắc chắn, bạn nên dựa vào đánh giá của khách hàng phía dưới mỗi sản phẩm để đưa ra quyết định có nên mua hàng hay không.

Bước 5: Tạo địa chỉ giao hàng trên Taobao.

Cách tạo địa chỉ giao hàng trên taobao không quá khó, sau khi chọn được sản phẩm cần mua, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bấm chọn mục (Thông tin địa chỉ) và chọn tỉnh thành cần giao hàng, tên thành phố và chọn tên đường là địa chỉ mà bạn muốn nhận hàng.

Tiếp đến bạn nhập tên người nhận bao gồm tên và thời gian nhận hàng (VD: Địa chỉ nhận hàng + tên khách hàng + thời gian nhận hàng).

*

Để tạo địa chỉ nhập hàng bạn nhập đầy đủ thông tin và lưu lại trên hệ thống

Ngoài ra, bạn sẽ nhập thêm mã bưu điện nhận hàng (bao gồm 6 số bất kỳ) và số điện thoại nhận hàng (số điện thoại là số của người thân, bạn bè hoặc số điện thoại của đơn vị vận vận chuyển hàng hóa mà bạn đang sử dụng dịch vụ.

Để hoàn tất quá trình tạo địa chỉ nhận hàng, bạn chọn mục đặt làm địa chỉ mặc định và lưu lại để tiếp tục sử dụng trong những lần mua hàng về sau.

Lưu ý: Với địa chỉ nhận hàng sẽ không cố định giao hàng ở một địa chỉ duy nhất. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thay đổi địa chỉ tùy tùy thích.

Bước 6: Thanh toán giao dịch và vận chuyển hàng về nước.

*

Sau khi tạo đơn hàng thành công bạn sẽ tiến hành thanh toán giao dịch. Đồng thời, nhờ người thân, bạn bè hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển Việt – Trung nhận hàng và vận chuyển về nước.

Có thể đăng ký bán hàng trên taobao hay không?

Taobao là website thương mại điện tử lớn nhất của Trung Quốc, với lượng người dùng cực kỳ lớn sẽ mang đến nguồn lợi nhuận cực khủng cho người kinh doanh. Do đó, câu hỏi được rất nhiều người dùng đặt ra là liệu có thể đăng ký bán hàng trên Taobao hay không.

Trên thực tế, bạn không thể mở một cửa hàng Taobao nếu không phải là một công ty hoạt động ở Trung Quốc. Song bạn vẫn có thể một cửa hàng Taobao trong một số danh mục sản phẩm nhất định nếu đăng ký công ty ở Trung Quốc.

Cách đăng ký bán hàng trên taobao đối với người nước ngoài được áp dụng đối với những người sở hữu công ty trách nhiệm hữu hạn và các doanh nghiệp đối tác có giấy phép kinh doanh, hợp đồng thuê văn phòng và bản sao hộ chiếu. Để thành lập công ty bạn sẽ phải bỏ ra nguồn chi phí từ 20.000 – 30.000 RMB và mất khoảng 6 tháng để được phê duyệt.

Đăng ký bán hàng trên Taobao đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải thuê văn phòng thật và trả tiền cọc trước vài tháng mới có thể xin được giấy phép kinh doanh. Ngoài ra, khi thành lập doanh nghiệp, bạn sẽ phải đăng ký một tài khoản ngân hàng ở Trung Quốc đại lục để liên kết với các cửa hàng trên Taobao về sau.

Xem thêm: download Imindmap 11 + crack Archives, Imindmap Ultimate 12 crack 64

Với những thông tin cung cấp trên đây, chắc hẳn đã giải đáp cho bạn rất nhiều thông tin về cách cách đăng ký taobao và đặt hàng trực tiếp trên hệ thống. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về cách đăng ký mua hàng trên taobao, bạn nhanh tay liên hệ đến Thương Đô Logistics để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot