Cách Đăng Nhập Thuedientu Gdt Gov Vn, Hướng Dẫn Đăng Nhập Trên Trang Thuế Điện Tử

Trường hợp quý khách đã nhập đúng tên đăng nhập và mật khẩu nhưng hệ thống vẫn hiện thông báo: “tài khoản đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng, hoặc sau khi nhập thông tin công ty, bấm đăng nhập nhưng hệ thông cũng thoát ra màn hình đăng nhập, bài viết sau đây chia sẻ 1 vài thao tác khắc phục trường hợp trên…

Đang xem: Cách đăng nhập thuedientu gdt gov vn

BƯỚC 1: TẢI VÀ CÀI ĐẶT BỘ LÝ ĐIỆN TỬ + ADD-ON MỚI NHẤT CỦA THUẾ-Tải phần mềm JAVA ký điện tử mới nhất dưới đây

-Cài đặt Add-on hỗ trợ nộp thuếdưới đây

BƯỚC 2: ĐĂNG NHẬP VÀO TRANG thuedientu.gdt.gov.vn1. Quý khách truy cập vào đường link:http://thuedientu.gdt.gov.vn

2. Chọn mục Doanh nghiệp

*

3. Bấm vào Đăng nhập

*

4. Nhập tên đăng nhập

*

Tên đăng nhập là: MST-QL (ví dụ: 0100231226-QL) không phân biệt viết hoa hay viết thường5. Nhập mật khẩu

*

Mật khẩu(là mật khẩu đăng nhập vào hệ thống Nộp thuế điện tửđã có)để sử dụng tất cả các dịch vụ:

+ Khai thuế, Hoàn thuế, Nộp thuế, Tra cứu, Quản lý và phân quyền tài khoản, Hỏi đáp.

+ Từ tài khoản này, tùy theo yêu cầu quản lý của doanh nghiệp, người sử dụng có thể tạo, phân quyền cho các tài khoản phụ (phân quyền cho cán bộ quản lý theo chức năng). Cách thức phân quyền chi tiết quý vị có thể xem và tải tại phần hướng dẫn sử dụng ứng dụng.6. Đăng nhập

*

GIAO DIỆN HỆ THỐNG KHI ĐĂNG NHẬP THÀNH CÔNG

*

GHI CHÚ:Trường hợp người sử dụng có mật khẩu của hệ thống Khai thuế điện tử đã sử dụng trước đó tại website nhantokhai.gdt.gov.vn (ví dụ mật khẩu là: 567890), người sử dụng đăng nhập vào eTax bằng tài khoản:MST (Không có đuôi -ql)(ví dụ: 0100231226), nhập mật khẩu (làmật khẩu đăng nhập vào hệ thống Khai thuế điện tửđã có là: 567890) để sử dụng dịch vụ

+ Khai thuế, Hoàn thuế, Tra cứu, Hỏi đáp.

+ Đối với doanh nghiệp lần đầu tiên đăng ký giao dịch điện tử với Cơ quan thuế, thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ trên hệ thống eTax tại chức năng Đăng ký.

Lưu ý:

– Để tránh các lỗi phát sinh do việc lưu Cache vàblock Javacủa trình duyệt Web, NNT có thể sử dụng trêntrình duyệt Chrome(quý vị vui lòng xem tài liệu hướng dẫn để thực hiện).

+ Với trường hợp “Tài khoản không tồn tại“: lỗi này có thể do khu vực mà cty hay chi nhánh công ty chưa thuộc 15 khu vực triển khaihệ thốngeTax nên dữ liệu doanh nghiệp chưa được chuyển qua hệ thống mới, Quý khách sẽ đợi thêm thông báo của cơ quan thuế về các khu vực tiếp theo sẽ chuyển sang Hệ thống thuế điện tử mới Etax.

+ Với trường hợp “Sai mật khẩu“… Quý khách có thể sử dụng mục “lấy lại mật khẩu” phía dưới phần đăng nhập vàmật khẩu mớisẽ có dạng:Yêu cầu bắt buộc cóKý tự in hoa(A), in thường(a), đặc biệt(
123.

Xem thêm: Không Cài Được Google Drive Trên Win Xp, Google Drive

Quý khách tạo xong đăng nhập bấm Ctrl + F5 nhập mã số thuế dạng “0123456789-ql”, kế đến làmật khẩu mới, bấm đăng nhập và thực hiện các thao tác kê khai, nộp thuế như bình thường.

+ Nếu Quý kháchkhông muốn tạo mật khẩu mớihayviệc tạo mật khẩu trên hệ thống Etax gặp khó khăn, quý khách có thể trở về trangnhantokhai.gdt.gov.vnvà trangnopthue.gdt.gov.vntạo lại mật khẩu bằng cách nhập vào mục “Lấy lại mật khẩu“nằm dưới thông tin đăng nhậpkê khai hay nộp thuế tùy vào từngwebsite, như từ trước đến nay các anh chị kế toán hay chủ doanh nghiệp, hay các dịch vụ khác vẫn hay làm. Sau khi đãtạo lại mật khẩu mới, quý khách sẽ copy mật khẩu đó và sử dụng để đăng nhập lại vào trangthuedientu.gdt.gov.vn.

Quý khách nên chọn “Lấy lại mật khẩu”trên trangnopthue.gdt.gov.vnvì mật khẩu trang này khi đăng nhập vào trangthuedientu.gdt.gov.vnvới mã số thuế có dạng “mã số thuế -ql” sẽ bao gồm luôn chức năngkê khai thuế, ngoài ra còn có các chức năng mà Tổng Cục thuế đã cài đặt khác nhưQuản lý tài khoản,Quản lý phân quyền người sử dụng,Tra cứu nghĩa vụ thuế,Tra cứu thông báo thuế,Hoàn thuế điện tử,Khai thuế,Nộp thuế… sẽ tiện lợi hơn cho Quý khách và đỡ mất thời gian khi phải thực hiện đăng nhập với 2 dạng ID là “MST” và “MST-ql“.

+Trường hợp khác: Quý khách nên liên hệcơ quan thuế quản lý trực tiếpđể được cấp mật khẩu cho doanh nghiệp, có thể là Đội Kê khai – Kế toán thuế, tin học hay Đội Kế toán – Tin học… tùy thuộcbộ máy, chức năngcủa từng cơ quan thuế quản lý trực tiếp.

Chi tiết hướng dẫn đăng nhập và sử dụng Dịch vụ Thuế điện tử Quý khách bấm tải về theo link dưới đây.

1.Các bước thông báo phát hành hóa đơn điện tử tại đây.

Xem thêm: Danh Sách Trò Chơi Của Công Ty Vng : Fly With Me, Game Pc Perfect World Siap Dirilis Versi Mobile

2.Lưu ý khi đăng ký phát hành hóa đơn điện tử đối vớicác Chi cục Thuế khác nhau tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot