Đăng nhập

Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Trên App Taobao, Tmall, 1688 Bằng Điện Thoại

Là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc, vì vậy cách đăng ký Taobao trên điện thoại để mua hàng là vấn đề được nhiều người quan tâm đặt ra. Nếu bạn muốn đặt hàng ở trên Taobao nhưng chưa biết cách đăng ký tài khoản thì đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Đang xem: Cách đăng nhập trên app taobao

Những điểm mạnh giúp Taobao đánh bại nhiều website bán hàng khácCách đăng ký Taobao trên điện thoại nhanh chóng, đơn giảnHướng dẫn mua hàng trên Taobao

Những điểm mạnh giúp Taobao đánh bại nhiều website bán hàng khác

Là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất của Trung Quốc, Taobao thu hút đông đảo người tiêu dùng trên toàn thế giới. Số lượng người quan tâm, đăng ký tài khoản và thường xuyên giao dịch qua Taobao ước tính lên đến hàng trăm triệu lượt. Trước khi chia sẻ cách đăng ký Taobao trên điện thoại, chúng ta hãy cùng phân tích những điểm mạnh mà trang thương mại điện tử này sở hữu nhé.

Giá rẻ

Taobao là trang bán lẻ nhưng giá cả sản phẩm tại đây lại rất hợp lý. Chưa kể bạn còn có thể ép giá từ những nhà cung cấp để có thể lấy hàng rẻ hơn.

Đặt hàng nhanh chóng, tiện lợi

Nếu như trước đây, việc nhập hàng tương đối vất vả vì người kinh doanh phải sang tận Trung Quốc đánh hàng. Tuy nhiên hiện nay với sự phát triển bùng nổ của internet, Taobao ra đời giúp việc mua bán dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng hơn.

*
*
*
*
*

Đăng ký Taobao trên điện thoại mang lại những ưu điểm cho người dùng nhưng vẫn còn hạn chế

Hướng dẫn mua hàng trên Taobao

Khi muốn mua hàng trên trang thương mại điện tử này, ngoài việc biết cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại thì bạn còn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện như có thẻ thanh toán quốc tế, tài khoản thanh toán Alipay hoặc Paypal. Ngoài ra Taobao không hỗ trợ ship hàng đi các quốc gia khác ngoài Trung Quốc, vì vậy để nhận hàng bạn phải có địa chỉ ở trong nước. Sau khi thỏa mãn được các yêu cầu cần thiết, bạn sẽ mua hàng theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Taobao

Sau khi đã nắm được cách đăng ký Taobao trên điện thoại và thành công, lúc này, bạn cần đăng nhập với tài khoản đã đăng ký trước đó.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Sau khi đăng nhập thành công vào app Taobao, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa, hình ảnh hoặc theo danh mục.

Lưu ý cho bạn là ở trên Taobao có rất nhiều sản phẩm giống nhau nhưng giá thành sẽ chênh lệch. Vì vậy bạn hãy cân nhắc về chất lượng và giá cả để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đồng Bộ Danh Bạ Gmail Lên Icloud Bị Thiếu, Hướng Dẫn Cách Đồng Bộ Danh Bạ Iphone, Ipad

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm

Vì lượng hàng hóa trên Taobao là vô cùng lớn, chỉ cần gõ 1 từ khóa tìm kiếm là sẽ cho ra hàng nghìn sản phẩm liên quan. Vì vậy trước khi quyết định chọn sản phẩm, bạn hãy cân nhắc về các thông tin như màu sắc, size, ưu đãi, số lượng, chất liệu,…và chọn ra sản phẩm muốn mua. 

Ngoài ra để yên tâm hơn, bạn hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín thông qua biểu tượng, chính sách và đánh giá từ phía người mua hàng trước đó.

Bước 4: Mua hàng

Khi đã chọn được sản phẩm ưng ý, bạn sẽ cho vào giỏ hàng và bấm chọn mục thông tin. Bạn sẽ điền thông tin theo yêu cầu để người bán có thể giao hàng.

Để đơn giản cho những lần mua hàng tiếp theo, bạn có thể chọn mục đặt làm địa chỉ mặc định và lưu lại. Những lần mua hàng sau bạn sẽ không cần điền địa chỉ mà sẽ hiển thị luôn địa chỉ mặc định.

Tuy nhiên nếu không nhận hàng ở một địa chỉ duy nhất, bạn không cần đặt làm mặc định và lưu. Thay vào đó mỗi lần mua hàng bạn sẽ điền địa chỉ mới tùy thích.

Bước 5: Thanh toán giao dịch

Bước cuối cùng để hoàn tất đó là thanh toán tiền hàng cho người bán. Đồng thời bạn sẽ nhờ bạn bè, người quen hoặc sử dụng dịch vụ để vận chuyển hàng về Việt Nam.

Xem thêm: Quên Tên Đăng Nhập Ipay Vietinbank, Thông Tin Lấy Lại Tên Đăng Nhập Dịch Vụ Ipay

Nếu bạn không có bạn bè, người thân để nhờ vận chuyển về Việt Nam thì hãy tham khảo dịch vụ của Quý Nam. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ làm khách hàng hài lòng.

Related Articles

Back to top button
Close
Close