Cách Đăng Nhập Vào Minds – Cách Đăng Ký Minds Mới Nhất 08/05/2021

Minds là một trang mạng xã hội trả tiền cho người dùng, cho phép người dùng kiếm Minds Token miễn phí. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Minds, cách sử dụng mạng xã hội Minds cơ bản.

Đang xem: Cách đăng nhập vào minds

*

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Minds, cách sử dụng Minds cơ bản và kiếm tiền từ mạng xã hội Minds.

Trước tiên, tôi xin nói qua về cơ chế kiếm tiền trên Minds là thế nào? sau đó tôi sẽ đi vào hướng dẫn cách tạo tài khoản Minds, cách sử dụng mạng xã hội Mindskiếm Minds Token miễn phí từ mạng xã hội này.

Cơ chế kiếm tiền trên Minds

Như ở trong bài viết trước tôi đã nói rõ, Minds cũng là một trang mạng xã hội tương tự như Facebook, Twitter….cũng là nơi cho người dùng đăng stt, thảo luận, trò chuyện, lập nhóm, kết nối bạn bè….trên khắp thế giới.

Nhưng điểm khác biệt so với các trang mạng xã hội khác là Minds trả tiền, chia sẻ doanh thu cho người dùng từ những hoạt động tương tác hàng ngày. Cụ thể là trả bằng Minds Token, một đồng token (tiền điện tử) do chính họ tạo ra.

Tuy nhiên, hiện Minds Token mới đang chạy thử nghiệm trên Testnet (mạng thử nghiệm), chưa chính thức hoạt động và chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch. Thế nên cũng chưa biết giá trị của Minds Token thế nào.

Minds Token cũng như các đồng tiền điện tử khác, khi được niêm yết trên các sàn giao dịch bạn có thể chuyển lên sàn để bán lấy tiền mặt hoặc trao đổi với các đồng tiền điện tử khác.

Bạn cũng có thể sử dụng Minds Token kiếm được để chạy quảng cáo, tăng lượng tương tác cho các nội dung của bạn trên chính mạng xã hội này. Hiện tại Minds Token đã hoạt động cho việc này, với 1 Minds Token bạn sẽ được 1000 lượt xem.

Làm sao kiếm được Minds Token?

*

Bước 2: Hệ thống yêu cầu bạn nhập số điện thoại để xác thực tài khoản là duy nhất, thì mới được kiếm Minds Token, nhưng hiện tại xác minh số điện thoại cần phải nộp 1$ bằng thẻ Visa (để duy trì phí sms gì đó) thì mới được xác minh. Vì thế các bạn có thể nhấn vào nút SKIP. I DON’T WANT TO EARN TOKENS để bỏ qua. Tí nữa, tôi sẽ hướng dẫn các bạn xác minh sau.

*

Cách sử dụng mạng xã hội Minds

1. Thay đổi tên hiển thị, thay đổi ngôn ngữ Tiếng Việt

Khi mới tạo tài khoản thành công, hệ thống sẽ tự động lấy tên đăng nhập của bạn làm tên hiển thị, nhưng với tên đăng nhập sẽ là viết liền không dấu nên không được đẹp mắt và khó đọc, vì thế bạn có thể thay đổi tên hiển thị tùy ý, sao cho đúng với tên bạn hơn, dễ đọc, dễ nhớ hơn.

Hiện tại, Minds đã bổ sung ngôn ngữ tiếng Việt, bạn có thể thay đổi thành giao diện Tiếng Việt để dễ sử dụng.

Để thay đổi tên hiển thị vào ngôn ngữ Tiếng Việt cho tài khoản Minds, bạn làm như sau:

Nhấn vào avatar (ảnh đại diện) của bạn trên góc phải phía trên màn hình (nếu bạn chưa thay đổi ảnh đại diện thì sẽ là logo của Minds, biểu tượng màu vàng), sau đó bạn vào Settings.

*

Bây giờ, phần nội dung dưới đây tôi sẽ hướng dẫn trên giao diện Tiếng Việt nhé!.

Xem thêm: Vui Lòng Đăng Nhập Tài Khoản Trong Trang Http Quangcaouidfb Com

2. Cách sử dụng NewsFeed và các chức năng cơ bản

Mấy cái này thì rất đơn giản, gần tương tự như facebook mà thôi. Tại trang chủ (NewsFeed) là nơi hiển thị bài đăng của mọi người, của những người bạn theo dõi. Bạn có thể like, dislike, bình luận, chia sẻ….cho các bài đăng của mình và của mọi người. Và khung trên cùng là để bạn nhập status, đăng hình ảnh,…..

*

Bạn nhấn vào chỗ ảnh đại diện để tải lên ảnh đại diện, nhấn chỗ ảnh bài để tải lên ảnh bìa, rồi nhấn LƯU để lưu lại là xong.

*

Vào trang cá nhân của ai đó rồi, bạn nhấn vào THEO DÕI để theo dõi họ, theo dõi xong thì nút NHẮN TIN sẽ được hiện ra, từ giờ bạn có thể nhắn tin với người đó.

*

Cách kiếm Minds Token

Kiếm Minds Token ở đây rất đơn giản, chỉ cần hoạt động tích cực trên Minds, đăng bài thu hút, câu like, câu share thật nhiều, tăng lượt theo dõi thật nhiều….bạn sẽ nhận được nhiều Minds Token. Tất cả đều áp dụng theo cơ chế trả thưởng của Minds, tôi đã đề cập ở trên.

Nhưng để được nhận Minds Token miễn phí, tài khoản của bạn cần phải được xác minh bằng số điện thoại, mà bây giờ để xác minh số điện thoại bạn cần phải mất phí 1$ thanh toán bằng thẻ Visa (vài ngày trước xác minh không cần mất số tiền phí này, nhưng giờ thì có), theo họ nói thì số tiền này là phí gửi sms quốc tế.

Nếu bạn không có thẻ Visa có thể mua thẻ Visa ảo online để thanh toán, bản thân tôi cũng sử dụng Visa ảo thôi, rất tiện lợi và an toàn, bạn có thể xem cách mua Visa ảo qua bài viết sau:

Nếu mua Visa ảo, hãy mua thẻ mệnh giá khoảng 27.000 – 30.000 VNĐ để thanh toán cho chắc nhé! phải mất một chút phí thanh toán (khoảng 3k hay 4k gì đó).

Khi thanh toán 1$ để xác minh số điện thoại xong bạn cũng sẽ được nâng cấp lên tài khoản Minds Plus. Thực ra gói Minds Plus có phí 5$/tháng, tháng đầu tiên 1$, các tháng tiếp theo sẽ là 5$, ngược lại bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau.

Nhưng nếu chỉ để kiếm tiền, bạn chỉ cần mất 1$ để được xác minh số điện thoại, sau đó hủy Minds Plus đi, các tháng tiếp theo bạn sẽ không phải mất tiền, vẫn được nhận Minds Token bình thường, không ảnh hưởng đến thu nhập của bạn.

Cách xác minh Minds bằng số điện thoại để được kiếm Minds Token

Bước 1: Bạn nhấn vào biểu tượng Ví (hình ngôi nhà) trên góc phải phía trên màn hình, sau đó nhập số điện thoại của bạn vào rồi nhấn JOIN. Nhớ chọn đúng mã vùng của Việt Nam (+84) nhé!.

*

Bước 3: Thanh toán thành công, hệ thống sẽ gửi 1 tin nhắn sms chứa mã kích hoạt về số điện thoại mà bạn khai báo ở bước 1, bạn điền mã kích hoạt vào khung, nhấn CONFIRM (XÁC NHẬN) để hoàn tất việc xác minh.

*

Số Minds Token này đang được lưu trên Ví Offchain (lưu trên máy chủ của Minds), bạn có thể lưu tạm trên đó hoặc rút về Ví OnChain nếu muốn (OnChain là được lưu trữ trên blockchain Ethereum, ví dụ như ví MyEtherWallet.

Trước khi muốn rút về bạn cần phải tạo Ví OnChain mới hoặc thêm địa chỉ ví OnChain của bạn vào. Để làm điều này, bạn vào mục ADDRESSES sau đó chọn 1 trong 3 tùy chọn sau:

MetaMask (Minds khuyến khích sử dụng): Đây là một ứng dụng Ví Ethereum sử dụng trên tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt máy tính (chrome). Nếu không muốn sử dụng MetaMask bạn có thể chọn các tùy chọn sau:CREATE ADDRESS: Tạo một Ví mới, ngay sau bạn nhấn vào CREATE ADDRESS, hệ thống sẽ tạo cho bạn một Ví mới, bạn click nút download để lưu trữ file private key cho ví của mình, bạn cần lưu trữ lại file này cẩn thận nhé. Nó là mã khóa dùng để truy cập vào ví token của bạn ở những lần sau.

Xem thêm: Dolby Atmos cracked For Windows 10 crack & Premium, Dolby Atmos crack Pc Full Windows

PROVIDE ADDRESS: Thêm địa chỉ Ví đã có của bạn, ví dụ như địa chỉ Ví MyEtherWallet.

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot