Cách Đăng Nhập Vào Skype For Business? Sign In To Skype

Skype hiện là một trong những phần mềm nhắn tin liên lạc phổ biến nhất. Khi đã có tài khoản Skype trong tay, bạn có thể đăng nhập trên bất kỳ thiết bị nào và giữ liên lạc với bạn bè, người thân và đối tác một cách tiện lợi. Nếu vẫn đang loay hoay đăng ký thì hãy đọc qua bài viết dưới đây từ Hệ thống sửa điện thoại, sửa laptop chuyên nghiệp – Điện Thoại Vui: cách đăng ký, tạo tài khoản Skype dễ dàng.

Đang xem: Cách đăng nhập vào skype

Skype là gì? Có thể dùng Skype trên thiết bị nào?

Skype là một phần mềm trò chuyện trực tuyến phổ biến trên toàn cầu được phát triển bởi Microsoft. Người dùng có thể sử dụng Skype như một phương tiện liên lạc, nghe gọi, nhắn tin và video call nhanh chóng.

Hiện nay Skype được sử dụng bởi hàng triệu người dùng và cả các doanh nghiệp cũng dùng Skype để quản lý bộ máy công ty.

*
*
*
*

Skype for Business đều có mặt trên cả iOS và Android. Để sử dụng:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Skype for Business (sẽ hơi khác so với biểu tượng Skype thường).

Xem thêm: Cách Tắt Đồng Bộ Imessage Giữa Các Thiết Bị Apple &Ndash; Tin Tức Shopdunk

Bước 2: Đăng ký tài khoản tương tự như trên.

Các độc giả của Điện Thoại Vui lưu ý thêm, bạn sẽ cần điền vào mã vùng (tại Việt Nam là +84) và số điện thoại, phòng trường hợp có cuộc gọi khẩn cấp nhưng bạn không có internet thì Skype sẽ gọi đến số điện thoại của bạn. Cuối cùng là đồng bộ các kết nối từ Skype thường qua và xong, bạn đã có thể dùng Skype for Business. Điện Thoại Vui rất hi vọng bài viết mang đến các bạn những thông tin hữu ích. Mến chúc các bạn luôn có nhiều niềm vui và thành công nhé.

Xem thêm: Sửa Ảnh Tan Biến Online – Hướng Dẫn Chỉnh Ảnh Tan Biến Trên Picarts

Bạn đang đọc bài viết Cách tạo tài khoản và đăng nhập skype trên điện thoại, máy tính tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot