Cách Đăng Nhập Vào Smas Đơn Giản, Hướng Dẫn Đăng Nhập Và Đổi Mật Khẩu Trên Smas

hoanhtao3d.vn > HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÁC CHỨC NĂNG HỆ THỐNG: > Đăng nhập hệ thống

Tất cả các đối tượngngười dùng muốn thực hiện các chức năng củahệ thống đều phải đăng nhập vào hệthống bằng account đã được cung cấp.

Đang xem: Cách đăng nhập vào smas

*

Người dùng nhập thông tin truy cập baogồm Tên truy cập, Mật khẩu và nhấnvào nút Đăng nhập. Hệ thống kiểm tra cácdữ liệu hợp lệ:

Nếu chưa nhập tên đăng nhập hệthống thông báo “Thầy/cô chưa nhập tên đăng nhập”.

Nếu chưa nhập mật khẩu hệ thốngthông báo “Thầy/cô chưa nhập mật khẩu”.

Nếu người dùng nhập tên đăng nhậphoặc mật khẩu không đúng với tên đăng nhậphoặc mật khẩu, hệ thống thông thông báo “Tên đăngnhập hoặc mật khẩu không hợp lệ.Thầy/cô vui lòng kiểm tra lại”.

Nếu đăng nhập liên tiếp 5 lần khôngthành công trở lên (nhập sai tên đăng nhập hoặcmật khẩu) hệ thống hiển thị mã xácthực. Khi đó người dùng phải nhậpmã xác thực.

+ Nếungười dùng nhập mã xác thực sai thì hệthống thông báo “Thầy/cô nhập sai mã xác thực”.

Xem thêm: Thủ Thuật Laptop Dell – Những Tổ Hợp Phím Tắt Cần Biết Ở Laptop Dell

Nếu là tài khoản trườnghệ thống kiểm tra trường đã được kíchhoạt sử dụng hoanhtao3d.vn, nếu trường chưa đượckích hoạt sử dụng hoanhtao3d.vn hệ thống thông báo “Đơnvị chưa được kích hoạt quyền sử dụng hoanhtao3d.vn.Thầy/cô liên hệ hotline 18008000 nhánh 1 để đượchỗ trợ.”

Nếu tài khoản đăng nhập chưađược kích hoạt hệ thống thông báo “Tài khoảncủa thầy cô chưa được kích hoạt”.

Nếu tài khoản đăng nhậpthất bại quá 5 lần hệ thống thực hiệnkhóa tài khoản người dùng và thông báo “Tài khoản của thầy/cô đã bị khóa. Vuilòng đăng nhập sau 10 phút”.

Trong khoảng thời gian dưới10 phút sau khi hiển thị thông báo người dùng đăng nhậpđúng tên đăng nhập và mật khẩu thì hệthống thông báo “Tài khoản của thầy/cô đãbị khoá. Vui lòng đăngnhập lại sau x phút y giây.” x, y là số phút giây cònlại còn phải chờ.

Xem thêm: Tải Autocad 2013 Full crack 64Bit Sinhvienit, download Autocad 2013 Full Cr@Ck

Sau khoảng thời gian 10 phútkể từ lúc hiển thị thông báo đầu tiên ngườidùng đăng nhập vào hệ thống đúng tên đăng nhập vàmật khẩu thì đăng nhập vào bình thường.

Lưu ý:Tất cả các chức năng chỉ có thể thựchiện nếu người dùng được cấp quyền!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot