Cách Đăng Nhập Vào Vpbank Online, Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Internet Baking Vpbank

Không may bạn bị quên mật khẩu VPBank online và không thể đăng nhập để quản lý tài khoản, giao dịch trực tuyến. Không sao cả, sau đây hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lấy lại mật khẩu VPBank online. Trong bài thao tác đơn giản đảm bảo bạn sẽ khôi phục lại mật khẩu của mình bình thường.

Đang xem: Cách đăng nhập vào vpbank online

VPBank là ngân hàng luôn phát triển các dịch vụ tiện ích tốt nhất cho khách hàng. Một trong số đó là dịch vụ ngân hàng điện tử cho phép người dùng dễ dàng quản lý, giao dịch trực tuyến trên thiết bị có kết nối Internet. Và để sử dụng được tiện ích này khách hàng cần phải đăng ký tại quầy giao dịch. Chúng ta sẽ được cung cấp thông tin tài khoản, mật khẩu. Để đăng nhập thì cần phải điền chính xác thông tin về tài sản.

Nội Dung

Mật khẩu VPBank online là gì?

Có nhiều khách hàng vẫn nhầm lẫn giữa mật khẩu VPBank online và mật khẩu thẻ ATM. Hai loại mật khẩu này hoàn toàn khác nhau và không liên quan gì cả. Vì vậy, khi lấy lại mật khẩu vpbank online thì cũng cần phải thực hiện các thao tác khác.

Mật khẩu VPBank online: Là mật khẩu của tài khoản internet banking dùng để quản lý ngân hàng trực tuyến.

Mật khẩu thẻ ATM: Mật khẩu bao gồm 4 số dùng để đăng nhập tại cây ATM.

Tài khoản VPBank online hay còn được gọi là Internet Banking. Cho phép khách hàng đăng nhập và quản lý trực tiếp trên web online.vpbank.com.vn, vì vậy khi nào bạn bị quên mật khẩu hãy thực hiện theo hướng dẫn ở bên dưới đây để khôi phục mật khẩu.

Những cách lấy lại mật khẩu VPBank online

Sau đây, sẽ có 2 cách lấy lại mật khẩu VPBank online. Trong vòng 5 phút bạn sẽ khôi phục lại mật khẩu nhanh chóng

Lấy lại mật khẩu VPBank Online qua tổng đài 1900 54 54 15

Nếu như bạn quên mật khẩu Internet Banking, bạn có thể tự động lấy lại mật khẩu. Bằng cách gọi tới tổng đài 1900 545 415 – bấm số 4.

*

Các bước cụ thể:

Bước 1: Hãy dùng số điện thoại đăng ký Internet Banking và gọi tới số tổng đài 1900 54 54 15 và chọn nhánh 4.

Xem thêm: Cách Tải Phần Mềm Turbo Pascal Về Máy Tính, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Free Pascal

Bước 2: Nhập số chứng minh nhân dân/hộ chiếu theo hướng dẫn của nhân viên.

Bước 3: Nhấn chọn phím 1 để được yêu cầu cấp lại mật khẩu.

Bước 4: Có một tin nhắn gửi về số điện thoại của bạn.

Bước 5: Truy cập vào địa chỉ https://online.vpbank.com.vn và lấy mật khẩu vừa được cấp và đăng nhập vào.

Bước 6: Tiến hành thay đổi mật khẩu theo ý muốn của bạn

Lưu ý tính năng này chưa được áp dụng trên ứng dụng VPBank online trên điện thoại. Bạn chỉ có thể lấy lại mật khẩu vpbank online trên web mà thôi.

Tới quầy giao dịch ngân hàng VPBank

*

Nếu như không may bạn bị mất số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản VPBank Online. Vậy lúc này hãy tới văn phòng làm việc của ngân hàng, nhớ mang theo CMND/CCCD.

Xem thêm: Nero 2016 Platinum License Key ( Life Time )

Tại quầy, hãy nhờ nhân viên giúp bạn tra cứu và cấp lại mật khẩu của tiện ích vpbank online. Sau đó thay đổi luôn số điện thoại đăng ký. Họ sẽ có các hướng dẫn cụ thể cho các bạn thực hiện nhanh nhất.

Lưu ý sau khi lấy lại mật khẩu VPBank online

Không được cung cấp mật khẩu hoặc OTP cho bất kỳ ai, kể cả nhân viên của VPBank.Mật khẩu của bạn không được đặt bằng ngày sinh hoặc các dãy số dễ đoán.Mật khẩu VPBank chỉ để đăng nhập các tiện ích ngân hàng điện tử.Bắt buộc phải dùng số điện thoại đăng ký VPBank online để gọi tới tổng đài. Trong trường hợp đã mất số điện thoại thì phải tới ngân hàng để thay đổi.Lời kết

Trên đây là hướng dẫn lấy lại mật khẩu VPBank trực tuyến nhanh nhất. Các bạn có thể thực hiện và làm theo hướng dẫn để nhanh chóng sử dụng lại tiện ích nhé. Chúc các bạn thành công

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot