Đăng nhập

Cách Đăng Nhập Vào Website Trên Hệ Thống Jweb, Đăng Nhập Website

Làm sao để đăng nhập admin vào trang quản trị website khi mỗi website được thiết kế khác nhau, do đó cách đăng nhập admin vào trang quản trị website có thể sẽ có sự khác biệt.

Khác biệt đầu tiên phải kể tới đường dẫn tới trang quản trị – điều mà các bạn có thể sẽ bị nhầm lẫn. Nếu bạn đang vội, hãy thử một trong những đường dẫn sau đây để kiểm tra độ chính xác. Với cấu trúc website = tên website của bạn.

Đang xem: Cách đăng nhập vào website

www.website.com/admin.www.website.com/administrator.www.website.com/user.www.website.com/login.www.website.com/login.aspx.www.website.com/wp-login.php.www.website.com/admin.php.www.website.com/wp-admin.

Hãy lưu ý rằng đôi khi chúng ta gặp rắc rối vì quản lý quá nhiều website khác nhau, các website được thiết kế trên các ngôn ngữ và cấu trúc khác nhau dẫn tới việc nhầm lẫn khi đăng nhập. Nhiều người thì quen sử dụng chế độ ghi nhớ của trình duyệt, đến khi cần đăng nhập mới thì không biết phải làm sao.

Trong khi đó, một trang đăng nhập lại đóng vai trò là cánh cửa giữa trang web của bạn và bảng điều khiển hay còn được gọi làkhu vực quản trịwebsite.Sau khi đăng nhập, bạn có thể tạo bài đăng mới, thêm trang mới, thay đổi thiết kế, thêm plugin, v.v. Các chức năng này chỉ được thực hiện khi đã đăng nhập được vào trang quản trị.

Xem thêm: Bên Trong Trung Tâm Sửa Máy Ảnh Ở Lê Bảo Minh, Vệ Sinh Máy Ảnh Lê Bảo Minh Archives

Dưới đây sẽ là các hướng dẫn chi tiết hơn để giúp các bạn có thể đăng nhập vào trang quản trị website một cách đơn giản nhất. Tất nhiên, không phải là hướng dẫn các bạn ngồi dò tài khoản mật khẩu của website người khác nhé! Bạn phải là chủ sở hữu và biết tài khoản admin của website đó!

Contents

1 Các bước đăng nhập vào trang quản trị website

Các bước đăng nhập vào trang quản trị website

Bước 1: Hãy thử đăng nhập vào trang web từ địa chỉ máy chủ. 

Hầu hết các dịch vụ lưu trữ trang web (ví dụ: WordPress, Weebly, GoDaddy, v.v.) đều có bảng điều khiển mà bạn có thể truy cập bằng cách đăng nhập vào trang web của dịch vụ lưu trữ.

Ví dụ: đối với tên miền WordPress, bạn sẽ truy cập địa chỉ của dịch vụ lưu trữ (trong trường hợp này làhttps://www.wordpress.com/), nhấp vàoĐăng nhập, nhập thông tin đăng nhập của bạn, sau đó truy cập trang quản trị viên của bạn bằng cách nhấp vàoTrang web của tôi, cuộn xuống và nhấp vàoQuản trị viên WP.

Xem thêm: Student Game Competition – Student Game Design Competition

*

Để đăng nhập trang Admin, tất cả những gì bạn cần làm là thêm / đăng nhập / hoặc / admin / vào cuối URL trang web

Ví dụ:

www.example.com/admin/www.example.com/login/

(Đừng quên thay thế example.com bằng tên miền bạn đang dùng)

Cả hai URL này sẽ chuyển hướng đến trang đăng nhập WordPress mà không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm.

Nếu vì một lý do nào đó, URL đăng nhập WordPress của bạn không hoạt động chính xác, thì bạn có thể dễ dàng truy cập trang đăng nhập WordPress bằng cách truy cập URL này:

www.example.com/wp-login.php

Bây giờ nếu bạn đã cài đặt WordPress trong thư mục con như / wordpress / , thì bạn sẽ cần truy cập trang đăng nhập blog WordPress của mình như thế này:

www.example.com/wordpress/login/www.example.com/wordpress/wp-login.php

Nếu bạn đã cài đặt WordPress trên một tên miền phụ, thì bạn có thể truy cập trang đăng nhập quản trị viên WordPress như sau:

subomain.example.com/login/subomain.example.com/wp-login.php

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang quản trị của mình bằng cách nhập URL trang web như thế này:

www.example.com/admin/www.example.com/wp-admin/

Khá là đầy đủ đúng không nào? Bạn hãy áp dụng cách đăng nhập trang quản trị của mình khi gặp rắc rối nhé!

Show More

Related Articles

Back to top button
Close