More

  Cách Đăng Nhập Viber Không Cần Quét Mã Qr, Dùng Mã Qr Login Viber

  Bạn đang xem: Cách Đăng Nhập Viber Không Cần Quét Mã Qr, Dùng Mã Qr Login Viber Tại Hoanhtao3d.vn

  Đại đa số những người biết đến Viber đều sử dụng phiên bản dành cho điện thoại, ít người biết đến phiên bản Viber trên máy tính. Với thị trường cạnh tranh khóc liệt như hiện nay, nhu cầu nhắn tin, gọi điện, gọi video, làm việc nhóm,… đang ngày càng trở nên phổ biến, để chiếm được một vị trí trong người tiêu dùng là việc không còn dễ dàng như trước. Chính vì điều đó, viber không ngừng cải tiến từng ngày mục đích đưa trải nghiệm người dùng đạt mức hoàn hảo nhất có thể. Giờ đây, ngoài đăng nhập trên điện thoại ra Viber đăng nhập được cả trên máy tính (Window/Mac).

  Đang xem: đăng nhập viber không cần quét mã qr

  Những ai còn xa lạ về phiên bản đăng nhập Viber trên máy tính thì kham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ về Viber hơn.

  *

  Nội Dung Chính <Ẩn>

  2. Đăng nhập viber trên máy tính

  1. ĐĂNG NHẬP VIBER TRÊN ĐIỆN THOẠI

  Bắt đầu các bước đăng ký tài khoảnViber bạn cần truy cập vào ứng dụng đã cài đặt trước đó, lúc này Viber sẽ hỏi bạn có cho phép ứng dụng gửi các thông báo từ ứng dụng về thiết bị hay không. Nếu đồng ý bạn chọn OK, nếu không đồng ý bạn chọn Không cho phép

  *

  Viber sẽ hỏi có muốn nhận các thông báo từ Viber hay không?

  – Tại giao diện chính của ứng dụng bạn chọn Tiếp tục để bắt đầu đăng ký tài khoản

  *

  Nhập số điện thoại mà các bạn muốn sử dụng để đăng ký cho tài khoản của mình

  – Bước tiếp theo Viber sẽ tiếp tục hỏi bạn có cho phép ứng dụng Truy cập sổ địa chỉ trên thiết bị hay không. Nếu bạn chọn cho phép, Viber sẽ đồng bộ danh bạ thiết bị với danh bạ tài khoản Viber được tạo

  – Bước tiếp theo bạn cần chọn mã vùng quốc gia và nhập số điện thoại đăng ký tài khoản

  *

  Chọn mã vùng, nhập số điện thoại hoàn tất các bạn nhấp chọn Tiếp tục

  – Tiếp theo là Xác thực số điện thoại, ở bước này bạn chọn OK để Viber gửi mã xác thực về số điện thoại, sau đó là sử dụng mã này để nhập vào ô xác thực. Điền chính xác mã xác thực, bạn chọn Nhập Viber để đi đến bước tiếp theo

  *

  Nhận mã xác nhận gửi về sđt và nhập mã này để xác nhận đăng ký tài khoản

  – Bắt đầu thiết lập thông tin tài khoản, ở đây bạn có 2 sự lựa chọn:

  + Thứ nhất là thiết lập các thông tin mới cho tài khoản

  + Thứ hai đó là lấy thông tin từ tài khoản Facebook để sử dụng cho tài khoản Viber vừa đăng ký. Ở sự lựa chọn này bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình

  *

  Thiết lập các thông tin dành cho tài khoản Viber các bạn vừa tạo

  Như vậy là bạn đã hoàn tất các thao tác đăng ký Viber trên thiết bị di động, tài khoản cũng đang ở trạng thái đăng nhập và bạn có thể vào đây để bắt đầu trải nghiệm

  2. CÁCH ĐĂNG NHẬP VIBER TRÊN MÁY TÍNH

  2.1 Đăng nhập viber trên máy tính

  Đầu tiên, nếu máy tính bạn chưa có Viber thì các bạn có thể lên Google.com.vn tìm “tải viber” hoặc trang đích viber.com để tải về và cài đặt.

  *

  Mở file vừa tải về nhấp đúp vào cài đặt, chọn “Install”

  *

  Cài đặt xong, ứng dụng Viber sẽ hiển thị cửa sổ đầu tiên hỏi bạn đã có tài khoản Viber chưa, nếu bạn đã tạo tài khoản Viber từ điện thoại trước đó rồi thì bạn chọn “Yes”, nếu bạn chưa có tài khoản thì chọn “No” để Viber chuyển qua hướng dẫn bạn tạo tài khoản trực tiếp trên máy tính luôn nhé.

  *

  Những bạn đã có tài khoản Viber rồi chỉ việc nhập số điện thoại đã đăng ký Viber và nhấp“Continue”

  *
  Lúc này, một mã code sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn, bạn chỉ việc nhập mã số đó vào là xong ngay.

  Vậy là đã hoàn thành, cách đăng nhập viber diễn ra rất dễ dàng đúng không nào. Và đây là giao diện chính của Viber sau khi đã đăng nhập.

  *

  2.2. Cách đăng nhập viber trên máy tính không cần quét code

  Một bất tiện khi đăng nhập nhập Viber trên máy tính là bạn phải sử dụng điện thoại quét mã code mới có thể đăng nhập được trên máy tính, vậy câu hỏi đặt ra là chúng ta có thể đăng nhập viber trên máy tính không cần điện thoại không? Dưới đây là có một mẹo nhỏ hướng dẫn bạn làm điều đó nhé.

  Đây là phần mềm giả lập môi trường Android có tên là BlueStacks App Player hỗ trợ người dùng trải nghiệm giao diện và cài đặt các ứng dụng Android trên máy tính Windows, cách thức hoạt động của nó như một máy ảo trên hệ điều hành Windows (Hỗ trợ Windows XP/Vista/7/8).

  Ta có thể dễ dàng tìm thấy và tải về phần mềm này trên mạng. Đây là giao diện của BlueStacks sau khi đã cài đặt thành công.

  *

  Từ đây, ta chọn “Search” ngay trên gốc trái màn hình, ta sẽ nhập tên ứng dụng “Viber” để tìm kiếm.

  *

  Chọn Installđể tiến hành cài đặt Viber. Sau đó nhấn Accept nhé.

  *

  Sau khi cài đặt xong vào Viber và chọn Continue.

  Xem thêm: download Chương Trình Mindmanger 9 Và Hướng Dẫn Cài Đặt, Sử Dụng

  *

  Điền số điện thoại của bạn vào và xác nhận số điện thoại.

  *

  Lấy mã xác nhận trên điện thoại của bạn điền vào viber.

  *

  Như vậy, ta đã kích hoạt viber thành công. Bây giờ, bạn mở viber phiên bản dành cho máy tính lên như bình thường nhé, Chọn “camera doesn’t work?”

  *

  Sau đó, copy đoạn mãvà mở Bluestacksđể dán nó vào trình duyệt trên Bluestacks.

  *

  Bây giờ, Viber trên máy tính bạn sẽ hiện lên thông báo Success.

  *

  Vậy là chúng ta đã hoàn thành đăng nhập Viber trên máy tính.Lưu ý rằng nếu không sử dụng phần mềm hỗ trợ thì chúng ta sẽ không đăng nhập viber trên web thông thường được nhé.

  3. KHÔNG ĐĂNG NHẬP ĐƯỢC VIBER TRÊN MÁY TÍNH

  Không có một máy móc hay phần mềm nào là hoàn hảo, đôi khi gặp một số trục trặc là chuyện rất bình thường. Chắc hẳn những ai thường xuyên sử dụng viber đăng nhập trên máy tính sẽ biết đến lỗi này ít nhất một lần đó là lỗi “To activate viber on your desktop…”, nó làm cho chúng ta không thể đăng nhập viber.

  Lỗi này thường có hiện tượng ứng dụng Viber trên điện thoại của bạn vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên, có một số trường hợp xảy ra là Viber không thể đồng bộ được các tin nhắn trong một khoảng thời gian ngắn. Hay khi chúng ta khởi động Viber trên máy tính thì có xuất hiện thông báo lỗi.

  Cách giải quyết ở đây là bạn chọn“I have Viber on my phone”, xuất hiện một màn hình và bạn nhập số điện thoại của mình vào, nhớ là phải ghi đúng số điện thoại mà bạn đang sử dụng Viber sau đó“Continue”.

  *

  *

  Lúc này màn hình quét QR xuất hiện, bạn chỉ cần lấy điện thoại mình để quét mã QR. Để quét được mã thì điện thoại của bạn phải có kết nối internet để nhận được thông báo quét mã QR từ Viber trên máy tính.

  *

  Nếu như làm cách trên vẫn không đăng nhập được viber trên máy tính thì bạn nên gỡ ứng dụng và cài đặt lại. Nguyên nhân có thể là do số điện thoại xác thực tài khoản Viber trên máy chủ bị sai (do Viber hoặc nguyên nhân nào đó). Lưu ý khi xóa ứng dụng để cài đặt lại thì bạn nên xóa luôn ứng dụng trên điện thoại và cài đặt lại trước, sau đó mới tiến hành cài đặt lại ứng dụng trên máy tính. Cách làm này giúp cho việc xác thực tài khoản chính xác hơn.

  4. ĐĂNG NHẬP VIBER BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI KHÁC

  Bước 1: Mở giao diện Viber trên điện thoại lên nhấp chọn “thêm”

  *

  Bước 2: Chọn “cài đặt” -> “tài khoản”

  *

  Bước 3: Chọnsố điện thoại mới, nhậpsố điện thoại mớibạn muốn thay đổi trên Viber và“Tiếp tục”. Nhấn“Có”để xác nhậngửi mã 6 sốtới số điện thoại mới.

  Xem thêm: Cài Win 10 Bản Quyền Ở Đâu Rẻ Nhất? Cách Cài Win 10 Từ Ổ Cứng

  *

  KẾT LUẬN

  Bài viết trên đây hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng Viber trên máy tính. Giờ đây chúng ta đã không còn lệ thuộc vào điện thoại nữa mà có thể thoải mái nhắn tin và gọi điện trên máy tính không mất một chi phí nào.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox