Đăng nhập

Cách Đăng Nhập Viber Trên Máy Tính, Cách Đăng Xuất Viber Trên Máy Tính, Điện Thoại

Với sự phát triển của công nghệ số những năm gần đây cá phần mềm nghe gọi miễn phí được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới cũng như nước Việt Nam.

Đang xem: Cách đăng nhập viber trên máy tính

*

Trong đó ta không thể không kể đến ứng dụng đã từng là ông trùm một thời đó là Viber.

Viber là ứng dụng nghe gọi và nhắn tin miễn phí đang được sở hữu bằng một lượng người dùng đông đảo chỉ sau facebook và zalo.Viber có nhiều công cụ như biểu tượng cảm xúc, các sticker vui nhộn, dễ thương luôn được cập nhật, bản giấy vẽ, khả năng truyền tập tin đủ loại đều được Viber cung cấp đầy đủ giúp cho từng cuộc trò chuyện của người dùng thêm phần thú vị.

Viber có thể cài đặt trên các hệ điều hành Android, iOS hay Windows Phone và thậm chí là phiên bản PC.

Với đại đa số người dùng quen với việc sử dụng Viber qua điện thoại bởi độ thuận tiện thì lại có một số người thích sử dụng Viber bằng máy tính. Nhưng không phải ai cũng biết cách đăng nhập Viber trên máy tính. Dưới đây là cách đăng nhập viber trên máy tính mà các bạn có thể tham khảo.

Cách cài Viber trên máy tính

Đầu tiên, chúng ta cần phải có một công cụ trợ giúp, đó chính là phần mềm giả lập Android. Viber sẽ được cài trên máy tính thông qua giả lập này, nên bắt buộc người dùng phải cài đặt. Phổ biến và tốt nhất hiện nay có lẽ là giả lập BlueStacks. Tuy nhiên, vì phần mềm này yêu cầu cấu hình máy tính để cài đặt khá cao, nên các bạn có thể tham khảo thêm những công cụ khác như: Ddroid4X, Windroy,hay GenyMotion…

Sau khi chuẩn bị xong khâu này, chúng ta sẽ bắt đầu vào thực hiện:

Bước 1: Khởi động ứng dụng BlueStacks lên, nhấp vào biểu tượng Play Store.

Bước 2: Nhập từ khóa Viber vào trong khung tìm kiếm rồi Enter để cho xuất hiện kết quả. Các bạn có thể thấy ứng dụng Viber xuất hiện cùng rất nhiều OTT nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí khác đang rất hot hiện nay như: Zalo, Skype, hay Line.

Bước 3: Nhấp vào Install / Accept ở giao diện tiếp theo để tiến hành cài đặt Viber trên máy tính của mình.

Bước 4: Chờ một chút để quá trình hoàn thành, sau đó click vào Open để khởi chạy ứng dụng này.

Xem thêm: Phần Mềm Lập Lá Số Tứ Trụ – Phân Tích Bát Tự Phong Thủy

Bước 5: Một cửa sổ đăng ký xuất hiện, các bạn nhấp chọn Continue.

Bước 6: Chọn mã Quốc gia là Việt Nam, và nhập số điện thoại mình đang dùng vào ô bên dưới, sau đó nhấp chọn Continue.

Bước 7: Thông báo xác nhận lại số điện thoại được gửi tới màn hình BlueStacks, chọn OK để đi tiếp.

Bước 8: Chọn OK để Viber gửi tin nhắn có chứa mã xác nhận vào số điện thoại bạn vừa đăng ký.

Quá trình gửi mã có thể sẽ mất vài phút. Thường thì đó sẽ là một tin nhắn, nhưng cũng có trường hợp người dùng sẽ nhận được một cuộc gọi từ số điện thoại không có trong danh bạ, đó là số từ hệ thống Viber, nghe máy và ghi lại mã bạn được cung cấp để nhập vào bản cài đặt trên máy tính.

CHÚ Ý:

Trong bài viết này, chúng tôisử dụng giả lập Android đã được đăng ký tài khoản. Trong trường hợp các bạn lần đầu tiên sử dụng BlueStacks, sẽ có một cửa sổ hiện ra yêu cầu tài khoản tài khoản. Hãy sử dụng tài khoản Google (tài khoản Gmail) để đăng nhập, hoặc xem bài hướng dẫn thay đổi tài khoản BlueStacks để biết làm chi tiết.

Cách kích hoạt Viber cho máy tính không cần điện thoại

Sau khi nhận được mã cho Viber trên BlueStacks, các bạn tiếp tục cài đặt Viber cho máy tính với các thao tác thực hiện ý như trên. Khi tới phần nhập mã, hãy nhấp điền code bên trên vào và Enter Viber.

Nói nôm na, thay vì phải có smartphone, các bạn sử dụng Viber trên giả lập để lấy mã xác nhận và điền vào Viber trên máy tính. Đây là một mẹo khá hay mà chúng tôimuốn chia sẻ với các bạn, nhất là những người muốn sử dụng Viber mà không có smartphone để thực hiện.

Xem thêm: Các Đồng Bằng Có Diện Tích Lớn Hơn Cả Của Vùng Bắc Trung Bộ Là :

Tuy nhiên, với các bản nâng cấp mới đây của Viber, cách này không có tác dụng, chúng ta chỉ có thể áp dụng phương pháp này nếu thiết bị của bạn đang sử dụng các phiên bản Viber thấp.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close