Vinid Là Gì? Cách Đăng Nhập Vinid Cách Đổi Mật Khẩu Tài Khoản Vinid

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách đăng ký, đăng nhập tài khoản VinID trên điện thoại, đây cũng là vấn đề mà nhiều người gặp phải sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng hữu ích này.

Đang xem: Cách đăng nhập vinid


Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play trên điện thoại Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas Làm thế nào để đăng ký Gmail trên điện thoại? Đăng ký tài khoản Whatsapp Messenger trên điện thoại Hướng dẫn đăng ký myK+ trên điện thoại

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện việc cài VinID trên điện thoại, tuy nhiên sau đó đã có khá nhiều người gặp phải vấn đề đăng ký, đăng nhập tài khoản VinID trên điện thoại không thành công, vì vậy hoanhtao3d.vn sẽ cùng bạn tiếp tục tìm hiểu điều này theo các bước dưới đây.

*

Đăng ký, đăng nhập tài khoản VinID

Để thực hiện cách đăng ký tài khoản ứng dụng VinID trên điện thoại chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng VinID đã được tải và cài đặt trên điện thoại, nếu chưa các bạn có thể tải về tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: download VinID cho Android.- Dành cho các thiết bị iPhone: download VinID cho iPhone.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ thực hiện lần lượt ấn chọn mục Nhập số điện thoại , và bạn sẽ cần phải nhập chính xác số điện thoại mà mình đang sử dụng tại đây.

*

Bước 3 : Khi bạn đã nhập số điện thoại thành công, chúng ta sẽ cần phải nhập chính xác mã kích hoạt sẽ được hệ thống gửi về thông qua số điện thoại mà chúng ta đã nhập ở trên.

*

Và khi bạn đã hoàn tất việc kích hoạt tài khoản, ứng dụng VinID sẽ yêu cầu người dùng tiếp tục nhập mã Pin xác nhận bảo mật tài khoản.

Xem thêm: Sự Kiện Đăng Nhập 14 Ngày Ff Thích Thì Chơi, Sự Kiện Archives

* Lưu ý :

– Mã Pin VinID sẽ sử dụng dãy ký tự 6 con số.- Bạn sẽ không thể sử dụng các mã Pin như: 123456,111111……

Bước 4 : Nếu như số điện thoại của bạn mới sử dụng, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện việc đăng ký, đăng nhập tài khoản VinID thông qua việc điền thông tin cá nhân như hình dưới.

*

Và ngay lập tức, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính ứng dụng VinID với các ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn mỗi ngày.

Bước 5 : Các bạn có thể lựa chọn một khuyến mãi bất kỳ được hiển thị trên màn hình điện thoại VinID, và chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Nhận mã Giảm giá cũng như Dùng ngay để ngay lập tức sử dụng các ưu đãi khi mua sắm, ăn uống thông qua ứng dụng này.

*

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng ký, đăng nhập tài khoản VinID trên điện thoại Android, iPhone mà người dùng có thể dễ dàng nhận được các ưu đãi, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn khi mua sắm, ăn uống thông qua ứng dụng VinID.

Xem thêm: Đồng Bộ Email Trên Điện Thoại Với Máy Tính, Cách Đồng Bộ Danh Bạ Android Lên Gmail

http://hoanhtao3d.vn/huong-dan-dang-ky-dang-nhap-tai-khoan-vinid-tren-dien-thoai-24258n.aspx Bên cạnh đó, với những ai quan tâm tới việc sở hữu những ưu đãi khi ăn uống với mức giá rẻ và ưu đãi nhất, các bạn có thể tiếp tục tham khảo bài viết đặt món ăn trên ứng dụng Now để nhanh chóng gọi món mà mình yêu thích với mức giá ưu đãi, giá rẻ.

Đăng ký bankplus Viettel Đăng nhập Facebook trên iPhone, Samsung, HTC, Oppo, Zenfone… Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Android Đăng nhập UC Browser trên điện thoại

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot