Cách Đăng Nhập Xbox Pc – Cách Tạo Tài Khoản Xbox Trên Máy Tính

Tài khoản Xbox live dùng để bạn có thể trải nghiệm các tựa game trên nền tảng Xbox tốt hơn (Bao gồm Xbox One, Xbox One X, Xbox Onx S hay mới nhất là Xbox Series X S). Song song đó thì hệ điều hành Windows của PC cũng sử dụng nền tảng Xbox này để hỗ trợ cho việc chơi game, cloud gaming, save, game pass… nên việc sở hữu một tài khoản Xbox gần như là bắt buộc với mọi game thủ.

Đang xem: Cách đăng nhập xbox pc

*

Do đó, hôm nay hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn bạn tạo tài khoản Xbox live phân vùng Mỹ (US Region) để dễ dàng truy cập vào store Xbox mua game cũng như tham gia các dịch vụ như Xbox Live, Xbox Game Pass nhé! Nào chúng ta cùng bắt đầu thôi!

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Xbox live cực dễ dành cho ai chơi game PC hoặc sở hữu máy Xbox Series X | S

1/ Để tạo tài khoản Xbox, bạn truy cập vào website của Xbox . Tại đây bạn để ý góc bên phải ở trên có phần Sign in to your Account, click chuột vào đó:

*

2/ Ngay phần Sign in này bạn có thể bấm vào bên dưới nút Create one! để tạo tài khoản Xbox mới

*

3/ Tới màn hình này, bạn có 3 lựa chọn là: tạo tài khoản qua email có sẵn, tạo qua số điện thoại và cuối cùng là tạo một địa chỉ email mới (hộp thưoutlook live).

*

4/ Ở đây hoanhtao3d.vn tạo tài khoản mới trên email mới của Microsoft luôn, (Phần Get a new email address) rất là tiện vì bạn có thêm địa chỉ email mới
hotmail.com – phần sẽ không dính tới tài khoản email làm việc – học tập – cá nhân của bạn

*

5/ Sau khi điền tên mong muốn tạo (không trùng với những tài khoản sẵn có) thì bạn bấm Next và tiếp phần tạo mật khẩu cho tài khoản. Lời khuyên mật khẩu nên có chữ viết hoa và ký tự đặc biệt để tránh bị đánh cắp về sau:

*

6/ Tạo tên tài khoản của bạn. Tốt nhất bạn nên để đúng họ tên thật của mình để dễ dàng xử lí các khiếu nại về sau nếu trường hợp xấu bị mất pass hay tài khoản bị khiếu nại.

*

7/ Nhập vào ngày tháng năm sinh và phân vùng của bạn. Ở đây hoanhtao3d.vn chọn United States. Ngày tháng năm sinh thì cũng giống tên, khuyến khích bạn nhập đúng & lưu ý tài khoản nên để năm sinh sao cho số tuổi bạn lớn hơn 18 để tiện mua game trên Xbox không bị giới hạn số tuổi.

*

8/ Bước cuối cùng đơn giản hơn bao giờ hết, chỉ việc giải puzzle để xác nhận bạn là “người thật việc thật” không phải robot. Puzzle này thường đơn giản như xoay hình ảnh cho đúng chiều:

*

*

9/ Sau khi giải xong puzzle thì màn hình sẽ chuyển trang, điều cuối cùng bạn cần làm là bấm check vào các ô điều kiện chấp thuận của Microsoft và nhấn nút I Accept để hoàn tất.

*

Như vậy, chỉ với 9 bước đơn giản bạn đã có thể tạo riêng cho mình một tài khoản Xbox để chơi game thoải mái trên Xbox Series X | S hay Windows rồi nhé! Nền tảng Xbox rất tốt, không kém cạnh Steam nên hầu hết game thủ đều nên tự tạo cho mình một tài khoản. Còn bây giờ qua tới hỏi đáp & Mẹo vặt đến từ hoanhtao3d.vn.

Xem thêm: Lms.Ulis.Vnu.Edu.Vn Đăng Nhập Vào Hệ Thống, Đăng Nhập Vào Hệ Thống

Hỏi đáp thường gặp ở người mới tham gia Xbox

1/ Tại sao phải tạo tài khoản Xbox hệ Mỹ (US Region)?

Xbox cũng như Microsoft là một công ty của Mỹ, do đó phân vàng Mỹ luôn đa dạng game và được hỗ trợ mạnh mẽ nhất. Bạn có thể chọn các quốc gia khác nhưng đổi lại Store đó có thể sẽ ít game hơn hoặc thiếu tính năng nào đó trong game (bị censor hay cắt nội dung chẳng hạn).

2/ Sau khi tạo tài khoản kèm email mới từ Xbox thì tôi có thể sử dụng hộp thư ở địa chỉ nào?

Sau khi tạo tài khoản Xbox Live thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ web https://outlook.live.com/ để check email nếu cần thiết sử dụng tài khoản đó như email dùng cho công việc lẫn cá nhân.

3/ Tôi add thẻ tín dụng của mình vào tài khoản Xbox Live nhưng bị báo sai phân vùng và không sử dụng được?

Với một số thẻ tín dụng ngân hàng Việt Nam sẽ chặn các truy cập giao dịch với store nước ngoài. Nếu bạn bị chặn, hãy thử login tài khoản Xbox Live trên máy Xbox sau đó thử lại – cách này có 70% sẽ hữu dụng.

Nếu vẫn không được thì còn giải pháp cuối là mua thẻ nạp tiền tại hoanhtao3d.vn.

4/ Tôi muốn mua game trên Xbox Store nhưng không có thẻ VISA / Master Card thì làm thế nào?

Nếu bạn không có thẻ Visa / Master Card để mua game Xbox trên Store thì cũng đừng quá lo lắng bởi hoanhtao3d.vn có cung cấp thẻ nạp tiền Xbox mệnh giá 10$, 20$ và 50$ phù hợp cho việc mua game giải trí gia đình mà không cần bận tâm việc bảo mật thẻ tín dụng của mình.

Xem thêm: Em Yêu Của Anh Đăng Nhập Rồi Chap 6, Em Yêu Của Anh Đăng Nhập Rồi

– hoanhtao3d.vn sẽ cập nhật sản phẩm sau –

5/ Tài khoản Xbox Live khác gì tài khoản Xbox Live Gold?

Tài khoản Xbox Live Gold giống như Playstation Plus, việc sở hữu Gold Membership cần phải đóng tiền theo tháng – năm và được ưu đãi đặc biệt bao gồm giảm giá game khi mua, tặng miễn phí 1 số tựa game hàng tháng, truy cập tính năng chơi online cho các game yêu cầu Xbox Live Gold. Giá bán của tài khoản này là:

1 tháng 10$6 tháng 40$12 tháng 60$

Tuy nhiên nếu bạn dự định gắn bó lâu dài với Xbox thì có một loại membership hấp dẫn hơn để bạn mua đó chính là Xbox Game Pass Ultimate với giá bán:

1 tháng 14,99$3 tháng 44,88$

*

Gói Xbox Game Pass này sẽ bao gồm cả Xbox Live Gold và cho phép bạn truy cập hơn 200 tựa game AAA miễn phí để chơi thỏa thích trên cả máy Xbox lẫn PC ở nhà, mobile Android (đang thử nghiệm) thông qua cloud. Đặc biệt hơn, trong kho game này có cả game của EA Play – Một thư viện game khổng lồ bao gồm FIFA, Need For Speed, Battlefield…

Phía trên là những thông tin chia sẻ từ hoanhtao3d.vn hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình gia nhập cộng đồng Xbox. Nếu có thêm thắc mắc gì có thể để lại comment bên dưới để hoanhtao3d.vn giải đáp thêm nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot