Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Youtube Trên Điện Thoại, Đăng Nhập Và Đăng Xuất Khỏi Youtube

Nếu như bạn là một người hay sử dụng Youtube để thư giãn giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi. Và bạn muốn sử dụng nhiều tài khoản Youtube theo từng nhu cầu riêng thì bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn đăng nhập, sử dụng nhiều tài khoản Youtube trên điện thoại
Hướng dẫn đăng nhập Youtube cho Android, cách login tài khoản Youtube trên Android Cách đăng xuất tài khoản Apple ID trên iPhone Cách đăng xuất Youtube trên điện thoại iPhone, Android Cách đăng nhập Facebook trên điện thoại Thêm tài khoản Gmail trên Android

Youtube hiện vẫn đang là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới, bạn là người yêu thích Youtube và sử dụng mạng xã hội này hàng ngày. Và bạn đang có một thắc mắc đó là làm thế nào để có thể đăng nhập, sử dụng nhiều tài khoản Youtube trên điện thoại cùng lúc? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Đang xem: Cách đăng nhập youtube trên điện thoại

Thật tuyệt nếu có thể xem Youtube dạng nổitrên Android, bạn vừa lướt web mà vẫn xem được những video yêu thích. Có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ làm việc này trên Android, nếu chưa tìm được app phù hợp xin mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hướng dẫn đăng nhập, sử dụng nhiều tài khoản Youtube trên điện thoại

Để có thể sử dụng nhiều tài khoản Youtube trên điện thoại bạn làm như sau:

Bước 1 . Thiết bị của bạn phải cài đặt ứng dụng Youtube, nếu chưa các bạn có thể tải về tại đây

+ Tải Youtube cho Android: download Youtube cho Android.

+ Tải Youtube cho iPhone: download Youtube cho iPhone.

Xem thêm: cách cài win trên ổ cứng ssd

Bước 2 . Mở ứng dụng lên, tại giao diện chính của ứng dụng > bạn kích vào biểu tượng tài khoản bạn đã đăng nhập vào Youtube > lúc này hãy kích vào biểu tượng mũi tên ở gần tên tài khoản của bạn.

*

Bước 3 . Một bảng menu sẽ hiện lên bạn hãy kích vào biểu tượng dấu “+ ” > lúc này hãy điền tài khoản gmail của bạn vào để tiến hành đăng nhập Youtube .

Bước 4 . Để chuyển đôi qua lại các tài khoản trên ứng dụng Youtube tại giao diện thêm tài khoản bạn hãy chọn tài khoản mà bạn muốn chuyển qua để sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Fix Lỗi Tên Đăng Nhập Hoặc Mật Khẩu Không Đúng Lol

http://hoanhtao3d.vn/cach-dang-nhap-su-dung-nhieu-tai-khoan-youtube-tren-dien-thoai-19301n.aspx Trên đây là bài hướng dẫn đăng nhập, sử dụng nhiều tài khoản Youtube trên điện thoại của chúng tôi. Hi vọng với bài hướng dẫn trên đây bạn sẽ sử dụng Youtube chủ động hơn với nhiêu tài khoản cùng lúc. Bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng nhiều tài khoản Youtube cùng lúc. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bài hướng dẫn thêm nhạc YouTubetrên Android giúp bạn có thể nghe nhạc trực tiếp trên ứng dụng Youtube.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas Cách tạo tài khoản Google, Gmail, CH Play, YouTube trên điện thoại Thêm tài khoản Google trên LG G6, đăng nhập tài khoản Google Cách xem video Youtube trên điện thoại không cần ứng dụng Youtube Đăng nhập Facebook trên iPhone, Samsung, HTC, Oppo, Zenfone…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot