Cách Đăng Nhập Zalo Page Trên Điện Thoại, Máy Tính, Cách Tạo Zalo Page Miễn Phí Trên Điện Thoại

Thanh Xuân / December 21, 2016 / Comments Off on Hướng dẫn sử dụng Zalo Official Account trên Mobile

Zalo là ứng dụng nhắn tin miễn phí thông qua mạng Internet do công ty VNG của Việt Nam phát triển, ứng dụng chat Zalo có rất nhiều ưu điểm như không cần đăng ký, chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại, hoặc là nhắn tin thoại với tốc độ gửi cực nhanh, hay dễ dàng thể hiện cảm xúc với bộ sưu tập ảnh động, trò chuyện nhóm với nhiều người.

Đang xem: Cách đăng nhập zalo page trên điện thoại

*

Trong bài hướng dẫn dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn đọc cách sử dụng Zalo Official Account (đây là phiên bản mới nhất thay thế cho phiên bản Zalo PAGE) trên điện thoại di động, mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn của mình nha.

Giới thiệu và Cách sử dụng Zalo OZ trên Mobile

Sau đây, hoanhtao3d.vn sẽ chia sẻ cho mọi người những thông tin về Zalo OA và hướng dẫn các bạn đọc cách sử dụng Zalo Official Account trên điện thoại.

Hướng dẫn sử dụng Zalo OA trên điện thoại Android, Windows Phone và iOS:

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để ngồi trên chiếc máy tính laptop để quản lý tài khoản Zalo Official Account của mình thì bạn có thể làm điều đó với ứng dụng Zalo OA trên điện thoại di động.

Vậy là giờ đây bạn không còn phải lo lắng khi hàng ngày phải chầu chực bên chiếc máy tính, laptop để quản lý tài khoản Zalo OA của mình nữa rồi nha, bạn tha hồi sử dụng điện thoại với ZALO OA để có thể tương tác với người quan tâm, khách hàng nhanh hơn đồng thời bạn còn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc quản lý Zalo Official Account.

Đầu tiên: Các bạn hãy truy cập vào Ứng dụng Zalo OA và đăng nhập vào tài khoản của mình, đối với những bạn lần đầu tiên sử dụng phần mềm Zalo Official Account trên điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone, AndroidiOS thì hệ thống sẽ truy xuất thông tin từ tài khoản cá nhân.

Xem thêm: Phần Mềm Auto Kết Bạn Zalo, Phần Mềm Auto Zalo Miễn Phí 2019

*

Sau đó, trên giao diện của Zalo OA cho điện thoại di động, các bạn sẽ được nhìn thấy những thông tin chính có trên hình này:

*

1. Dấu ba gạch nằm ngang ở phía bên trên góc trái giao diện được gọi là MENU, khi các bạn nhấn vào thanh Menu đó, lập tức một cửa sổ nhỏ hiện lên như sau:

*

Ở đây, người dùng sẽ được quản lý những thông tin chính thức có trên đó bao gồm: Tài khoản Zalo Official Account đang dùng, Trang Official Account khác, Trung tâm trợ giúp, Góp ý & Báo lỗi, Đăng xuất.

2. NHẬT KÝ:

Ở phần này, các bạn cần chú ý đến những thông tin này:

+ Tại đây bạn có thể thay đổi được hình ảnh đại diện, ảnh nền và thông tin trang nhật ký của mình trên Zalo OA

+ Ngoài ra bạn còn có thể mời bạn bè và thêm trang vào mục yêu thích

+ Đăng trạng thái, status, cập nhật cảm nghĩ mới, bài viết, tin mới trong nhật ký của Zalo OA

*

3. NHẮN TIN – CHAT – TRÒ CHUYỆN: Phần này là nơi lưu trữ lại những cuộc trò chuyện giữa bạn và khách hàng, người quan tâm trang Official Account của bạn.

4. THỐNG KÊ:

Tại đây, zalo sẽ thống kê đến 4 vấn đề sau:

+ Tổng hợp: liên quan đến người thích Zalo OA, hành vi của người dùng, lượt phân phối bài viết

+ Người quan tâm: tất tần tật về số người quan tâm hay bỏ quan tâm, người nhận tin hay từ chối nhận tin, tương tác với người dùng hay hoạt động của người dùng….

+ Chat: thông tin việc hỗ trợ khách hàng

Ngoài ra, mọi người còn có thể điều chỉnh khung thời gian để xem thống kê theo từng thời điểm khác nhau.

*

Ở mục này, các bạn còn được thấy những thông tin khác như:

+ Người quan tâm Official Account của bạn

+ Thông báo và tin nhắn của hệ thống Zalo OA

+ Hình ảnh trên nhật ký Official Account của bạn

+ Tin nhắn ZMS (cần đăng ký để sử dụng)

+ Những người quản lý tài khoản

+ Lịch sử hoạt động OA

+ Cấu hình tài khoản: thiết lập các thông tin về trang Official Account, địa điểm trang, lời chào, mã QR của trang, mô tả trang…

*

Trên đây là những thông tin về Zalo Official Account và hướng dẫn cách sử dụng Zalo OA trên điện thoại Android, iOS và Windows Phone, cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài hướng dẫn của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Fix Lỗi Tên Đăng Nhập Hoặc Mật Khẩu Không Đúng Lol

Mình hy vọng với bài viết hữu ích này, hoanhtao3d.vn sẽ giúp đỡ được các bạn sử dụng thành thạo ZALO OA phiên bản mới nhất năm 2016 dành cho điện thoại di động.

Chúc các bạn thành công!

Posted in: Zalo Tagged with: Hướng dẫn dùng Zalo OA, Zalo OA trên điện thoại, Zalo Official Account cho Mobile

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot