Đăng Nhập Zalo: Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại Chỉ Với 3 Bước

Zalo là một trong những mạng xã hội có nhiều người sử dụng nhất hiện nay, mạng xã hội này giúp mọi người giao lưu kết bạn, bán hàng, cung cấp tin tức…. Tuy nhiên bạn lại chưa biết đăng nhập zalo trên web hay đăng nhập zalo bằng facebook trên điện thoại như thế nào để sử dụng Zalo. Đừng lo lắng Điện Thoại Vui sẽ giúp bạn biết cách đăng nhập zalo dễ dàng nhất.

Đang xem: Cách đăng nhập zalo trên điện thoại

Cách đăng nhập Zalo trên điện thoạiCách đăng nhập Zalo trên máy tính 1. Cách đăng nhập trên máy tính bằng web trình duyệt2. Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng phần mềm

Cách đăng nhập Zalo trên điện thoại

1. Cách cài đặt Zalo trên điện thoại

Để tiến hành đăng nhập Zalo trước tiên thiết bị của bạn cần phải được cài đặt Ứng dụng này. Nếu máy bạn là iOS thì tải xuống tại Apple Store. Còn Android là CH- Play. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bước 1: Sau khi ứng dụng đã được cài đặt xong nếu bạn đã có tài khoản rồi thì bỏ qua bước này. Còn nếu chưa có bạn click vào mục đăng ký tài khoản mới.Bước 2: Sau đó cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn nhập tên đầy đủ. Bạn nhập tên của mình vào lưu ý nhập tên nào để cho bạn bè dễ nhận thấy nhất và sau đó chọn vào mục Tiếp tục. Sau đó gõ số điện thoại và Click Tiếp tục.

Xem thêm: Chơi Game Hiệp Sĩ Xúc Xắc Online Miễn Phí Hấp Dẫn, Game Dũng Sĩ Xúc Xắc

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Hướng camera về máy tính/ laptop để quét QR CodeBước 5: Trên màn hình máy tính chọn đăng nhập để hoàn tất.

Hy vọng chỉ với những bước thủ thuật Zalo đơn giản phía trên đây, các bạn có thể tiến hàng đăng nhập Zalo bằng máy tính và điện thoại. Hệ thống sửa laptop, sửa điện thoại chúng tôi rất hi vọng bài viết sẽ mang đến các bạn những những thông tin hữu ích nhé.

Bên cạnh đó, nếu có bất kỳ vấn đề nào về thiết bị của mình, hãy đến ngay với cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để được hỗ trợ các bạn nhé.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Zalo Cùng Lúc, 3 Trên Máy Tính, Laptop

Bạn đang đọc bài viết Chi Tiết Cách Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính Và Điện Thoại tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot