Cách Đặt Video Làm Hình Nền Máy Tính Win 7, Hướng Dẫn Dùng Video Làm Hình Nền Máy Tính

Thay vì phải để những hình ảnh tĩnh buồn bã và không hề có sự vui nhộn hay kịch tính thì tại sao không đặt video làm hình nền máy tính, laptop Windows 10, 8.1, 8, 7 bằng sự trợ giúp của phần mềm Push Video Wallpaper. Đặc biệt hơn khi bạn sở hữu một cỗ máy mạnh.

Đã quá cũ để cài hình nền máy tính bằng những bức ảnh định dạng PNG hay JPG, tại sao bạn không thử qua các phần mềm giúp đặt video làm hình nền máy tính, laptop. Không nhất thiết phải có một cấu hình mạnh, thậm chí chỉ cần tầm trung thôi bạn cũng có thể đặt video làm hình nền máy tính, laptop Windows 10, 8.1, 8, 7.

Đang xem: Cách đặt video làm hình nền máy tính win 7

*

Bước 3: Ngay lập tức bạn sẽ thấy ngoài màn hình desktop của mình xuất hiện một đoạn video, đó chính là do bạn vừa đặt video làm hình nền máy tính.

*

Bước 4: Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh thêm nhiều tính năng, sắp xếp các đoạn video làm hình nền tương tự như các bài hát vậy.

*

Bước 5: Hoặc lựa chọn hiển thị hình nền trong trường hợp video và độ phân giải màn hình không phù hợp.

*

Bước 6: Ngoài ra trong phần Settings để tùy chọn thêm tính năng trong Push Video Wallpaper , phần cơ bản nhất là Basic với sự lựa chọn cho phép hiển thị icon dưới thanh Taskbar với System tray icon Launch at Windows Startup khởi động cùng hệ thống.

*

Tiếp đó là phần Pause với các tính năng cài đặt giải mã theo VGA của bạn, ngoài ra còn các chế độ như cửa sổ và When on battery power – sử dung cho laptop khi không sử dụng sạc.

Xem thêm: Sẽ Tiêm Phòng Viêm Não Nhật Bản Miễn Phí Văcxin Ngừa Viêm Não Nhật Bản B

*

Phần cài đặt cuối cùng là hiển thị độ sáng trên màn hình video và tùy chỉnh các icon hiển thị trên video trong trường hợp bạn không ẩn video đó đi.

*

Hướng dẫn đặt video làm hình nền laptop, máy tính Windows 10, 8.1, 8, 7 bằng VLC Player.

Bước 1: Trước tiên hãy do.w.n.lo.ad VLC Media Player tại đây: Tải VLC

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt VLC Media Player bạn mở phần mềm lên chọn Open File hoặc ấn tổ hợp phím Ctrl + O .

*

Bước 3: Tím đến nơi chứa file muốn đặt video làm hình nền máy tình, nhấn chọn Open .

Bước 4: Ngay khi Video đang được mở trên VLC Media Player, click chuột phải ra rồi chọn Video >Set as Wallpaper để cào đặt video làm hình nền.

Xem thêm: Đăng Tin Bán Hàng Online Miễn Phí Giúp Kiếm Trăm Đơn Mỗi Ngày

Với 2 cách vừa rồi bạn có thể tùy chọn để đặt video làm hình nền máy tính, laptop áp dụng cho Windows 10, 8.1, 8, 7. Việc đặt video làm hình nền máy tính khiến máy tính của bạn trở nên cá tính vô cùng nhưng cũng làm cho máy nặng thêm, bạn đọc nên cân nhắc trước khi cài nếu như máy tính không sở hữu cấu hình mạnh nhé. Nếu trong trường hợp máy của bạn quá yếu thì hoanhtao3d.vn.vn khuyên bạn nên sử dụng cách khác hoặc có thể cài hình nền thay đổi liên tục cũng là một giải pháp thay thế hay khi máy bạn không đủ mạnh để cài. Tất nhiên việc thay hình nền máy tính liên tục sẽ nhẹ và tốn ít tài nguyên hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot