Làm video

Cách Đặt Video Làm Màn Hình Chờ Điện Thoại Cực Bá Đạo, Cài Video Làm Hình Nền (Hình Nền Động Video)

Nếu bạn đã quá chán với những hình nền điện thoại tĩnh thì hãy theo dõi bài viết này để có cách cài đặt video làm màn hình chờ điện thoại nhé.

Đang xem: Cách đặt video làm màn hình chờ

Để cài đặt video làm màn hình chờ điện thoại Android, bạn truy cập vào chợ ứng dụng CH Play, cài đặt một ứng dụng có tên là Video Wallpaper. Ứng dụng Video Wallpaper sẽ cho phép bạn cài đặt những video mình yêu thích làm màn hình chờ trên điện thoại và cung cấp một vài chức năng hữu ích khác. Nhờ vậy, màn hình điện thoại của bạn sẽ trở nên sinh động hơn, thậm chí là khác biệt hơn hẳn so với bạn bè của mình.

Trong quá trình bạn tải Video Wallpaper về, bạn có thể tải thêm một ứng dụng có tên là TubeMate. Ứng dụng TubeMate sẽ giúp bạn tải video trên kênh Youtube để cài đặt hình nền hoặc nhạc chuông có video cho điện thoại. Nếu bạn đã có sẵn video hoặc biết cách tải video rồi, thì bước tải ứng dụng TubeMate là không cần thiết, bạn có thể bỏ qua.

Sau khi ứng dụng Video Wallpaper được tải về, bạn hãy mở nó lên và thực hiện theo hướng dẫn nhé. Trong bước này, bạn có thể chọn một video mà mình thích, chẳng hạn như một video bạn đã từng quay trước đó hoặc đã được tải trước đó.

*

Hinh chờ điện thoại tĩnh đã quá nhàm chán!

Sau khi chọn được video ưng ý, bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng ô vuông ở góc trên cùng bên tay phải của giao diện. Ngay lập tức, bạn có thể xem thử hình nền nếu video vừa chọn được cài đặt làm màn hình chờ cho chiếc Android của bạn.

Xem thêm: Wifi Miễn Phí Ở Singapore Có Wifi Không Nhỉ? S&#7917 D&#7909Ng Internet &#7902 Singapore

Tiếp theo, nếu bạn đã ưng ý, bạn nhấn vào mục Chọn màn hình nền. Bây giờ, bạn quay về màn hình chính, bạn sẽ thấy hình nền video đã hiện lên ở đó. Như vậy là bạn đã vừa hoàn thành xong cách cài đặt video làm màn hình chờ trên điện thoại cực bá đạo rồi đấy.

*

Bạn đã vừa hoàn thành xong cách cài đặt video làm màn hình chờ trên điện thoại cực bá đạo rồi đấy.

Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể chọn video khác để làm hình nền nếu như vẫn chưa thực sự ưng ý với video vừa chọn được. Cách thực hiện thay hình nền video cũng tương tự như những bước đã được hướng dẫn ở phía trên.

Ngoài ra, trên ứng dụng Video Wallpaper vẫn còn rất nhiều tùy chọn khác như bật hoặc tắt âm video (Audio is disable), tùy chỉnh độ rộng màn hình (Scale Fit)… Bạn có thể thử chúng theo ý muốn để hiểu hơn về ứng dụng nhé.

Xem thêm: Borlicudi/ download Idm Miễn Phí Không Cần crack Mới Nhất 2020

Lưu ý với bạn là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần lo lắng là phải trả tiền khi tải Video Wallpaper về máy đâu. Bạn chỉ cần tải về và thực hiện theo những thao tác ở trên là đã có được hình nền cực kỳ cool rồi. Tuy nhiên, vì là miễn phí nên nó có đi kèm quảng cáo và sẽ hao pin hơn bình thường nếu bạn thường xuyên on – screen. Nhưng có lẽ một chút quảng cáo sẽ không là vấn đề gì nếu có một hình nền bằng video quá xuất sắc phải không bạn?

Như vậy, Tin tức hoanhtao3d.vn vừa hướng dẫn bạn cách cài đặt video làm màn hình chờ điện thoại với ứng dụng Video Wallpaper, chúc bạn thực hiện thành công! Đừng quên chia sẻ video này đến bạn bè để họ cũng có được hình nền điện thoại độc đáo như bạn nhé.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close