Làm video

Cách Đặt Video Tik Tok Làm Hình Nền Iphone Và Android, Cách Dùng Video Tiktok Làm Hình Nền Điện Thoại

Tik Tok đang là một trào lưu đang rất HOT trong thời gian vừa qua và được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và sử dụng. Đặc biệt Tik Tok không chỉ cho phép người dùng tạo ra những video độc đáo hay tải video trên Tik Tok về điện thoại. Mà mà ứng dụng mạng xã hội này còn tích hợp thêm tính năng mới để người dùng có thể dễ dàng lấy video Tik Tok làm hình nền điện thoại.

Đang xem: Cách đặt video tik tok làm hình nền iphone

*

Vậy bạn đã biết cách lấy video tik tok làm hình nền hay cách làm video tik tok làm hình nền trên điện thoại chưa? Nếu chưa thì cùng theo xem nhanh một trong rất nhiều cách để các bạn có một hình nền điện thoại độc, đẹp theo ý mình nhé!

1. Đặt Video tik tok làm hình nền điện thoại trên Android – Cách tải video tik tok làm hình nền điện thoại Samsung

Để dùng video tik tok làm hình nền thì với tính năng, thủ thuật này cũng tương tự như cách biến video thành hình nền trên điện thoại Android mà chúng ta vẫn hay làm. Tuy nhiên cách lấy video tik tok làm hình nền điện thoại sẽ thú vị hơn rất nhiều. Đặc biệt bắt kịp với xu hướng và trào lưu đang hot trên Tik . Cùng làm theo AD nào:)
Để cài video Tik tok làm hình nền Android, trước hết bạn phải cập nhật Tik Tok phiên bản mới nhất hay các bạn nào đã có khi bắt cập nhật thì nhớ cập nhật nhé! Nó sẽ có nhiều đổi mới khiến bạn thích thú đó.

*

Sau khi đã tải và cập nhật thành công, bạn mở Tik Tok lên và tiến hành đăng nhập tài khoản vào ứng dụng.
Các phương thức đăng nhập Tik Tok cho bạn lựa chọn bao gồm sử dụng Facebook, Gmail, Instagram,… Bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng đăng nhập mà bạn muốn sử dụng. Trong hướng dẫn này, chúng ta lựa chọn đăng nhập Tik Tok bằng Facebook.

Xem thêm: Đăng Nhập Trường Đại Học Quy Nhơn Dành 40% Chỉ Tiêu Xét 3 Loại Kết Quả Học Bạ

*

Đăng nhập Tik Tok thành công, bạn bấm vào biểu tượng Chia sẻ giống như hình dưới đây. Ngay lập tức, hệ thống sẽ hiển thị tất cả những chức năng mà bạn có thể chia sẻ video Tik Tok đó, bạn hãy tìm kiếm và ấn chọn mục Live Photo.

*

Trên màn hình lúc này sẽ xuất hiện một thông báo yêu cầu bạn tải và cài đặt ứng dụng Tik Tok Live Photo. Đây chính là phiên bản giúp bạn hô biến các video được tạo ra đặt video tik tok làm hình nền.

Xem thêm: xoa game tren nokia 105

*

Hoàn tất bước trên, bạn quay trở lại giao diện ứng dụng Tik Tok và tiếp tục ấn chọn biểu tượng Chia sẻ và Live Photo. Thông báo việc tải video Tik Tok làm hình nền điện thoại sẽ hiển thị trên màn hình, vì các video Tik Tok chỉ được tối đa là 15s nên quá trình tải này diễn ra rất nhanh chóng.
Tải video Tik Tok về điện thoại xong, bạn có thể đặt video Tik Tok để làm hình nền luôn hoặc nếu muốn xem trước thì bạn chọn mục Xem trước hình nền động. Cuối cùng, nếu ứng ý với hình nền bạn chọn Áp Dụng.
Cách video tik tok làm hình nền Iphone bạn đã biết chưa – Nếu chưa thì cùng AD xem một trong số cách đặt video tik tok làm hình nền iphone nhanh tạo nên hình nền điện thoại độc, theo ý muốn HOT hiện nay nhé!
B1: Đăng nhập vào tik tok( Đây là đối với các bạn đã cài đặt tik tok – Còn chưa mình tải về nhé) . Chọn video muốn tải về làm hình nền điện thoại sau đó nhấn nút chia sẻ
B3. Bạn hãy cho phép TIKTOK truy cập ảnh của bạn. Quá trình lưu thành công sẽ được chuyển vào Live Photo

Show More

Related Articles

Back to top button
Close