Cách Đổi Tên Đăng Nhập Fb Trên Điện Thoại, Thay Đổi Tên Đăng Nhập Facebook Gọn Hơn

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách thay đổi tên đăng nhập vào Facebook. Trước hết, xin nhắc lại 2 khái niệm cơ bản:
Tên đăng nhập Facebook là tên địa chỉ email hoặc số điện thoại di động dùng để đăng nhập vào Facebook. Địa chỉ email hoặc số điện thoại này do bạn đã cung cấp cho Facebook ngay từ khi mới bắt đầu tạo tài khoản Facebook.

Đang xem: Cách đổi tên đăng nhập fb trên điện thoại

-Thay đổi tên đăng nhập Facebook tức là thay đổi địa chỉ email hoặc số điện thoại di động dùng để đăng nhập FB.
– Để thay đổi tên tài khoản, tên người dùng Facebook, tham khảobài viết:TẠI ĐÂY– Để thay đổi mật khẩu đăng nhập Facebook, tham khảo bài viết:TẠI ĐÂY
Phần I. Hướng dẫn thay đổi tên đăng nhập Facebook bằng cách thay đổi địa chỉ email(áp dụng cho ngôn ngữ FB là tiếng Việt):
1&2.Đăng nhập vào trang Facebook cá nhân, bấm vào hình tam giác ở góc trên bên phải, chọn mụcCài đặt & quyền riêng tư(hoặcSettings& privacy– nếu chọn ngôn ngữ trang FB là tiếng Anh) hoặc bấm trực tiếp vào đây cho nhanh:https://www.facebook.com/settingsđể bắt đầu quá trình thay đổi tên đăng nhập.

*

*

4. Trong trangCài đặt tài khoản chung, chọn dòngLiên hệ(dòng thứ 3 bên phải)và bấm vào dòngChỉnh sửanằm ở lề bên phải (như hình hướng dẫn bên dưới)

*

5.Sau khi bấm vào dòngChỉnh sửasẽ hiện ra giao điện như hình dưới. Nhấp vào dòng Thêm email hoặc số di động khác

*

6.

Xem thêm: ghế net chuyên game gaming zero

Nhập vào địa chỉ Email Mới trong khung hiện ra, nhấn nút Thêm. Facebook sẽ yêu cầu nhập lại mật khẩu đăng nhập Facebook để tiếp tục các bước tiếp theo.

*

7. Nhập mật khẩu xong Facebook sẽ gửi một email tới địa chỉ email mà bạn mới đăng ký. Bạn kiểm tra email này để lấy mã số xác thực gồm 5 chữ số.
Thực hiện xong các bước trên là bạn đã có thể sử dụng địa chỉ email mới để đăng nhập vào trang Facebook cá nhân (Lưu ý:Việc thay đổi email đăng nhập không làm thay đổi mật khẩu đăng nhập)
Phần II. Hướng dẫn thay đổi tên đăng nhập Facebook bằng cách thay đổi số điện thoại di động:

1. Thêm số điện thoại di động để đăng nhập Facebook thay vì email

Để thêm số điện thoại đăng nhập Facebook, các bạn thực hiện tương tự từ Bước 1 đến Bước 6nêu trên. Tuy nhiên tại Bước 6, thay vì nhập địa chỉ email thì chọn mục Thêm số điện thoại của bạn?
Sau đó Facebook sẽ gởi tin nhắn có chứa mã xác nhận vào điện thoại vừa đăng ký của bạn. Bạn nhập mã này vào để hoàn thành xác thực tài khoản Facebook bằng điện thoại di động và từ lúc này, bạn có thể sử dụng số điện thoại di động đã đăng ký để đăng nhập vào Facebook thay vì sử dụng email như thông thường (Lưu ý:Việc thêm số điện thoại đăng nhậpkhông làm thay đổi mật khẩuđăng nhập)
Đăng nhập vào FB, tìm đến mục Cài đặt (như hướng dẫn từ bước 1 đến bước 3 ở trên), chọn mụcDi độngvà thực hiện các bước như hình hướng dẫn bên dưới để xóa số điện thoại di động đã đăng ký trước đó. Facebook sẽ yêu cầu nhập lại mật khẩu trước khi xóa số điện thoại.
Sau đó làm theo các bước tại bài viết này để thêm số điện thoại di động đăng nhập khác vào Facebook.

Xem thêm: app chỉnh sửa ảnh đẹp cho android

Lưu ý:– Các bạn đóng góp ý kiến, nêu thắc mắc cần giải đáp vào khung bên dưới bằng tiếng Việt có dấu. – Đọc kỹ phần Hỏi – Đáp trước khi hỏi, những câu hỏi trùng nội dung có thể sẽ không trả lời.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot