More

  cách đổi tên đăng nhập steam

  Bạn đang xem: cách đổi tên đăng nhập steam Tại Hoanhtao3d.vn
  *

  Những điều về tên game là những gì có vẻ mát mẻ khi bạn 16 không hoàn toàn có cùng một chiếc nhẫn với nó khi bạn già hơn một chút. Đối với các nền tảng như Steam, nơi chúng tôi đã chơi game kể từ khi chúng tôi còn rất trẻ, tên có thể có nghĩa là rất nhiều, hoặc rất ít tùy thuộc vào quan điểm của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang chán, bạn có thể thay đổi tên tài khoản Steam của bạn?

  Câu trả lời ngắn gọn cho điều đó là không nhưng có nhiều điều để nói. Tên tài khoản Steam của bạn là một số không thể thay đổi được. Tên hồ sơ Steam của bạn là tên mà bạn bè của bạn và những người chơi khác thấy và điều này có thể thay đổi. Để làm rõ, hãy bao gồm một vài trong số những điều bạn có thể và không thể làm với tài khoản Steam của bạn.

  Đang xem: Cách đổi tên đăng nhập steam

  *

  Thay đổi tên tài khoản Steam của bạn

  Bạn không thể thay đổi tên tài khoản Steam của bạn. Đây là số nhận dạng được liên kết với tài khoản của bạn và không thể thay đổi trong bất kỳ trường hợp nào. Chính xác lý do tại sao là không rõ nhưng nó được thực hiện rõ ràng trong T & C của hơi nước mà nó không thể được sửa đổi.

  Thay đổi tên hồ sơ Steam của bạn

  Tên hồ sơ Steam của bạn là khác nhau. Đây là tên xuất hiện ở đầu trang hoặc ở trên cùng bên phải. Đây là tên mà bạn bè của bạn nhìn thấy và sẽ sử dụng để liên lạc với bạn trong trò chơi. Bạn có thể thay đổi tên này.

  Đăng nhập vào Steam và chọn Friends từ menu trên cùng.Chọn tên hồ sơ của bạn trong hộp bật lên xuất hiện.Nhập tên hiện có của bạn để thay đổi tên.Chọn OK ở phía dưới để lưu nó.

  Tên tiểu sử mới của bạn sẽ thay đổi động và sẽ hiển thị với người khác ngay lập tức.

  Tôi có thể thiết lập tài khoản Steam mới và chuyển các trò chơi của mình không?

  Nếu bạn không thể tạo một tên tài khoản Steam mới, nó sẽ không được tốt đẹp nếu bạn có thể thiết lập một tài khoản mới và chuyển tất cả các trò chơi của bạn? Nó sẽ được tốt đẹp nhưng bạn không thể làm điều đó. Giấy phép trò chơi là giấy phép người dùng đơn và đã được gán cho tài khoản Steam của bạn. Bạn không thể hợp nhất các tài khoản, đó là những gì thiết lập một tài khoản mới và chuyển các trò chơi hiện có. Bạn đang mắc kẹt với những gì bạn có.

  Xóa tài khoản Steam của bạn

  Có sự khác biệt lớn giữa hoanhtao3d.vnệc gỡ cài đặt Steam và xóa tài khoản Steam của bạn. Gỡ cài đặt chỉ có nghĩa là giải phóng dung lượng ổ cứng lên một terabyte. Xóa tài khoản Steam của bạn có nghĩa là chính xác điều đó. Xóa tất cả chi tiết tài khoản của bạn, giấy phép, khóa CD và mọi thứ để làm với tài khoản đó.

  Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Office 2019 Trên Win 7, Hướng Dẫn Cài Đặt Office 2019 Full Activate

  Bạn có thể thiết lập tên tài khoản Steam mới theo cách này nhưng bạn cũng mất quyền truy cập vào tất cả các trò chơi của mình. Bạn sẽ mất quyền truy cập vào tất cả các trò chơi đã mua thông qua Steam và sẽ không thể sử dụng lại bất kỳ khóa CD nào được mua thông qua nền tảng này. Các trò chơi bạn đã mua ở nơi khác nhưng được thêm vào Steam sẽ vẫn có thể phát bên ngoài Steam vì giấy phép đã được mua ở nơi khác.

  Cuối cùng, tất cả các đóng góp của cộng đồng, bài đăng, thảo luận, mod và mọi thứ khác của bạn cũng sẽ bị xóa. Điều này thực sự là một yêu cầu của phương sách cuối cùng đó là lý do tại sao không có cách tự động để làm điều đó. Xóa tài khoản được áp dụng thông qua một vé hỗ trợ và bao gồm một vài bước để xác minh các bước được thực hiện.

  *

  Xem dữ liệu được giữ bởi Steam

  Bạn có thể xem tất cả mọi thứ Steam có trên của bạn bằng cách làm theo liên kết này. Bạn có thể thay đổi một số dữ liệu được giữ ở đây và điều chỉnh trải nghiệm Steam của bạn. Bạn vẫn không thể thay đổi tên tài khoản Steam của mình nhưng bạn có thể sửa đổi chi tiết tài khoản, tên tiểu sử, xác thực hai yếu tố và hàng tấn nội dung khác.

  hoanhtao3d.vnệc trải qua toàn bộ danh sách sẽ mất một thời gian nhưng bạn sẽ ngạc nhiên với một số cài đặt. Điều đó đặc biệt đúng nếu tài khoản Steam của bạn cũ như tôi!

  Giữ tài khoản Steam của bạn an toàn

  Xem xét tầm quan trọng của tài khoản Steam của chúng tôi đối với chúng tôi, nó trả tiền để giữ cho nó an toàn. Không có gì là an toàn 100% nhưng nếu bạn thực hiện một vài bước thực tế, bạn sẽ có thể tránh được các vấn đề phổ biến hơn xung quanh.

  Đảm bảo bật xác thực hai yếu tố của Steam Guard. Thao tác này sẽ gửi mã tới email hoặc điện thoại của bạn bất kỳ lúc nào ai đó cố gắng đăng nhập từ máy tính trái phép hoặc cố thực hiện các thay đổi đối với tài khoản của bạn.

  Sử dụng mật khẩu mạnh trên tài khoản Steam của bạn. Sử dụng cụm từ mật khẩu thay vì một từ đơn sẽ hiệu quả hơn miễn là bạn có thể nhớ nó. Chỉ cho phép Steam ghi nhớ chi tiết đăng nhập của bạn nếu bạn là người duy nhất có quyền truy cập vào máy tính của bạn và rõ ràng là không bao giờ chia sẻ nó.

  Xem thêm: Microsoft Visual Studio 2015 Professional, Visual Studio 2015 crack download With

  Bỏ qua email từ Steam yêu cầu chi tiết. Phishing cho các tài khoản Steam là rất lớn nên bỏ qua tất cả chúng là tốt nhất. Nếu bạn được thông báo về một cái gì đó thông qua một email, xóa thư nhưng hãy kiểm tra nó một cách riêng biệt trong hơi nước. Nếu nó là legit, bạn sẽ có thể làm bất cứ điều gì nó là bạn cần phải làm từ trong hơi.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox