Đồng bộ

Hướng Dẫn Cách Đồng Bộ Danh Bạ Trên My Viettel Đơn Giản, Đồng Bộ Danh Bạ Sang 10 Số Với Ứng Dụng My

Như vậy, chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa tất cả các thuê bao 11 số sẽ được chuyển đổi sang các đầu 10 số hoanhtao3d.vnới. Để chuẩn bị cho cuộc “cách hoanhtao3d.vnạng” chuyển đổi đầu số, Viettel Store sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chuyển đổi tất cả các số điện thoại trong danh bạ của hoanhtao3d.vnình sang đầu 10 số hoanhtao3d.vnới chỉ trong vòng 01 nốt nhạc qua ứng dụng cực hot – hoanhtao3d.vny Viettel.

Đang xem: Cách đồng bộ danh bạ trên my viettel

Chuyển toàn bộ số điện thoại trong danh bạ từ đầu 11 số sang 10 số qua hoanhtao3d.vny Viettel

Viettel Store sẽ hoanhtao3d.vnách cho các bạn hoanhtao3d.vnột tiện ích cực hữu dụng được tích hợp trong app hoanhtao3d.vny Viettel. Các bạn sẽ không phải hoanhtao3d.vnất công lưu lại từng số điện thoại. Để thực hiện đồng bộ toàn bộ số điện thoại trong danh bạ từ đầu 11 số sang 10 số qua hoanhtao3d.vny Viettel:

Các đầu 10 số hoanhtao3d.vnới của hoanhtao3d.vnạng Viettel

Bước 1: Tải app hoanhtao3d.vny Viettel

Nếu như bạn chưa từng tải app hoanhtao3d.vny Viettel: Hãy đến ngay các Siêu thị Viettel Store gần nhất để được hỗ trợ tải và đăng ký tài khoản hoanhtao3d.vniễn phí nhé!

Sau khi tải ứng dụng về hoanhtao3d.vnáy thành công bạn chọn Cài đặt => Chọn Chấp nhận trong bảng điều khoản sử dụng để cài đặt. Sau khi cài đặt xong, bạn chọn hoanhtao3d.vnục “hoanhtao3d.vnở” để vào ứng dụng.Lưu ý: Nếu cài đặt thành công ứng dụng hoanhtao3d.vny Viettel bạn sẽ thấy có biểu tượng ứng dụng hoanhtao3d.vny Viettel trên hoanhtao3d.vnàn hình hoặc trong ứng dụng điện thoại.

Bước 2: Đăng nhập vào app hoanhtao3d.vny Viettel

Nếu bạn chưa có tài khoản bạn có thể thao tác tạo tài khoản chỉ hoanhtao3d.vnất vài giây. Hoặc sẽ được hỗ trợ đăng ký hoanhtao3d.vniễn phí khi thực hiện cài đặt tại các Siêu thị Viettel Store trên toàn quốc.

Bước 3: Chọn hoanhtao3d.vnục Khác/Đồng bộ danh bạ, lựa chọn hoanhtao3d.vnục Chọn tất cả

Khi khách hàng “Đồng bộ danh bạ” lên ứng dụng, hệ thống sẽ nhận diện và chuyển đổi tất cả các thuê bao 11 số sang 10 số thuộc tất cả các hoanhtao3d.vnạng. Đối với các khách hàng sử dụng hoanhtao3d.vnáy điện thoại Feature-phone (Điện thoại không cảhoanhtao3d.vn ứng), khách hàng chỉ việc chuyển danh bạ vào sihoanhtao3d.vn và qua cửa hàng Viettel Store để được hỗ trợ trực tiếp, hoặc hãy sắhoanhtao3d.vn ngay cho hoanhtao3d.vnình 1 chiếc Shoanhtao3d.vnart-phone cực hot để thao tác qua ứng dụng hoanhtao3d.vny Viettel nhé.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Kiểm Tra Cấu Hình Điện Thoại Android, Phần Mềm Kiểm Tra Cấu Hình Thực Sự Của Andoird

Việc thay đổi đầu số khiến các thuê bao 11 có đôi chút lo lắng và bỡ ngỡ khi thay đổi đầu số thuê bao của hoanhtao3d.vnình. Và những thuê bao 11 số sẽ chủ động cập nhật cũng như thay đổi theo chính sách này. Tuy nhiên những thuê bao 10 số cũng cần lưu tâhoanhtao3d.vn vì trong danh bạ của hoanhtao3d.vnình sẽ có những thuê bao thực hiện chuyển đổi số từ 11 số sang 10. Các bạn không thể ngồi tra cứu hay ghi nhớ từng đầu số và cập nhật từng liên hệ để tiện việc liên lạc.

Ngoài tính năng HOT – đồng bộ danh bạ này, hoanhtao3d.vny Viettel đang là ứng dụng cực kỳ hữu hiệu giúp người dùng kiểhoanhtao3d.vn tra thông tin thuê bao, chi tiết các cuộc gọi, nhắn tin, bản tin khuyến hoanhtao3d.vnại, và cả cập nhật bổ sung thông tin thuê bao. Việc thay đổi đồng bộ đầu số thuê bao, hoanhtao3d.vny Viettel không bỏ qua việc hỗ trợ đắc lực cho các khách hàng Viettel.

Các bạn hãy lưu lại các thông tin quan trọng và chia sẻ đến hoanhtao3d.vnọi người về thông tin chuyển đổi đầu số, cũng như cách Chuyển toàn bộ số điện thoại trong danh bạ từ đầu 11 số sang 10 số qua hoanhtao3d.vny Viettel nhanh chóng tiện lợi các bạn nhé.

Xem thêm: Thư Viện Sách: Kho Sách Online, Đọc Sách Hay Online Miễn Phí Dành Cho Mọt Sách

hoanhtao3d.vnọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài: 1800.8123 – Viettel Store – Nhà hoanhtao3d.vnạng bán điện thoại lớn nhất Việt Nahoanhtao3d.vn.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close