Đồng bộ

Cách Đồng Bộ Danh Bạ Zalo Vào Điện Thoại, Cách Đồng Bộ Danh Bạ Vào Zalo Trên Điện Thoại

Có thể lấy danh bạ từ Zalo sang điện thoại được không là thắc mắc đang làm đau đầu nhiều tín đồ smartphone. Nhất là những ai đang bị mất danh bạ trên smartphone, nhưng vẫn còn danh bạ trên Zalo.

Đang xem: Cách đồng bộ danh bạ zalo vào điện thoại

Zalo hiện đang là ứng dụng nghe gọi và nhắn tin miễn phí được sử dụng phổ biến hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu lượng người dùng đông đảo, lại hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, Zalo dần trở thành ứng dụng không thể thiếu đối với người dùng điện thoại.

*

Zalo là ứng dụng liên lạc hàng đầu tại Việt Nam

Tuy nhiên, mặc dù là ứng dụng quen thuộc, nhưng chưa chắc bạn đã khám phá hết các tính năng của Zalo. Do vậy, có thể lấy danh bạ từ Zalo sang điện thoại được không cũng là thắc mắc của nhiều người.

Có thể lấy danh bạ từ Zalo sang điện thoại được không?

Khi sử dụng Zalo, bạn có thể đồng bộ danh bạ từ điện thoại sang ứng dụng này một cách dễ dàng. Tuy nhiên, việc chuyển danh bạ từ Zalo sang điện thoại là điều không thể. Do đó, dù bạn muốn chuyển danh bạ từ Zalo sang iPhone hoặc chuyển danh bạ từ Zalo sang Android, mong muốn này của bạn đều không được đáo ứng.

Tương tự, bạn cũng không thể sao chép danh bạ từ Zalo sang SIM. Đây là một tin khá buồn đối với những ai bỗng dưng bị mất danh bạ trên dế yêu. Tuy nhiên, điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu. Bởi không phải tất cả bạn bè trên Zalo cũng đều là số liên hệ có trong danh bạ điện thoại.

*

Bạn không thể chuyển danh bạ từ Zalo sang điện thoại

Bạn có thể lấy số điện thoại từ danh Zalo như thế nào?

Trong một vài trường hợp, bạn có thể lấy số điện thoại từ danh bạ Zalo.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Thẻ Bằng Điện Thoại Gửi Hồ Sơ Online Hoặc Mang Đi In

Cách thực hiện như sau:

✤ Bạn vào ứng dụng Zalo, tìm đến phần Danh bạ. Tại đây, bạn chọn người mà bạn muốn lấy số điện thoại.

✤ Trên giao diện của người dùng này, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm trên góc phải. Tiếp theo, bạn nhấn Thông tin.

✤ Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn xem thông tin để biết số điện thoại của người này.

*

Lấy số điện thoại từ danh bạ Zalo

Lưu ý: Bạn chỉ xem được số điện thoại trên Zalo khi bạn đã lưu số điện thoại của người này vào danh bạ trên điện thoại trước đó. Với những trường hợp còn lại, số điện thoại sẽ bị ẩn đi.

Có thể bạn quan tâm:

Cách đồng bộ danh bạ từ điện thoại sang Zalo

Nhiều người đang tìm hiểu cách chuyển danh bạ từ Zalo cũ sang Zalo mới. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể đồng bộ danh bạ từ điện thoại sang Zalo, chứ không thể chuyển danh bạ giữa các tài khoản Zalo với nhau.

✤ Nếu muốn đồng bộ danh bạ từ điện thoại sang Zalo, bạn chỉ cần vào ứng dụng. Nhấn vào mục Thêm dưới góc phải rồi chọn biểu tượng Cài đặt ở phía trên. Tiếp theo, bạn chọn Danh bạ => Bật Tự động cập nhật danh bạ. Hoặc bạn có thể chọn Cập nhật danh bạ Zalo => Nhấn Cập nhật.

Xem thêm: Top 4 download Phần Mềm Cờ Vua Mạnh Nhất Thế Giới, Top 10 Engine Cờ Vua Miễn Phí Khủng Nhất Hiện Nay

✤ Bạn lưu ý cần cấp quyền sử dụng danh bạ cho Zalo trước khi thực hiện thao tác trên nhé.

*

Cập nhật danh bạ trên Zalo

Với những thông tin nêu trên, hy vọng bạn đã trả lời được câu hỏi có lấy danh bạ từ Zalo sang điện thoại hay không. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn chỉ cần để lại bình luận bên dưới để được hoanhtao3d.vn tư vấn. Ngoài ra, bạn cũng nên liên hệ trực tiếp với trung tâm hỗ trợ của Zalo để được giải đáp nhé!

Show More

Related Articles

Back to top button
Close