Hướng Dẫn Cách Đồng Bộ Icloud Trên 2 Iphone Trên Ios 11, Chia Sẻ Cách Đồng Bộ Icloud Trên Iphone Đơn Giản

Ngoài cách đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone thì nhiều bạn khi lên đời iPhone vẫn muốn giữ lại cho mình những tin nhắn cũ từ những người thân yêu của mình. Vậy có cách nào để đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone với nhau? Để giải đáp thắc mắc này mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của hoanhtao3d.vn.vn nhé!

Có rất nhiều người sử dụng thường xuyên đổi iPhone của mình sau khi iPhone mới được ra mắt. Cũng chính vì thế mà Apple biết và chuẩn bị rất tốt điều này, việc đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone với nhaucũng chỉ là vấn đề đơn giản mà bất cứ người sử dụng iPhone nào cũng có được một cách hoàn toàn miễn phí. Mặc dù không phải ai cũng biết làm đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone như thế nào và chỉ khi sau khi xem xong hướng dẫn dưới đây bạn mới thực sự rõ vấn đề của nó là như thế nào.

Đang xem: Cách đồng bộ icloud trên 2 iphone

Bước 3: Ở đây bạn chỉ cần nhấn vào tiến hành sao lưu bây giờ và để hệ thống tự động sao lưu mọi thứ, bao gồm những tin nhắn mới nhất của bạn.

Bước 4: Bước tiếp theo sau khi bạn sao lưu lại hoàn tất là trên thiết bị mới chọn phần cài đặt chung > lựa chọn kéo xuống dưới cùng sẽ thấy có một phần là đặt lại, hãy nhấn vào đó để tiếp tục.

Bước 5: Ở đây bạn chọn xóa tất cả nội dung và cài đặt > lựa chọn tiếp xóa iPhone để xóa mọi thứ.

Bước 6: Xác nhận lại một lần nữa việc xóa toàn bộ mọi thứ đang có để chạy lại từ đầu, lưu ý là bạn phải nhập tài khoản Apple ID vào để xác thực.

Bước 7: Đợi một lát cho quá trình cài đặt hoàn thiện và ở đây khi bạn tiến hành cài đặt iPhone mới hãy nhập tài khoản iCloud vào rồi lựa chọn phiên backup mà bạn đã sao lưu ở trên là được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập Bet98 Vn Mới Nhất, Đăng Ký Bet98

Bước 8: Hệ thống sẽ hiển thị tất cả những file backup ra và việc của bạn là lựa chọn rồi đợi cho iPhone tải về thôi. Như vậy việc đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone đã hoàn tất.

Bạn đang muốn chuyển sang iPhone mới nhưng lại không muốn xóa đi các tin nhắn cũ của mình, vậy có giải pháp nào để đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone hay không ? Đây là một vấn đề mà hoanhtao3d.vn.vn nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua và câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Trên đây là cách đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone với nhau, bạn thấy không quá đơn giản phải không nào. Quả thực Apple luôn biết cách làm hài lòng khách hàng của mình vì thế việc đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone với nhau là quá đơn giản so với những gì iPhone có.

Trên thực tế vấn đề chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang mới đã được hoanhtao3d.vn.vn nhắc đi nhắc lại nhiều lần và nếu là độc giả trung thành của hoanhtao3d.vn.vn chắc hẳn vấn đề chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới không làm khó bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win 10 Chuẩn Uefi Từ Ổ Cứng, Hướng Dẫn Cài Win Theo Chuẩn Uefi

http://hoanhtao3d.vn/cach-dong-bo-tin-nhan-giua-2-iphone-voi-nhau-52668n.aspx Ngoài ra với cách này bạn có thể đồng bộ danh bạ lên iCloud cho iPhone, với iCloud chúng ta có thể làm được rất nhiều thứ tuy nhiên bạn cần chú ý rằng chỉ nên đồng bộ danh bạ lên iCloud cho iPhone hoặc các file cần thiết bởi dung lượng miễn phí của bạn có 5GB mà thôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot