Đồng bộ

Hướng Dẫn Cách Đồng Bộ Iphone Với Icloud Cho Iphone, Ipad, Cách Đồng Bộ Danh Bạ Lên Icloud Cho Iphone, Ipad

Lần đầu tiên khi bạn thiết lập tính năng đồng bộ hóa, bạn phải kết nối thiết bị với máy Mac của mình bằng cáp USB hoặc USB-C. Sau khi bạn kết nối thiết bị, biểu tượng thiết bị sẽ xuất hiện trong thanh bên Finder và việc chọn biểu tượng sẽ hiển thị các tùy chọn đồng bộ hóa. Sau đó, bạn chọn các mục để đồng bộ hóa.

Đang xem: Cách đồng bộ iphone với icloud

Bạn có thể đồng bộ hóa tất cả các mục của loại cụ thể (là tùy chọn nhanh nhất) hoặc chọn các mục cụ thể để đồng bộ hóa (mang đến cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn)—hoặc bạn có thể thực hiện cả hai. Ví dụ: bạn có thể đồng bộ hóa tất cả nhạc vào thiết bị của mình, nhưng chỉ đồng bộ hóa một phần lựa chọn các phim cụ thể.

Sau khi bạn chọn nội dung mình muốn đồng bộ hóa, các mục được cập nhật bất cứ khi nào bạn đồng bộ hóa thiết bị với máy Mac của mình.

Nếu bạn có iPhone (với iOS 5 trở lên) hoặc iPad, bạn cũng có thể thiết lập để đồng bộ hóa không dây khi máy Mac và thiết bị được kết nối vào cùng một mạng Wi-Fi. Hãy xem Đồng bộ hóa nội dung giữa máy Mac và iPhone hoặc iPad của bạn qua Wi-Fi.

Để biết thêm thông tin về cách đồng bộ hóa, hãy xem Tổng quan về việc đồng bộ hóa máy Mac và các thiết bị của bạn.

Đồng bộ hóa tất cả các mục của loại nội dung

Chọn loại nội dung bạn muốn đồng bộ hóa trong thanh nút.

*

Ghi chú: Nếu bạn sử dụng Ảnh iCloud và hoanhtao3d.vn Music, ảnh và nhạc cua bạn sẽ tự động được đồng bộ hóa bằng iCloud. Khi bạn bấm vào Nhạc hoặc Ảnh, không có tùy chọn nào xuất hiện để đồng bộ hóa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Win 10 Cho Laptop Lenovo, Cài Win 10 Trên Máy Lenovo

Chọn hộp kiểm “Đồng bộ hóa <loại nội dung> vào <tên thiết bị>” để bật đồng bộ hóa cho loại mục đó. Ví dụ: chọn hộp kiểm “Đồng bộ hóa phim vào <tên thiết bị>” để đồng bộ hóa các phim của bạn.

*

” được chọn và hộp kiểm “Tự động bao gồm” và “tất cả” sẽ xuất hiện là được chọn trong menu bật lên.” height=”61″ width=”466″ originalImageName=”Art/S1207_SyncMovieoptions.png”>

Khi hộp kiểm được chọn, đồng bộ hóa được đặt để chuyển tất cả các mục của loại đó tới thiết bị của bạn.

Lặp lại bước 3 và 4 cho từng loại nội dung mà bạn muốn đồng bộ hóa.

Thanh ở dưới cùng của cửa sổ cho biết dung lượng trống còn lại trên thiết bị sau khi bạn đồng bộ hóa. Di chuyển con trỏ qua thanh để xem chi tiết về nội dung bạn đang đồng bộ hóa.

Khi bạn sẵn sàng đồng bộ hóa, bấm Áp dụng.

Bạn có thể chọn tự động đồng bộ hóa máy Mac và thiết bị của mình bất cứ khi nào bạn kết nối chúng. Để bật tự động đồng bộ hóa, hãy chọn Cài đặt chung trong thanh nút, sau đó chọn “Tự động đồng bộ hóa khi <thiết bị> này được kết nối”.

CẢNH BÁO: Nếu bạn xóa mục đã đồng bộ hóa tự động khỏi máy Mac, mục đã xóa sẽ bị xóa khỏi thiết bị của bạn khi bạn đồng bộ hóa lần tiếp theo.

Xem thêm: Đăng Nhập Vua Đột Kích ) 2021, Đăng Ký Vua Đột Kích, Tạo Tài Khoản Vua Đột Kích

Nếu bạn muốn đồng bộ hóa các mục riêng lẻ thay vì tất cả các mục của loại nội dung, hãy xem phần sau:

Trước khi ngắt kết nối thiết bị khỏi máy Mac của bạn, hãy bấm vào nút Tháo

*

trong thanh bên Finder.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close