More

  Cách Đồng Bộ Safari Trên Iphone Và Macbook, Safari Trên Macos Không Đồng Bộ Lịch Sử Với Ios

  Apple giúp dễ dàng đồng bộ hóa dấu trang giữa trình duyệt Safari trên máy Mac và trình duyệt Safari trên iOS, nhưng bạn không phải sử dụng Safari – hoặc máy Mac – để đồng bộ hóa dấu trang của bạn qua lại.

  Đang xem: đồng bộ safari trên iphone và macbook

  Bạn có thể làm điều này với bất kỳ trình duyệt. Cho dù bạn đang sử dụng Chrome, Firefox hay thậm chí Internet Explorer, có một cách để đồng bộ hóa dấu trang trình duyệt của bạn để bạn có thể truy cập cùng dấu trang của mình trên iPad.

  Safari trên máy Mac

  Dịch vụ iCloud của Apple là cách được hỗ trợ chính thức để đồng bộ hóa dữ liệu với iPad hoặc iPhone của bạn. Nó được bao gồm trên máy Mac, nhưng Apple cũng cung cấp các tính năng đồng bộ hóa dấu trang iCloud tương tự cho Windows.

  Trên máy Mac, điều này nên được bật theo mặc định. Để kiểm tra xem nó có được bật hay không, bạn có thể khởi chạy bảng Tùy chọn hệ thống trên máy Mac, mở bảng tùy chọn iCloud và đảm bảo tùy chọn Safari được chọn.

  Nếu bạn đang sử dụng Safari trên Windows – tốt, bạn không nên. Apple không còn cập nhật Safari cho Windows. iCloud cho phép bạn đồng bộ hóa dấu trang giữa các trình duyệt khác trên hệ thống Windows và Safari trên thiết bị iOS của bạn, vì vậy Safari không cần thiết.

  Internet Explorer, Firefox hoặc Chrome thông qua iCloud

  Để bắt đầu, hãy tải xuống ứng dụng Bảng điều khiển iCloud của Apple cho Windows và cài đặt nó. Khởi chạy Bảng điều khiển iCloud và đăng nhập bằng cùng một tài khoản iCloud (ID Apple) bạn sử dụng trên iPad hoặc iPhone của mình.

  Bạn sẽ có thể bật đồng bộ hóa Bookmark với Internet Explorer, Firefox hoặc Chrome. Nhấp vào nút Tùy chọn để chọn trình duyệt bạn muốn đồng bộ hóa dấu trang. (Lưu ý rằng các dấu trang được gọi là yêu thích của người dùng trong ứng dụng Internet Explorer.)

  Bạn sẽ có thể truy cập các dấu trang được đồng bộ hóa của mình trong trình duyệt Safari trên iPad hoặc iPhone và chúng sẽ tự động đồng bộ hóa qua lại trên Internet.

  Xem thêm: phần mềm spam zalo crack

  *

  Đồng bộ hóa Google Chrome

  Google Chrome cũng có tính năng đồng bộ hóa tích hợp riêng và Google cung cấp ứng dụng Chrome chính thức cho iPad và iPhone. Nếu bạn là người dùng Chrome, bạn có thể thiết lập Chrome Sync trên phiên bản Chrome dành cho máy tính để bàn của mình – bạn đã kích hoạt tính năng này nếu bạn đã đăng nhập vào trình duyệt Chrome của mình.

  Bạn có thể kiểm tra xem Đồng bộ hóa Chrome này có được bật hay không bằng cách mở màn hình cài đặt của Chrome và xem bạn đã đăng nhập chưa. Nhấp vào nút Cài đặt đồng bộ hóa nâng cao và đảm bảo đồng bộ hóa dấu trang được bật.

  *

  Khi bạn đã thiết lập Chrome Sync, bạn có thể cài đặt ứng dụng Chrome từ App Store và đăng nhập bằng cùng một tài khoản Google. Dấu trang của bạn, cũng như các dữ liệu khác như tab trình duyệt đang mở của bạn, sẽ tự động đồng bộ hóa.

  Đây có thể là một giải pháp tốt hơn vì trình duyệt Chrome có sẵn cho rất nhiều nền tảng và bạn có khả năng đồng bộ hóa dữ liệu trình duyệt khác, chẳng hạn như các tab trình duyệt mở, giữa các thiết bị của bạn. Thật không may, trình duyệt Chrome chậm hơn trình duyệt Safari của Apple trên iPad và iPhone do cách Apple giới hạn trình duyệt của bên thứ ba, vì vậy hoanhtao3d.vnệc sử dụng trình duyệt này liên quan đến sự đánh đổi.

  Hướng dẫn sử dụng Bookmark Sync trong iTunes

  iTunes cũng cho phép bạn đồng bộ hóa dấu trang giữa máy tính và iPad hoặc iPhone của bạn. Nó thực hiện theo cách cũ, bằng cách bắt đầu đồng bộ hóa thủ công khi thiết bị của bạn được cắm qua USB. Để truy cập tùy chọn này, hãy kết nối thiết bị của bạn với máy tính, chọn thiết bị trong iTunes và nhấp vào tab Thông tin.

  Đây là cách đồng bộ hóa lỗi thời hơn của bạn. Tính năng này có thể hữu ích nếu bạn muốn tạo một bản sao dấu trang một lần từ PC của mình, nhưng không nơi nào lý tưởng để đồng bộ hóa thường xuyên. Bạn không phải sử dụng tính năng này, giống như bạn thực sự không phải sử dụng iTunes nữa. Trên thực tế, tùy chọn này không khả dụng nếu bạn đã thiết lập đồng bộ hóa iCloud trong iTunes.

  Xem thêm: So Gd Dak Lak Đăng Nhập – Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Đắk Nông

  *

  Sau khi bạn thiết lập đồng bộ hóa dấu trang qua iCloud hoặc Chrome Sync, dấu trang sẽ đồng bộ hóa ngay lập tức sau khi bạn lưu, xóa hoặc chỉnh sửa chúng.

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox