Đồng bộ

Cách Đồng Bộ Tài Khoản Pubg Mobile, Việt Nam Và Quốc Tế

Như các bạn đã biết, sắp tới Pubg Mobile sẽ ra mắt phiên bản Tiếng Việt do VNG chính thức phát hành. Để có thể chơi game tiếp tục, người chơi phải thực hiện liên kết Facebook với tài khoản Guest. Sau đây là bài hướng dẫn các bước liên kết tài khoản Pubg Mobile với Facebook.

Đang xem: Cách đồng bộ tài khoản pubg mobile

Hướng dẫn liên kết tài khoản Pubg Mobile

Bước 1: Tài khoản của bạn đang là tài khoản Guest.Từ giao diện chính của game -> Nhấp chọn biểu tượng “Cài đặt” phía dưới bên phải màn hình.Bước 2: Tại ô “Link Account“ nhấp chọn Logo Facebook để chọn liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Guest của bạn và sau đó đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.Bước 3: Sau khi đã liên kết thành công tài khoản của mình với Facebook, tiếp tục đăng nhập tài khoản Facebook và vào game bình thường.

Như vậy là bạn đã liên kết tài khoản Facebook thành công rồi.

Liên kết tài khoản Pubg Mobile với Facebook

Lưu ý: Mỗi tài khoản Facebook chỉ có thể liên kết được một tài khoản Guest Pubg Mobile.– Hãy hoàn thành liên kết tài khoản Facebook ngay lập tức để có thể đồng bộ thông tin nạp thẻ và dữ liệu trong game. Nếu không tài khoản sẽ không thể tiếp dục sử dụng ở phiên bản Việt Nam.

Xem thêm: Games Blogger Templates – Free Gaming Blogger Templates 2020

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về phiên bản Việt Nam, bạn có thể trực tiếp gửi mail liên hệ đến bộ phận CSKH của chúng tôi pubgm

Đăng nhập Pubg Mobile bằng tài khoản Facebook

– Với người chơi đang sử dụng tài khoản Facebook đăng nhập game, có thể tiếp tục dùng tài khoản Facebook đăng nhập phiên bản mới, tất cả thông tin nạp thẻ và dữ liệu trong game sẽ được đồng bộ.– Với người chơi dùng tài khoản Guest và các phương thức đăng nhập khác, hãy hoàn thành liên kết tài khoản Facebook ngay lập tức để có thể đồng bộ thông tin nạp thẻ và dữ liệu trong game, nếu không tài khoản sẽ không thể tiếp tục sử dụng ở phiên bản Việt Nam.

Gameplay và thanh toán trong Pubg Mobile

Gameplay: Hệ thống nội dung và tính năng trò chơi được đảm bảo vẫn giữ được nội dung nguyên bản.

Thanh toán: Để đảm bảo đúng quy định phát hành, phiên bản Pubg Mobile global sẽ tiến hành được gỡ xuống khỏi Store và chỉ có một phiên bản Pubg Mobile VN chính thức trên Store. Nên phiên bản Pubg Mobile global sẽ không thể tiếp tục thanh toán ingame. Người chơi vui lòng chuyển sang phiên bản Việt Nam để có thể tiến hành thanh toán bình thường và có thêm những trải nghiệm phiên bản tốt hơn.

Xem thêm: sửa máy ảnh canon tphcm

Ngoài ra, chúng tôi sẽ mang lại cho người chơi sự hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 một cách tốt nhất, xây dựng cộng đồng ngày càng lớn mạnh và tổ chức nhiều giải đấu quy mô lớn với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close