Hướng Dẫn Cách Đồng Bộ Tin Nhắn Zalo Trên 2 Điện Thoại Và Máy Tính

Trong trường hợp sử dụng 1 điện thoại khác muốn đăng nhập cùng tài khoản Zalo đã đăng nhập ở một thiết bị trước đó bạn sẽ xử lý như thế nào? Với giải pháp sau đây sẽ giúp bạn chuyển tin nhắn Zalo sang điện thoại khác hay nói cách khác là đồng bộ Zalo từ điện thoại cũ để từ đó có thể lấy lại các tin nhắn Zalo khi ở một thiết bị mới.

Đang xem: Cách đồng bộ tin nhắn zalo trên 2 điện thoại


Cách đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính Đồng bộ tin nhắn iPhone sang android, chuyển tin nhắn iPhone qua thiết bị Android Cách chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone Cách ẩn cuộc trò chuyện Zalo trên điện thoại, ẩn tin nhắn Cách cài Zalo cho điện thoại Sony

Zalo có chế độ bảo mật khi đăng nhập cùng 1 toàn khoản trên các thiết bị khác. Cụ thể, khi người dùng đăng nhập tài khoản trên các thiết bị mới, những tin nhắn trên tài khoản Zalo đã đăng nhập ở thiết bị cũ sẽ không được hiển thị. Để hiện những tin nhắn này, người dùng cần phải dùng đến tính năng đồng bộ tin nhắn hay nói cách khác là khôi phục tin nhắn trên Zalo. Chi tiết các bước thực hiện sẽ được hoanhtao3d.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết ngay sau đây.

2 bước để đồng bộ tin nhắn Zalo sang điện thoại khác

Cách chuyển tin nhắn Zalo sang điện thoại khác

Yêu cầu: Cập nhật ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất về điện thoại theo liên kết bên dưới đây

=> Link tải Zalo cho Android

*

=> Link tải Zalo cho iPhone

*

Bước 1: Sao lưu tin nhắn

Để chuyển tin nhắn Zalo sang điện thoại khác thì thao tác đầu tiên bạn cần thực hiện đó là sao lưu các tin nhắn trên tài khoản. Các bạn thực hiện như sau

Tại giao diện chính của ứng dụng Zalo, bạn chọn vào biểu tượng 4 ô vuông –> Chọn đến biểu tượng bánh răng cưa để truy cập vào chức năng Cài đặt.

*

Kéo xuống dưới lựa chọn vào dòng Sao lưu và khôi phục tin nhắn –> Tiến hành kích vào tính năng Sao lưu .

Quá trình sao lưu tin nhắn Zalo hoàn tất, trên màn hình sẽ hiển thị ra 2 thông báo, bao gồm: Có muốn sao lưu ảnh lên Google Drive có muốn Zalo tự động sao lưu tin nhắn không ? Bạn có thể lựa chọn Không hoặc Có theo mục đích sử dụng.

Sau khi sao lưu tin nhắn Zalo thành công, ứng dụng sẽ hiển thị chi tiết thông tin về ngày giờ mà bạn đã thực hiện tác vụ này.

Xem thêm: Chơi Game Bán Quần Áo Trẻ Em Giá Rẻ, Game Bán Quần Áo Trẻ Em Giá Rẻ

Bước 2: Khôi phục tin nhắn

Tại thiết bị điện thoại khác, các bạn mở ứng dụng Zalo lên. Tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo mà bạn đã sao lưu tin nhắn ở bước 1. 1 cửa sổ Khôi phục tin nhắn hiển thị lên sau đó, bạn tiến hành chọn vào Khôi phục tin nhắn để chuyển tin nhắn Zalo sang điện thoại khác.

1 thông báo sau đó hiện lên, bạn chọn Tiếp tục . Ứng dụng Zalo sau đó sẽ tự khởi động lại. Sau khi khởi động xong sẽ có 1 thông báo hiển thị với nội dung có muốn tự động sao lưu tin nhắn định kỳ không , bạn chọn Không hoặc Đồng ý tùy vào mục đích sử dụng.

Và như vậy là toàn bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại cũ sẽ được đồng bộ sang thiết bị mới mà bạn đang sử dụng.

Lưu ý: Trong trường hợp không hiển cửa sổ Khôi phục tin nhắn sau khi đăng nhập, bạn có thể thao tác như sau:

Tại giao diện chính của ứng dụng Zalo kích vào biểu tượng 4 ô vuông –> Chọn vào biểu tượng bánh răng cưa.

Tiếp đến bạn tìm đến dòng Sao lưu và khôi phục tin nhắn –> Kéo xuống dưới và chọn vào tính năng Khôi phục tin nhắn để chuyển tin nhắn Zalo từ điện thoại cũ sang điện thoại khác.

Quá trình để chuyển tin nhắn Zalo sang điện thoại khác vô cùng đơn giản phải không các bạn. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu muốn chuyển tin nhắn Zalo sang máy tính hoặc laptop, bạn có thể tham khảo ngay Cách đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính để thực hiện.

Xem thêm: cách sử dụng vpn miễn phí

http://hoanhtao3d.vn/cach-chuyen-tin-nhan-zalo-sang-dien-thoai-khac-26487n.aspx Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại Cách đổi hình nền Zalo cho tất cả cuộc trò chuyện Cách chuyển tin nhắn thoại thành văn bản trên Zalo Cách chuyển tin nhắn từ iPhone 7 sang Android

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot