Làm nắm làm sao để dùng video clip làm hình ảnh bìa Facebook cá nhân khi mà nhân kiệt này không hề có bên trên Facebook, hiện nay bạn bắt đầu chỉ sử dụng đoạn phim làm ảnh bìa Facebook áp dụng mang đến fanpage. Hướng dẫn dưới đây để giúp đỡ các bạn triển khai biện pháp sử dụng đoạn Clip làm cover Facebook cá thể cực kỳ dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách dụng video làm ảnh bìa facebook cá nhân


Chúng ta đang biết hiện nay Facebook chưa có thể chấp nhận được sử dụng video làm cho hình ảnh bìa Facebook cá nhân. Bây Giờ tác dụng này vẫn đang rất được thí nghiệm với với những các thường thì thì bạn sẽ tất yêu nào cần sử dụng Clip làm cover Facebook cá nhân được. Mà người tiêu dùng chỉ có thể cần sử dụng Clip làm cho hình ảnh cover Facebook mang lại fanpage facebook mà thôi, nhưng lại tất nhiên cùng với phương thức trong nội dung bài viết này để giúp chúng ta quá qua giới hạn sử dụng Clip có tác dụng ảnh cover Facebook đến Fanpage và áp dụng nó được cho cả chủ yếu Facebook của bạn.

*

Cách 4: Đợi Clip download lên dứt xong nhấp vào post, tận hưởng phải kê sinh sống chính sách Public - công khai.

*

Ngay mau chóng sẽ có thông tin kiểm duyệt đoạn phim của người tiêu dùng, hãy chờ cho Facebook kiểm để mắt dứt video đó.

*

Bước 5: Sau kia cliông chồng msinh sống đoạn Clip kia ra, nhìn lên trên mặt thanh liên can của Facebook các bạn sẽ thấy được bao gồm ID Clip kia. Hãy xào luộc ID này lại với bọn họ đang áp dụng nó ngay lập tức sau đây.

*

Cách 6: Nhấn vào phần ráng ảnh bìa Facebook lựa chọn Select artwork (cố gắng ảnh bìa nghệ thuật).

*

Bước 7: Đợi giao diện Artwork tồn tại bạn nhận phím F12 nhằm msinh hoạt giao diện Console lên.

Xem thêm: tai game ban sung half life

*

Cách 8: Nhấn vào biểu tượng loài chuột nhỏng trong hình rồi click nó vào trong 1 video clip cover Facebook bất kỳ cơ mà chúng ta định lựa chọn.

*

Bước 9: Ngay lập tức phần Console đã hiển thị đoạn mã video các bạn chọn đó, hãy lưu ý phần photo_id sống dưới và thế nó bằng ID đoạn phim vừa nãy các bạn giữ.

*

Bước 10: Sau Khi nắm photo_id bằng ID Clip nlỗi hình sau đây bạn chỉ Việc đóng console lại, sau đó lựa chọn đúng đoạn Clip cover Facebook vừa rồi.

*

Cách 11: Ngay chớp nhoáng các bạn sẽ thấy bối cảnh cover Facebook của bản thân mình đổi khác, hãy dìm giữ vào.

*

Kết trái sau cùng chúng ta vẫn hoàn chỉnh câu hỏi sử dụng đoạn Clip làm cho ảnh bìa Facebook cá thể rồi đó, hãy refresh lại trang cá thể để hưởng thụ cover Facebook rất dị bởi thiết yếu mình vừa tạo ra.

*

Chỉ cùng với vài làm việc trên trình ưng chuẩn thôi việc sử dụng đoạn phim có tác dụng ảnh bìa Facebook cá nhân đã hoàn tất, cùng với mẹo vặt này bạn có thể share mang lại đồng đội mình để bọn họ biết cùng làm theo. hãy từ bỏ khiến cho mình các đoạn cover đoạn phim Facebook rất chất mang lại trang cá nhân của mình.

Xem thêm: Thủ Thuật Note 9 (Kỳ 1) - 40 Mẹo & Thủ Thuật Samsung Galaxy Note 9

https://hoanhtao3d.vn/cach-dung-video-lam-anh-bia-facebook-ca-nhan-34756n.aspx Với đầy đủ ai không biết bí quyết sử dụng Clip có tác dụng hình họa đại diện Facebook, một mẹo nhỏ vẫn tất cả tự rất rất lâu và được hỗ trợ trên Facebook thì có thể coi trên trên đây, phương pháp dùng video clip làm hình họa đại diện thay mặt Facebook được giải đáp vày hoanhtao3d.vn.vn.


Chuyên mục: Làm video