Làm video

Cách Dùng Video Làm Ảnh Bìa Fanpage Facebook Cá Nhân, Cách Đưa Video Làm Ảnh Bìa Fanpage Facebook

Ảnh bìa trên Facebook không còn quá xa lạ đối với nhiều người dùng mạng xã hội này nữa. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook? Bài viết dưới đây hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn bạn cách dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook đơn giản và hiệu quả nhất
Cách dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook trên iPhone, Android Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại Ảnh bìa giáng sinh, ảnh bìa Facebook đẹp đón Noel 2016 Cách xem tất cả video của 1 trang Fanpage Facebook Cách thay ảnh bìa Facebook trên điện thoại

Để sử dụng video làm ảnh Cover Fanpage Facebook các bạn có thể sử dụng các video có sẵn trên trang của bạn hoặc cũng có thể tải lên các video mà bạn tự thiết kế, chỉnh sửa. Tuy nhiên để có thể sử dụng được tính năng đặt video làm ảnh bìa này các bạn cũng sẽ phải tuân thủ theo những quy định mà Facebook đặt ra.

Đang xem: Cách dùng video làm ảnh bìa fanpage facebook

*

Cách dùng Video làm ảnh bìa Cover Fanpage Facebook

 

Hướng dẫn sử dụng Video làm ảnh Cover Fanpage Facebook

Hiện tại thì ứng dụng Facebook trên điện thoại chưa hỗ trợ chức năng đặt video làm ảnh cover Fanpage nên nếu muốn thực hiện được công việc này, các bạn sẽ phải thực hiện trên trình duyệt web của máy tính.

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản Facebook thành công và truy cập đến trang Fanpage cần sử dụng video làm ảnh bìa, các bạn chọn vào biểu tượng camera.

*

Sau đó chọn vào Thay đổi ảnh bìa

*

Ở đây bạn có 2 lựa chọn:

+ Chọn từ Video: Dùng video đã có sẵn trên Fanpage của bạn trước đó+ Tải ảnh/video lên: Tải video mới mà bạn đã thiết lập, chỉnh sửa trên máy tính.

*

+ Video phải có thời lượng tối thiểu 20 giây và tối đa 120 giây.+ Video phải có kích thước tối thiểu: 820 x 312 pixel.

Chỉ cần thiếu 1 trong 2 điều kiện trên là bạn không thể tải video lên làm ảnh bìa Fanpage được.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Lọc Email Trùng, Phần Mềm Lọc Email Miễn Phí Top Marketing

*

Bước 2: Các bạn chờ 1 chút để video được tải lên.

*

Sau khi tải lên, các bạn tiến hành điều chỉnh video tới vị trí phù hợp với khung hình mà bạn muốn hiển thị rõ nhất cho người dùng khi truy cập vào Fanpage để xem. Thiết lập xong, các bạn chọn vào Tiếp.

*

Bước 3: Nếu video dùng làm ảnh Cover Fanapge thời lượng ngắn, các bạn có thể kích hoạt chức năng: Tự động phát lại video trong vòng lặp . Sau đó bạn chọn vào mục Đăng.

*

1 thông báo hiện lên, các bạn chọn vào mục Đăng một lần nữa.

*

Như vậy là bạn đã thiết lập xong video làm ảnh cover Fanpage Facebook rồi đó. Bây giờ công việc của các bạn là ngồi tận hưởng thành quả mà bạn vừa tạo ra ở các bước làm trên.

*

Trên đây là hướng dẫn của hoanhtao3d.vn tới các bạn về cách sử dụng video làm ảnh Cover Fanpage Facebook.

Xem thêm: Cách Cài Mạng Dây Cho Win 7, Cách Cài Đặt Mạng Lan Win 7 Đơn Giản

Link tải Facebook cho Android và iPhone:

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iPhone

http://hoanhtao3d.vn/huong-dan-su-dung-video-lam-anh-cover-facebook-25858n.aspx Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách dùng video làm ảnh đại diện Facebook nếu có nhu cầu nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cách chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại Ảnh bìa Tết, ảnh bìa năm mới 2016 cho Facebook Cách làm ảnh bìa 360 độ trên Facebook Kích thước ảnh Facebook chuẩn Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên iPhone

Show More

Related Articles

Back to top button
Close