Phần mềm

Tài Liệu Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm Diệt Virus Trong Win7, Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm Trong Windows 7 Nhanh Nhất

Đã có một bài viết mà hoanhtao3d.vn đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách gỡ bỏ phần mềm tận gốc ra khỏi máy tính rồi.

Đang xem: Cách gỡ bỏ phần mềm diệt virus trong win7

Tuy nhiên, bài viết đó chỉ nên áp dụng với các soft thông thường mà thôi, còn đối với phần mềm đặt biệt như phần mềm antivirus thì chúng ta nên thực hiện theo một cách khác, triệt để hơn.

Vâng, đó chính là cách sử dụng công cụ do chính nhà phát triển phần mềm diệt virus đó để gỡ bỏ một cách triệt để và an toàn nhất cho máy tính.

Xem thêm: misa 2012 full crack vn zoom

Không giống với các phần mềm thông thường, đa sốcác phềm diệt virus tương đối cứng đầu và khó gỡ.

Nếu như bạn gỡ bằng công cụ có sẵn trên Windows thì sẽ không được sạch sẽ và thậm chí là không thể gỡ được luôn, còn nếu như bạn sử dụng phần mềm chuyên dụng thì lại rất dễ gây ra lỗi cho hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

Xem thêm: game boom online sac nuoc

Chính vì vậy mà đại đa số các nhà phát hành phần mềm diệt virus đều cung cấp sẵn cho các bạn một công cụ gỡ bỏ cài đặt khi cần.

#1. Lý do bạn cần phải gỡ bỏ phần mềm diệt virus (antivirus) tận gốc?

Nhiều bạn đang thắc mắc là tại sao phải gỡ bỏ triệt để phần mềm này bằng công cụ do nhà phát hành cung cấp đúng không ! Rất đơn giản thôi, lý do có thể là:

Bang đang muốn chuyển sang sử dụng một phần mềm diệt virus khác, ví dụ máy tính bạn đang sử dụng Avast! chẳng hạn, bây giờ bạn muốn gỡ bỏ phần mềm này đi để cài đặt và sử dụng phần mềm Kaspersky. Nếu như bạn không gỡ bỏ sạch sẽ phần mềm Avast thì lúc cài Kaspersky sẽ rất dễ xung đột và không cài đặt được.Hoặc trường hợp khác đó là bạn đang sử dụng một phần mềm diệt virus “chùa”, bạn dùng thủ thuật để kích hoạt thì lúc này bạn cũng cần phải gỡ bỏ tận gốc phiên bản trước đó đi đã.Nói chung là có rất nhiều lý do, và phải có lý do thì bạn mới tìm đến bài viết này chứ đúng không

Show More

Related Articles

Back to top button
Close