More

  Cách Hack Đồ Audition Miễn Phí Bằng Den Không Tốn Vcoin, &Bull Index Page

  Bạn đang xem: Cách Hack Đồ Audition Miễn Phí Bằng Den Không Tốn Vcoin, &Bull Index Page Tại Hoanhtao3d.vn

  Như các bạn đã biết, Audition là cái tên không còn xa lạ đối với thế hệ 8x,9x. Cho dù ra đời khá lâu nhưng trò chơi điện tử này vẫn được rất nhiều game thủ yêu thích. Khi lên level càng cao thì thử thách trong game lại càng khó. Để vượt qua chúng một cách dễ dàng và nhanh chóng, hãy tham khảo cách hack Auditionhoanhtao3d.vn chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé!

  Đôi nét về game Audition 

  Audition là tựa game nhảy vũ điệu ánh sáng nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Game ra mắt chính thức năm 2004 và có mặt ở Việt Nam năm 2006. Audition thuộc thể loại Casual có nghĩa là vô cùng đơn giản và dễ chơi.

  Đang xem: Hack đồ audition miễn phí

  Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Check Bài Seo Website Miễn Phí Và Có Phí Tốt Nhất

  Vì vậy bất kỳ ai cũng có thể chơi được Au một cách dễ dàng. Chỉ cần mất khoảng 1 tiếng tìm hiểu là bạn có thể bắt đầu trải nghiệm trò chơi PC/Console hấp dẫn này được rồi.

  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Hướng dẫn hack Au bằng Thẻ Reset Boss đơn giản

  Hướng dẫn hack Audition với Hack score BU

  Hãy tiếp tục thực hiện cách hack Audition này giống như các cách trên. Ở phần điền mã, hãy chọn E8 03 00 00 F4 sao đó ấn OK.

  Xem thêm: Tổng Hợp Key Cài Đặt Win 10 Pro 2018, Win 10: Key Cài Đặt + Key Active Thành Công 100%

  Lúc này sẽ có một bảng mã hiện lên, hãy chỉnh sửa thành E8 03 00 hoặc E8 03 49 sau đó lưu lại. Vậy là bạn đã hoàn thành việc hack Au bằng công cụ Hack score BU.

  Trên đây là các cách hack Audition được các game thủ sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo nhưng đừng quá lạm dụng nếu như muốn có được cộng đồng game lành mạnh. Hãy tự mình vượt qua các màn đấu và có được những trải nghiệm thú vị với trò chơi hấp dẫn này nhé!

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox