Làm video

Cách Làm Ảnh Đại Diện Cho Video Sau Khi Đăng Lên Youtube Trên Điện Thoại

Nếu như bạn đang thắc mắc về vấn đề thay Avatar Youtube từ điện thoại, đổi ảnh đại diện trên Android, iPhone. Thì trong bài viết này hoanhtao3d.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể cách cập nhật ảnh đại diện trên ứng dụng này.

Đang xem: Cách làm ảnh đại diện cho video sau khi đăng lên youtube trên điện thoại


Thay ảnh đại diện Instagram, đổi avatar Instagram trên điện thoại Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên iPhone Thay ảnh đại diện Mocha, đổi avatar Mocha trên điện thoại Thay ảnh đại diện Whatsapp, đổi avatar Whatsapp trên điện thoại Hướng dẫn đổi ảnh đại diện Facebook trên Windows Phone

Ngày nay việc sử dụng Youtube trên điện thoại đã trở nên vô cùng phổ biến. Người dùng có thể lựa chọn rất nhiều nội dung trên ứng dụng giải trí này. Và trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về các bước thực hiện thay Avatar Youtube từ điện thoại, đổi ảnh đại diện.

 

Cách thay đổi Avatar Youtube từ điện thoại

Để có thể thực hiện việc cập nhật, thay Avatar Youtube từ điện thoại, đổi ảnh đại diện chúng ta sẽ có cho mình các bước như sau:

Bước 1: Bạn sử dụng một trình duyệt bất kỳ trên điện thoại và truy cập vào đại chỉ Youtube.com. Tuy nhiên để quá trình thay Avatar Youtube từ điện thoại trở nên đơn giản hơn, hoanhtao3d.vn khuyên bạn nên lựa chọn sử dụng trình duyệt Chrome cho Android, iPhone.

+ Dành cho các thiết bị Android: download Chrome cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: download Chrome cho iPhone.

Bước 2: Tại giao diện Youtube này, chúng ta sẽ thực hiện việc ấn chọn vào biểu tượng Tài khoản, sau đó ấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm trên trình duyệt như hình dưới.

*

Bước 3: Lúc này chúng ta sẽ ấn chọn mục Trang web cho máy tính. Ngay lập tức trình duyệt sẽ thay đổi giao diện. Tại đây để có thể thay Avatar Youtube từ điện thoại, đổi ảnh đại diện, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Tài khoản và ấn chọn mục Kênh của tôi.

Xem thêm: truyện tranh thần đồng đất việt trọn bộ

Bước 4: Kế tiếp chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Tuỳ chỉnh kênh và lần lượt ấn chọn vào biểu tượng ảnh đại diện 2 lần.

– Ngay lập tức, trên màn hình sẽ xuất hiện một thông báo xác nhận thay đổi biểu tượng kênh, ấn chọn xác nhận Chỉnh sửa. Lúc này chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng ảnh đại diện một lần nữa như hình dưới.

Bước 5: Sau đó chúng ta sẽ cần phải ấn chọn mục Tải lên, trình duyệt sẽ truy cập vào bộ nhớ thiết bị của bạn, hãy tìm kiếm và ấn chọn vào bức ảnh mà bạn ưng ý để thay Avatar Youtube từ điện thoại, đổi ảnh đại diện.

– Cuối cùng, hệ thống sẽ tiến hành cho phép người dùng tuỳ chỉnh bức ảnh mà chúng ta đã ấn chọn ở trên làm ảnh đại diện, khi chúng ta ấn chọn xác nhận Xong, thì việc thay Avatar Youtube từ điện thoại, đổi ảnh đại diện cũng đã hoàn tất.

Và các bạn cũng đừng quên việc cập nahạt ứng dụng Youtube cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây nhé:

+ Dành cho các thiết bị Android: download Youtube cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: download Youtube cho iPhone.

Xem thêm: Read download Ultraiso crack 9, Tải Ultraiso Premium 9

http://hoanhtao3d.vn/huong-dan-thay-avatar-youtube-tu-dien-thoai-doi-anh-dai-dien-24822n.aspx Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách thực hiện thay Avatar Youtube từ điện thoại, đổi ảnh đại diện mà bất kỳ người sử dụng ứng dụng này đều có thể quan tâm để có thể dễ dàng lựa chọnc ho mình hình ảnh mà mình mong muốn để cập nhật, đổi ảnh đại diện trên thiết bị của mình.

Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên Android Mẹo thay ảnh đại diện danh bạ bằng ảnh đại diện Facebook trên iPhone Hình ảnh đại diện đẹp dùng cho Facebook, Instagram, Zalo Cách làm ảnh đại diện Facebook trống không Thay hình đại diện Zalo, thay avatar Zalo trên điện thoại

Show More

Related Articles

Back to top button
Close