Làm video

Cách Làm Chậm Video Trên Youtube ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️, Thay Đổi Tốc Độ Xem Video Trên Youtube

Video Youtube có thể phát nhanh hoặc chậm tùy vào cách chỉnh tốc độ video có sẵn trên Youtube của bạn như thế nào mà thôi, nếu đang sở hữu thiết bị Android, bạn tham khảo cách chỉnh tóc độ video Youtube nhanh chậm dưới đây.

Đang xem: Cách làm chậm video trên youtube


Cách chỉnh tốc độ video Youtube nhanh, chậm trên iPhone Điều chỉnh ảnh động để tăng tốc thiết bị Android Cách nhận biết tốc độ mạng nhanh hay chậm trước khi kết nối trên Android Cách tải video Youtube trên iPhone bằng MyMedia Đăng ký gói xem Youtube của Mobifone trên điện thoại

Ứng dụng Youtube cho Android đã trở nên vô cùng quen thuộc với những ai sở hữu các thiết bị SmartPhone Android. Với hàng ngàn video được cập nhật bạn sẽ tìm hiểu được rất nhiều điều thú vị tại ứng dụng này. Và cách chỉnh tốc độ vidoe trên Youtube cho Android là cách giúp bạn theo dõi trọn vẹn video mà mình yêu thích một cách chi tiết nhất.

Cũng giống như Facebook, việc sử dụng chế độ AutoPlay Video của Facebook đôi lúc sẽ khiến người dùng rất khó chịu, nhưng cách tắt AutoPlay Video của Facebook cho iPhone thì không phải ai cùng “mầy mò” ra được cả, cách tắt AutoPlay Video của Facebook liệu có giống cách tắt AutoPlay Video Youtube cho iPhone hay không, hãy cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.

Cách chỉnh tốc độ video Youtube nhanh, chậm trên Android

Để có thể chỉnh tốc độ video Youtube nhanh, chậm trên Android bạn làm như sau:

Bước 1. Sử dụng trình duyệt web Chrome trên điện thoại > tại giao diện chính của ứng dụng bạn tích vào 3 dấu chấm góc trên bên phải chọn Yêu cầu trang web cho máy tính .

Xem thêm: Cài Windows Xp Sp3 Bằng File Cài Win Xp Sp3 Bằng File Iso, download Windows Xp Sp3

*

Bước 2. Hãy chọn một video mà bạn muốn chỉnh tốc độ > tại khung play của Video bạn tích vào biểu tượng hình bánh răng cưa .

Bước 3. Lúc này sẽ hiện ra tùy chọn Tốc độ cho bạn chọn.

Bước 4. Đến bước này thì bạn hãy chỉnh tốc độ video Youtube nhanh, chậm tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Xem thêm: Cách Tạo Web Bán Hàng Miễn Phí, Tạo Web Chuẩn Seo Chuyên Nghiệp

http://hoanhtao3d.vn/cach-chinh-toc-do-video-youtube-nhanh-cham-tren-android-19035n.aspx Vậy là bạn đã thành công trong việc chỉnh tốc độ video Youtube nhanh, chậm trên Android. Hi vọng với mẹo nhỏ này bạn không còn gặp khó khăn trong quá trình muốn tua nhanh, chậm khi xem video Youtube trên điện thoại Android của mình nữa. Ngoài ra còn nhiều mẹo hay về Youtube bạn có thể tham khảo thêm như tắt thông báo đề xuất video trên Youtube cho Android giúp bạn không phải nhận bất cứ thông báo nào từ ứng dụng Youtube trên điện thoại.

Cách kiếm tra tốc độ WiFi trên Android 8.1 Oreo xem nhanh hay chậm Quay video slow-motion và fast-motion trên iPhone bằng Tempo Video Editor Tăng tốc độ GPS trên điện thoại Android Tải video Youtube về iPhone, do.w.n.lo.ad video từ Youtube cho iPhone Đổi DNS trên điện thoại Android

Show More

Related Articles

Back to top button
Close