Làm video

Cách Làm Chậm Video Trong Vivavideo Trên Điện Thoại, Website Đang Cập Nhật Thông Tin

Chỉnh sửa video bằng phần mềm Vivavideo giúp bạn có được những đoạn video, clip độc đáo và thú vị hơn. Nếu chưa biết cách thực hiện, các bạn hãy tham khảo bài viets dưới đây.

Đang xem: Cách làm chậm video trong vivavideo


Cách quay video Vivavideo trên Android, iPhone Cách ghép nhạc vào video bằng VivaVideo Cách cắt video bằng Vivavideo trên iPhone, Samsung, HTC, Oppo… Cài Vivavideo, quay video, chỉnh sửa video vui nhộn VivaVideo – Ứng dụng quay video trên Android, iPhone

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn người dùng cách quay video Vivavideo với các bước thực hiện khá đơn giản. Bài viết này hoanhtao3d.vn hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa video bằng Vivavideo.

CÁCH CHỈNH SỬA VIDEO VINAVIDEO

Vivavideo không chỉ hỗ trợ người dùng ghi lại các video mà nó còn giúp bạn chỉnh sửa ngay trên thiết bị di động của mình.

– Tải Vivavideo cho Android: do.w.n.lo.ad Vivavideo cho Android

Để chỉnh sửa video trên Vivavideo đầu tiên người dùng khởi chạy ứng dụng chọn Studio như hình bên dưới (bạn cũng có thể chọn Chỉnh sửa để cắt video cho gọn – tuy nhiên chức năng này trong phần Studio cũng đã có sẵn, bạn có thể bỏ qua)

*

Chọn video cần chỉnh sửa, nó có thể được quay bằng Vivavideo hay các ứng dụng hỗ trợ quay video khác như Camera 360, HDR Camera…

*

1. Thêm chủ để vào video

Trong quá trình chỉnh sửa video Vivavideo người dùng có thể thêm những chủ đề có sẵn chèn vào video giúp cho chúng sinh động và đặc sắc hơn. Tại đây bạn có thể tải các chủ đề như Miss You, My Movie, I”m Here…

Xem thêm: Vector Magic 1 – Vector Magic Desktop Edition

*

2. Thêm nhạc vào video

Đối với các video chưa có nhạc nền hoặc nhạc nền chưa làm bạn hài lòng, người dùng hoàn toàn có thể thay đổi chúng. Chọn Âm nhạc sau đó chọn tới bản nhạc mà mình yêu thích có trên máy.

*

3. Chỉnh sửa video trên Vivavideo

Đây là phần quan trọng hơn cả, khi vào chức năng Chỉnh sửa người dùng có những lựa chọn như: Chỉnh sửa Clip (cắt bỏ những đoạn không cần thiết), Thêm chữ, Hiệu ứng (FX), Hình dán, Âm thanh, Bộ lọc, Hiệu ứng chuyển tệp, ghép thêm clip.

*

Để sử dụng các lựa chọn nêu trên bạn chỉ cần chọn chúng, ví dụ hoanhtao3d.vn muốn thêm text cho clip của mình thêm sinh động chúng tôi chọn Chữ sau đó thêm Text mà mình muốn, thêm xong có thể chọn phông, chọn kiểu hiển thị, chọng khung lồng… sau khi xong nhấn biểu tượng dấu tích bên trên cùng góc phải để xác nhận.

*

Trên đây hoanhtao3d.vn đã hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa video trên Vivavideo, nếu đang sử dụng Google + bạn cũng có thể chỉnh sửa Video bằng Google+ trước khi up ảnh lên mạng xã hội này.

Xem thêm: Phần Mềm Chống Nghe Lén Điện Thoại Iphone An Toàn Bảo Mật, Phần Mềm Nghe Lén Điện Thoại Iphone 6 Và 6Plus

https://hoanhtao3d.vn/chinh-sua-video-tren-vivavideo-chi-tiet-3359n.aspx Ngoài việc quay video bằng Vivavideo cũng như chỉnh sửa video trên đó, các bạn hoàn toàn có thể làm video từ ảnh bằng nhiều ứng dụng độc đáo có trên thư viện ứng dụng Android để tạo ra nhiều video dành tặng cho bạn bè của mình.

Cách sử dụng VivaVideo trên điện thoại Cách xem video miễn phí mạng Viettel Top phần mềm ghép video trên iPhone, Vivavideo, Animoto, Splice Cách tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone Top phần mềm ghép video trên điện thoại miễn phí, VivaVideo, Magisto

Related Articles

Back to top button
Close
Close