Làm video

cách làm hình nền video cho youtube

Để thêm hình thu nhỏ trên thiết bị di động, bạn cần sử dụng ứng dụng YouTube Studio.

Đang xem: Cách làm hình nền video cho youtube

Hình thu nhỏ của video giúp người xem có thể xem ảnh chụp nhanh của video khi họ duyệt qua YouTube. Sau khi tải xong video lên, bạn có thể chọn một hình thu nhỏ trong số 3 tùy chọn mà YouTube tạo tự động hoặc tải hình thu nhỏ của riêng bạn lên.

Thêm hoặc thay đổi hình thu nhỏ của video

Đăng nhập vào YouTube Studio. Trên trình đơn bên trái, hãy chọn mục Nội dung. Chọn một video bằng cách nhấp vào tiêu đề hoặc hình thu nhỏ của video đó. Chọn một hình thu nhỏ được tạo tự động rồi chọn Lưu.

Tạo hình thu nhỏ tùy chỉnh cho video

Để tải hình thu nhỏ tùy chỉnh lên, bạn phải có tài khoản đã xác minh.

Video tải lên Chọn biểu tượng TẠO 

*

để tải video lên. Trong phần “Hình thu nhỏ”, hãy chọn Tải hình thu nhỏ lên. Sự kiện trực tiếp Chọn biểu tượng TẠO 

*
*

 Phát trực tiếp. Trên màn hình “Sự kiện trực tiếp”, hãy chọn biểu tượng

*

TẢI HÌNH THU NHỎ TÙY CHỈNH LÊN

Đăng nhập vào YouTube Studio. Trên trình đơn bên trái, hãy chọn mục Nội dung. Chọn một video bằng cách nhấp vào tiêu đề hoặc hình thu nhỏ của video đó. Trong phần “Hình thu nhỏ”, hãy chọn Tải hình thu nhỏ lên. Chọn tệp mà bạn muốn dùng làm hình thu nhỏ tùy chỉnh. Chọn Lưu.

Sau khi bạn thêm hình thu nhỏ tùy chỉnh, hãy di chuột lên hình đó rồi nhấp vào biểu tượng Thêm 

*

 để chỉnh sửa hoặc tải hình thu nhỏ xuống.

Xem hướng dẫn cách thêm hình thu nhỏ video tùy chỉnh

Nếu bạn muốn biết cách thêm hình thu nhỏ video tùy chỉnh, hãy xem video sau trên kênh YouTube dành cho người sáng tạo. 

How to Add Custom Thumbnails to Your YouTube Videos

Các phương pháp hay nhất về hình thu nhỏ tùy chỉnh

Xem các mẹo tạo hình thu nhỏ hiệu quả và tránh sử dụng nội dung mang tính chất dụ nhấp vào.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phần Mềm Chụp Màn Hình Máy Tính Win Xp, 7, 8, 10

Hình thu nhỏ tùy chỉnh nên có kích thước lớn nhất có thể. Hệ thống sẽ dùng hình thu nhỏ này làm hình ảnh xem trước trong trình phát được nhúng. Bạn nên sử dụng hình thu nhỏ tùy chỉnh:

Có độ phân giải 1280×720 (với chiều rộng tối thiểu 640 pixel). Tải lên ở định dạng hình ảnh JPG, GIF hoặc PNG. Có kích thước không quá 2 MB. Cố gắng sử dụng tỷ lệ khung hình 16:9 vì đây là tỷ lệ được sử dụng nhiều nhất trong các bản xem trước và trình phát trên YouTube.

Tất cả hình thu nhỏ tùy chỉnh phải tuân theo Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi có thể từ chối hình thu nhỏ của bạn và đưa ra cảnh cáo cho tài khoản của bạn nếu hình thu nhỏ đó có chứa:
Ảnh khỏa thân hoặc nội dung khiêu dâm Lời nói căm thù Hành vi bạo lực Nội dung gây hại hoặc nguy hiểm
Việc vi phạm nhiều lần có thể khiến bạn mất quyền sử dụng hình thu nhỏ tùy chỉnh trong 30 ngày. Nếu vẫn tái phạm, tài khoản của bạn sẽ bị chấm dứt hoạt động. Tìm hiểu thêm về cảnh cáo vi phạm Nguyên tắc cộng đồng.
Khi hệ thống đưa ra cảnh cáo, bạn sẽ nhận được email và nhìn thấy cảnh báo trong phần Cài đặt kênh khi đăng nhập vào YouTube lần tới. Bạn có thể khiếu nại cảnh cáo đó nếu cho rằng hình thu nhỏ của mình không vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của YouTube. Nếu đơn khiếu nại của bạn được chấp thuận và bạn chưa thay hình thu nhỏ, thì chúng tôi có thể khôi phục hình thu nhỏ đó.

YouTube có thể tắt hình thu nhỏ tùy chỉnh cho một số kết quả tìm kiếm nhất định khi hình thu nhỏ được coi là không phù hợp với người xem.

Xem thêm: Top Game Cờ Tướng Offline Hay Nhất Cho Pc Và Điện Thoại, Chinese Chess

Tất cả hình thu nhỏ tùy chỉnh phải tuân theo Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi.
Chỉnh sửa video và các tùy chọn cài đặt videoThêm hình thu nhỏ của videoThêm màn hình kết thúc cho videoThêm thẻ thông tin vào videoLiên kết đến trang web đã liên kết với kênh của bạn trong các videoCác trang web bán hàng và huy động vốn cộng đồng
©2021 hoanhtao3d.vn Chính sách bảo mật Điều khoản dịch vụ của YouTube català‎dansk‎Deutsch‎English‎English (United Kingdom)‎español‎español (Latinoamérica)‎Filipino‎français‎hrvatski‎Indonesia‎italiano‎latviešu‎lietuvių‎magyar‎Nederlands‎norsk‎polski‎português‎português (Brasil)‎română‎slovenčina‎slovenščina‎suomi‎svenska‎Türkçe‎čeština‎Ελληνικά‎български‎русский‎српски‎українська‎‏עברית ‏العربية हिन्दी‎ไทย‎中文(简体)‎中文(繁體)‎日本語‎한국어‎ Tiếng Việt‎

Show More

Related Articles

Back to top button
Close