Làm video

Hướng Dẫn Cách Làm Hình Nền Video Trên Tik Tok Làm Hình Nền Điện Thoại Android

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng làm quen với cách sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại Android. Đây là tính năng hoàn toàn mới để người dùng có thể dễ dàng sử dụng các video độc đáo trên ứng dụng này làm hình nền điện thoại mà chúng ta đang sử dụng.

Đang xem: Cách làm hình nền video trên tik tok


Cách cài và sử dụng Tik Tok trên điện thoại Cách lấy video TikTok làm hình nền với TikTok Wall Picture Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại Cách tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok

Bên cạnh rất nhiều bộ sưu tập hình nền đẹp trên điện thoại đã được hoanhtao3d.vn chia sẻ trước đây như những hình ảnh buồn, những hình nền tình yêu hay bộ sưu tập màn hình khóa chất, thì hiện nay chúng ta còn có một phương pháp khác để bạn lựa chọn đó chính là thực hiện sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại.

 

Hướng dẫn dùng video Tik Tok làm hình nền điện thoại Android

Lưu ý : Hiện việc dùng video Tik Tok làm hình nền điện thoại mới chỉ mới áp dụng cho các thiết bị Android mà thôi, vì vậy hoanhtao3d.vn sẽ sử dụng điện thoại Android để cùng các bạn thao tác các bước cài video làm hình nền như sau:

Để thực hiện cách dùng video Tik tok làm hình nền Android, các bạn sẽ thao tác các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập địa chỉ Tik Tok phiên bản mới nhất mà bạn có thể tải và cập nhật tại đây:

+ download Tik Tok cho Android.

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ thực hiện việc truy cập vào ứng dụng này sau khi đã tải và cập nhật thành công.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng Tik Tok này, chúng ta sẽ thực hiện việc đăng nhập tài khoản vào ứng dụng này bằng cách ấn chọn biểu tượng Tài khoản ở góc cuối tay phải màn hình. Sau đó lựa chọn biểu tượng đăng nhập mà bạn muốn sử dụng.

*

Tại ví dụ này, hoanhtao3d.vn lựa chọn phương thức đăng nhập Tik Tok bằng Facebook.

Bước 4 : Khi đã đăng nhập Tik Tok thành công, để sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Chia sẻ ở góc tay phải màn hình thiết bị. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị các chức năng mà bạn có thể chia sẻ video Tik Tok này, tìm kiếm và ấn chọn mục Live Photo như hình dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập He Thông Đại Lý Manulife Login, Đại Lý Manulife Login

Bước 5 : Sau đó, một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình yêu cầu người dùng tải và cài đặt ứng dụng Tik Tok Live Photo. Ấn chọn Cài đặt ngay xác nhận Cài đặt .

Hoặc các bạn có thể tải ứng dụng Tik Tok Live Photo cho Android tại đây: download Tik Tok Live Photo cho Android .

– Khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng Tik Tok Live Photo cho Android thành công, chúng ta sẽ quay trở lại giao diện ứng dụng Tik Tok , và tiếp tục thực hiện ấn chọn biểu tượng Chia sẻ Live Photo .

Bước 6 : Ngay lập tức, trên màn hình thiết bị sẽ thông báo việc tải video, sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại như hình dưới. Khi quá trình này kết thúc, các bạn có thể quay về màn hình chính thiết bị và trải nghiệm video thú vị mà mình vừa tải và sử dụng này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại Android vô cùng mới mẻ để bạn có thể làm mới màn hình chính thiết bị với hình nền là các video Tik Tok dễ thương, hài hước mà mình đã cài đặt theo các bước đã được hướng dẫn ở trên.

Xem thêm: Cách Làm Video Đám Cưới, Làm Album Video Ảnh Cưới Có Nhạc Cực Lãng Mạn Bằng

http://hoanhtao3d.vn/cach-su-dung-video-tik-tok-lam-hinh-nen-dien-thoai-23464n.aspx Bên cạnh đó, trào lưu quay Tik Tok xuyên không chưa bao giờ hết Hot với các bước thực hiện vô cùng công phu và bắt mắt. Các bạn cũng có thể dễ dàng tạo cho mình một video chất lượng như vậy chỉ với các bước quay Tik Tok xuyên không đã được hoanhtao3d.vn hướng dẫn trong các bài viết trước đó, các bạn có thể tham khảo và thực hiện trên thiết bị của mình nhé.

Cách tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại Cách tải Video Tik Tok lưu về máy điện thoại Cách làm trend Maria đang hot trên TikTok Hướng dẫn lấy video làm hình nền trên điện thoại Android Cách đổi mật khẩu Tik Tok trên điện thoại

Show More

Related Articles

Back to top button
Close