Cách Làm Sub Cho Video Trên Máy Tính Chuyên Nghiệp, Cách Tạo Phụ Đề Cho Video Trên Máy Tính

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Làm phụ đề cho video là một công việc thú vị nhưng cũng lắm vất vả, thứ duy nhất bạn cần có là có một chút kiên nhẫn trong quá trình làm việc vì ta buộc phải canh thời gian cho chính xác, nhất là những video dùng để hát Karaoke.

Đang xem: Cách làm sub cho video trên máy tính

Nếu như bạn đang băn khoăn và tìm cách để thực hiện việc thêm phụ đề cho video thì bạn đang ở đúng nơi rồi đấy! Thực tế không khó như bạn tưởng đâu, ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn từng bước làm.

Chọn phần mềm nào để làm phụ đề cho video?

Có khá nhiều phần mềm giúp bạn làm phụ đề cho video nhưng thường dùng nhất thì ta có Proshow ProducerAegisub, và trong bài hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm phụ đề với phần mềm Aegisub. Mình đánh giá cao phần mềm này vì nó miễn phí, nhỏ gọn, giao diện đơn giản dễ sử dụng, thêm nữa phần mềm này cũng bổ sung nhiều tính năng rất chuyên nghiệp.

Ngoài ra bạn có thể tải bản Portable của phần mềm này để sử dụng trên bất cứ máy tính nào mà không cần cài đặt vào khi sử dụng.

Xem thêm: cách làm video karaoke không vi phạm bản quyền

Lên đầu trang ↑

Cách tải và cài đặt phần mềm Aegisub

Bước 1: Trước tiên bạn truy cập vào link này để tải phần mềm này về máy tính.

Bước 2: Sau khi tải về và bấm vào file cài đặt, hộp thoại Select Setup Language sẽ hiện lên, bạn cứ nhấp vào Ok. Tiếp đó bấm Next > Next > Install để cài phần mềm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau khi tạo xong, bạn có thể sử dụng style đã tạo bất kỳ khi nào mình muốn rồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhận Và Tải Game Cảnh Sát Việt Nam, Cảnh Sát Xa Lộ Chase Trong Thành Phố

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Như vậy là bạn đã biết được cách tạo sub cho video rồi đấy, đây là hướng dẫn cho trường hợp cơ bản khi ta chỉ muốn thêm phụ đề vào một video nào đó, còn có một trường hợp khác như thêm phụ đề vào một video chỉ có ảnh thì bạn có thể tự tìm hiểu thêm hoặc chờ mình ra bài hướng dẫn chi tiết khác nhé.

Nếu như có thắc mắc nào khác liên quan đến cách tạo phụ đề bằng phần mềm Aegisub, hãy để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot