Hướng Dẫn Cách Làm Video Bóng Đá Cho Kênh Fanpage, Youtube, Hướng Dẫn Làm Video Youtube Content Đơn Giản

Youtube ngày càng làm chặt hơn. Tuy nhiên bạn vẫn còn một vài cách up video lên youtube không vi phạm bản quyền. Cùng xem hướng dẫn của Viettel Store nhé!

*

Cách up video lên youtube không vi phạm bản quyền hình ảnh

Đương nhiên, cách tốt nhất để không bị chặn do bản quyền là dùng video “chính chủ” do bạn làm ra, tự quay, tự chụp. Nếu không thì …

Cách up video lên youtube không vi phạm bản quyền mà các “thánh re-up” hay dùng nhất chính là chèn hình đại diện (thumbnail) lớn vào khung hình YouTube, chỉ để video chạy ở một góc nhỏ. Biện pháp này có thể “đánh lừa” thuật toán của Youtube, nhưng cũng có thể bị vô hiệu hóa bất cứ lúc nào.

Đang xem: Cách làm video bóng đá

Một cách an toàn hơn là chỉnh sửa một chút để tạo video tưởng như là mới để đăng lên.

Thứ nhất, bạn có thể dịch lại các video tiếng nước ngoài, chèn sub. Điều này vừa hút view Việt vừa hạn chế chặn bản quyền.

Xem thêm: Video Dạy Trượt Patin Cho Người Bắt Đầu Làm Quen Giày Patin, Cách Trượt Patin Đơn Giản Hiệu Quả Cho Người Mới

Thứ hai, bạn có thể sử dụng một số phần mềm chỉnh sửa video như Proshow Producer, Wondershare Video Editor, Sony Vegas Pro, Camtasia Studio 8.0,… để tạo ra video mới bằng cách thực hiện 1 số thao tác đơn giản:

Thu nhỏ video (cố gắng tránh ảnh hưởng nhiều đến chất lượng video)Tạo Power Tool làm mờ hình ảnh một chútChèn thêm effect (hiệu ứng) vào videoQuay màn hình nhưng không quay full, cắt viền cạnh và các đoạn không cần thiết đi

Cách up video lên youtube không vi phạm bản quyền âm thanh

Nếu bạn đã tự làm hình ảnh mà muốn dùng nhạc, bạn có thể chọn các tác phẩm nằm trong danh mục nhạc và hiệu ứng âm thanh miễn phí của Youtube. Bạn có thể tìm nó tại một số website cung cấp nhạc miễn phí tiền bản quyền như incompetech.com của Kevin MacLeod, Audionautix.com, The Public Domain Project (pond5.com), Youtube Audio Library, Nathan Wills Music (nathan-wills-music.tumblr.com), Audio Micro (audiomicro.com/royalty-free-music), FreePD (freepd.com),…

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tạo video bản quyền trên Youtube.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí 2021, ‎Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trên App Store

*

Thư viện âm thanh hiện nay của Yotube đã khá phong phú

Trong trường hợp không thể tìm thấy, bạn cần phối lại nó đôi chút. Hãy thử làm thay đổi độ dài của nó hay làm biến dạng âm thanh. Đôi khi, một vài hiệu ứng nhạc nhỏ cũng sẽ tạo nên sự thay đổi.

Trên đây là một số mẹo nhỏ cho bạn. Đương nhiên, để có thể thực hiện các cách up video lên Youtube không vi phạm bản quyền, bạn cần một chút kỹ năng về công nghệ. Vì thế, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tự sáng tạo ra những sản phẩm mới mang phong cách cá nhân hơn. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot