PowerPoint mang đến hoanhtao3d.vn 365PowerPoint 2019PowerPoint 2016PowerPoint 2013PowerPoint 2010PowerPoint 2007Thêm...Ít hơn

Quý khách hàng rất có thể áp dụng các tùy lựa chọn phát lại trong PowerPoint nhằm kiểm soát điều hành phương thức cùng Lúc video clip xuất hiện vào phiên bản trình diễn của bạn. Bạn có thể vạc đoạn Clip ở chính sách toàn screen hoặc thay đổi form size nó thành form size nhưng chúng ta hướng dẫn và chỉ định. Quý Khách cũng có thể kiểm soát âm lượng, phát đoạn phim liên tục (trong vòng lặp) cùng hiển thị những điều khiển và tinh chỉnh nhiều phương tiện đi lại.

Bạn đang xem: Cách làm video chạy liên tục

Các tùy lựa chọn phân phát này sẽ không sẵn sử dụng cho những đoạn Clip trực tuyến đường, chẳng hạn như đoạn phim YouTube. Chúng chỉ sẵn dùng cho các video clip được chèn từ bỏ laptop, mạng hoặc OneDrive của người tiêu dùng.


Phiên bạn dạng new hơn Office 2010 - 2013 Office 2007

Để kiểm soát cách phạt đoạn phim của khách hàng, hãy áp dụng những tùy chọn bên trên tab vạc lại của Ribbon PowerPoint. Tab này xuất hiện bên trên dải băng khi chúng ta lựa chọn video clip trên trang chiếu.

*

(Các tùy lựa chọn này mang lại đoạn phim gồm sẵn sau khi bạn nhúng hoặc nối kết mang lại tệp đoạn phim trường đoản cú máy vi tính của chúng ta.)

Phát đoạn phim trong trình trường đoản cú bấm, tự động hoặc Lúc bnóng vào


Quan trọng: Hãy tùy chỉnh thiết lập tùy chọn này trước lúc thêm hoạt hình hoặc trình kích hoạt vào đoạn phim của công ty. Lúc biến hóa tùy lựa chọn này, bạn sẽ thải trừ đầy đủ hoạt hình được link với đoạn Clip của mình.


Ở dạng xem Thường, hãy bấm chuột size video trên trang chiếu.

*

Hình: xác minh giải pháp bạn có nhu cầu video của người tiêu dùng bắt đầu trong veo phiên bản trình diễn của bạn

Bên bên dưới vẻ ngoài video, trên tab phân phát lại , vào đội tùy lựa chọn video , trong list bắt đầu , hãy chọn 1 tùy chọn:

*

Tùy chọn

khi Clip vạc vào một trình chiếu

Tự động

Video đang auto phạt khi trang chiếu mở ra.

khi Bấm vào hoặc Lúc đang bnóng vào

Video chỉ phát khi chúng ta nhấn vào trong form đoạn phim.

Theo Trình trường đoản cú Bấm

Video phân phát theo trình trường đoản cú với đông đảo hành động khác mà chúng ta sẽ lập trình bên trên trang chiếu (chẳng hạn như hiệu ứng hoạt hình). Tùy lựa chọn này sẽ không đòi hỏi đề nghị bao gồm một cú nhấp chuột Đen. quý khách hoàn toàn có thể kích hoạt đoạn phim ban đầu bằng clicker hoặc ngẫu nhiên cơ chế làm sao khác nhằm mục tiêu kích hoạt hành vi tiếp theo sau trên trang chiếu (chẳng hạn như thừa nhận phím mũi tên phải).

(Tùy chọn này sẵn cần sử dụng vào PowerPoint for hoanhtao3d.vn 365 vàPowerPoint 2019. Nó cũng sẵn dùng trong PowerPoint 2016 Phiên bản 1709 trsinh hoạt lên.)

Mẹo: Để tạm ngưng video trong những khi vẫn vạc, hãy bấm vào đó. Để thường xuyên phân phát video, hãy bnóng lại vào nó.

Phát video clip toàn màn hình

Bạn rất có thể phạt video sinh hoạt chính sách video chỉ chiếm toàn bộ trang chiếu (màn hình) lúc triển khai phiên bản trình diễn của mình. Tùy trực thuộc vào độ phân giải của tệp video cội, video clip có thể bị méo khi bạn mở rộng video clip. Hãy luôn luôn xem trước đoạn phim trước lúc gửi vào bạn dạng trình bày nhằm nếu đoạn phim bị méo hoặc lại mờ, bạn cũng có thể bỏ bỏ tùy chọn toàn screen.

Nếu chúng ta tùy chỉnh cấu hình video để hiển thị toàn màn hình và Clip đó cũng được thiết lập để khởi rượu cồn auto, chúng ta cũng có thể kéo size video clip ra ngoài trang chiếu vào vùng xám làm thế nào để cho Clip sẽ không còn hiện ra trên trang chiếu hoặc chớp nkhô giòn trước khi đưa quý phái chế độ toàn màn hình hiển thị.

Tại dạng coi Thường, hãy bấm vào size Clip trên trang chiếu mà bạn muốn phân phát toàn màn hình hiển thị.

Trong mục Công cụ Video, trên tab Phát lại, vào đội Tùy chọn Video, hãy chọn hộp kiểm Phát Toàn Màn hình.

Đổi kích cỡ video

Nếu chúng ta không thích vạc toàn màn hình hiển thị, bạn cũng có thể đổi kích thước của phyên ổn vào những kích thước bạn muốn.

Tại dạng coi thông thường, nên lựa chọn Clip bạn muốn thay đổi kích thước.

Thực hiện nay một giữa những làm việc sau:

Để kiểm soát và điều chỉnh định dạng:

Bnóng vào cố tinh chỉnh và điều khiển đổi cỡ góc cho đến khi chúng ta thấy mũi tên nhì đầu, sau đó kéo nhằm form size size.

*

Để bảo quản Trung chổ chính giữa video clip làm việc cùng một địa điểm, hãy dấn giữ Ctrl trong khi kéo. Theo khoác định, điều này gia hạn Tỷ Lệ (khóa phần trăm khung ảnh) của đoạn phim khi bạn kéo.

Xem thêm: Top 10 Game Chiến Thuật Phòng Thủ Hay Cho Pc Hay Và Khó Nhất

Đôi khi, hầu hết những video gồm độ sắc nét 640 x 480 tất cả Phần Trăm size hình họa 4:3, đó cũng là Xác Suất form hình họa mặc định đến bạn dạng trình bày PowerPoint 2010. Tỷ lệ form ảnh mặc định mang lại bạn dạng trình diễn vào PowerPoint 2013 với những phiên phiên bản mới hơn là 16:9. Nếu xác suất size của bản trình diễn với đoạn phim khác biệt, đoạn Clip của các bạn sẽ trông sẽ ảnh hưởng méo lúc nó vạc.

Để xác minh Phần Trăm độ dài đúng chuẩn của video:

Bên dưới luật video, bên trên tab định dạng (PowerPoint 2013 hoặc phiên bản mới hơn) hoặc tab tùy chọn (PowerPoint 2010 ), vào team kích cỡ , nhấp chuột cách thức khởi cồn vỏ hộp thoại

*
.

Bấm vào kích cỡ, rồi bên dưới Thang, lựa chọn hộp kiểm khóa tỷ lệ khung ảnh.

Bên dưới size với xoay, hãy nhập kích cỡ vào các vỏ hộp chiều cao với chiều rộng , hoặc dưới quy mô, trong vỏ hộp chiều cao với chiều rộng đồ sộ, hãy nhập phần trăm Phần Trăm kích cỡ mà lại bạn có nhu cầu, tương đối so với kích cỡ ban đầu của video.

Mẹo: Để ngnạp năng lượng không cho video clip bỏ lỡ lúc chúng được vạc, dưới quy mô, nên chọn lựa vỏ hộp kiểm Thang xác suất cực tốt đến trình chiếu .

Xem trước video

Tại dạng coi Thường, hãy nhấn vào size đoạn Clip.

Bnóng Phát.

Có cả tùy chọn Phát trong team Xem trước, trên cả hai tab Định dạngPhát lại, vào mục Công cụ Video.

Đặt âm thanh video

Trong mục Công cụ Video, bên trên tab Phát lại, vào team Tùy chọn Video, hãy bnóng Âm lượng, rồi chọn 1 trong các tùy lựa chọn sau:

Thấp

Trung bình

Cao

Tắt tiếng

Mẹo: Bạn cũng có thể đặt âm lượng bằng phương pháp sử dụng thanh trượt âm thanh bên trên thanh khô điều khiển và tinh chỉnh vạc.

Ẩn đoạn phim khi không phát

khi thực hiện bạn dạng trình diễn của khách hàng, bạn cũng có thể ẩn Clip cho đến khi chúng ta đã chuẩn bị phạt đoạn Clip. Tuy nhiên bạn cần tạo thành hoạt hình tự động hóa hoặc được kích hoạt để có thể tạo vấn đề phát lại, nếu như không các bạn sẽ không thấy video clip phân phát trong những khi chiếu hình. Để biết thêm công bố về bài toán chế tạo hoạt hình tự động hoặc được kích hoạt, hãy coi chế tác hiệu ứng hoạt hình cho văn bạn dạng hoặc đối tượng người sử dụng.

Tại mục Công rứa Video, bên trên tab Phát lại, vào team Tùy lựa chọn Video, nên chọn lựa hộp kiểm Ẩn lúc Không Phát.

Phát tái diễn video

Để vạc đoạn Clip lặp đi lặp lại và liên tiếp trong những lúc triển khai bạn dạng trình bày của người tiêu dùng, chúng ta có thể sử dụng tính năng vòng lặp.

Trong mục Công cụ Video, bên trên tab Phát lại, vào đội Tùy chọn Video, hãy lựa chọn vỏ hộp kiểm Lặp lại tới lúc Được dừng.

Tua lại đoạn Clip sau khoản thời gian phát

Để tua lại video của doanh nghiệp sau khi vạc vào phiên bản trình bày của doanh nghiệp, hãy làm cho như sau:

Trong mục Công cụ Video, bên trên tab Phát lại, trong nhóm Tùy chọn Video, hãy chọn hộp kiểm Tua lại sau khi Phát.

Xem thêm: Lưu Trữ Trực Tuyến Miễn Phí 1.000 Gb, 6 Đám Mây Lưu Trữ Trực Tuyến Miễn Phí 1

Hiển thị những điều khiển đa phương thơm tiện

Để hiển thị những tinh chỉnh nhiều phương tiện trong bản trình bày của doanh nghiệp, hãy làm như sau:

Trên tab trình chiếu , trong đội thiết lập , chọn hộp kiểm Hiển thị các tinh chỉnh và điều khiển nhiều pmùi hương tiện .


Chuyên mục: Làm video