Làm video

Cách Làm Video Chữ Chạy Trên Tik Tok Bằng Chữ Chạy Theo Nhạc

Có nhiều cách khác nhau để chỉnh sửa video Tik Tok của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút lượt xem hơn, một trong những cách làm phổ biến hay được dùng nhất đó là chèn chữ vào video TikTok, nếu như chưa biết cách để thêm chữ, văn bản vào video trên Tik Tok các bạn có thể tham khảo ngay bài viết sau đây của hoanhtao3d.vn để cùng thực hiện theo nhé.

Đang xem: Cách làm video chữ chạy trên tik tok


Cách sửa video trên Tik Tok Cách tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại Snapchat sắp cho phép người dùng chèn nhạc vào Stories Snapchat thêm tính năng âm nhạc theo phong cách TikTok Cách tải Video Tik Tok lưu về máy điện thoại

Tik Tok là một ứng dụng mạng xã hội video hot nhất tại Việt Nam trong thời điểm hiện nay. Việc đăng các video như nhạc chế, hát nhép, clip troll, hài hước, nhạc phim…có nội dung hấp dẫn, độc đáo các kèm hiệu ứng trên đây có thể thu hút được rất nhiều dùng người theo dõi và tương tác. Chèn chữ vào video Tik Tok là cách truyền tải nội dung, tóm tắt thông điệp của video mà bạn đang muốn gửi đến những người đang theo dõi, xem video đó. Chức năng này đã được tích hợp sẵn trên Tik Tok mà bạn không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ.

*

5 bước để chèn chữ vào video trên TikTok

Cách chèn chữ vào video Tik Tok

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần do.w.n.lo.ad Tik Tok phiên bản mới nhất về điện thoại Android hoặc iPhone để có thể thực hiện giống với các bước hướng dẫn bên dưới của hoanhtao3d.vn.

– download: Tik Tok cho Android– download: Tik Tok cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện chính của Tik Tok các bạn chọn vào biểu tượng hình dấu +

*

Bước 3: Tiếp theo các bạn có thể tải video cần chèn chữ bằng việc chọn vào mục Tải lên. Hoặc có thể quay mới bằng việc chọn vào biểu tượng nút đỏ để quay -> Nhấn vào biểu tượng dấu tích V để kết thúc.

Xem thêm: Những Điểm Đặc Sắc Không Thể Bỏ Qua Của Tây Du Ký, Tây Du Ký Online Chuẩn Bị Hết Thời Gian Tu Luyện

*

Bước 4: Tiến hành chèn chữ vào video Tik Tok bằng cách chọn vào mục Ký tự với dòng chữ Aa. Tiếp theo các bạn nhập nội dung cần chèn vào video Tik Tok.

*

Các bạn có thể chỉnh màu của chữ, đổi font chữ hoặc căn lề chữ ra giữa hoặc trái phải sao cho phù hợp với nội dung video Tik Tok của bạn nhất. Sau khi đã chèn chữ vào video Tik Tok và thiết lập ưng ý, các bạn chọn vào mục Xong.

*

Bước 5: Bạn nhấn vào chữ Tiếp nằm ở dưới cùng góc phải ứng dụng. Sau đó bạn có thể nhập mô tả cho video Tik Tok, thêm vị trí, quyền riêng tư, cho phép bình luận…Sau khi thiết lập hoàn tất, bạn chọn vào Đăng.

*

Chờ một lúc để video Tik Tok chèn chữ được tải lên hoàn tất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Win 8.1 Bằng Đĩa Cho Asus, Hướng Dẫn Cài Windows 8

*

http://hoanhtao3d.vn/cach-chen-chu-vao-video-tik-tok-25882n.aspx Như vậy chỉ với 5 bước thực hiện bên trên là các bạn đã có thể chèn chữ vào video Tik Tok thành công. Ngoài ra, nếu muốn video của bạn trở nên hấp dẫn, độc đáo hơn, các bạn có thể tham khảo bài viết quay Tik Tok xuyên không để thực hiện nhé.

Cách quay Tik Tok ngược Cách cài và sử dụng Tik Tok trên điện thoại Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại Cách quay Tik Tok xuyên không Cách làm video khiêng bảng chữ hot TikTok

Show More

Related Articles

Back to top button
Close