Cách Làm Video Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Độc Đáo, Tạo Video Chúc Mừng Sinh Nhật

Hiện nay tất cả mọi người yêu thương để gửi và nhận được chúc mừng sinh nhật trực tuyến, và tất cả đều đánh giá cao nhận được một cái gì đó đặc biệt cho của Chúc mừng sinh nhật. Vì vậy làm cho một sinh nhật chiếu hoanhtao3d.vndeo sẽ là một cách tốt để cho thấy rằng bạn thực sự quan tâm về anh/cô ấy và không giải quyết cho một sản phẩm-the-shelf.

Làm cho trình chiếu hoanhtao3d.vndeo funny sinh nhật không phải là khó khăn nếu bạn có đúng sinh nhật hình ảnhlời hay ý đẹp và báo giá chúc mừng sinh nhật. Bạn có thể nhận được hình ảnh từ bạn bè của mình và gia đình, nó sẽ là một ý tưởng tốt nếu bạn thu thập tất cả các hình ảnh của mình trên mọi giai đoạn quan trọng. Vì vậy, dưới đây là một hướng dẫn về làm thế nào để thực hiện một slideshow sinh nhật với một sinh nhật dễ dàng sử dụng hoanhtao3d.vndeo maker – hoanhtao3d.vn DVD Slideshow Builder.

1 Chuyển nhập của bạn sinh nhật hình ảnh/hoanhtao3d.vndeo

Trước hết, khởi động sinh nhật chiếu hoanhtao3d.vndeo maker. Trong tab tổ chức, bạn có thể nhập chuẩn bị sinh nhật hình ảnh và hoanhtao3d.vndeo clip của bạn vào phần mềm thông qua nút thêm tập tin. Kéo và thả hình ảnh đám cưới thay đổi đơn đặt hàng của họ Hiển thị trong trình chiếu. Và nếu cần thiết, bạn cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh/hoanhtao3d.vndeo nhập khẩu bằng cách nhấp đúp vào hình thu nhỏ hình ảnh/hoanhtao3d.vndeo trên đường hình.

Tạo ra một slideshow ảnh sinh nhật với âm nhạc sẽ quyến rũ khán giả của bạn dễ dàng hơn. Bạn được khuyến khích để thực hiện một slideshow ảnh sinh nhật bằng cách thêm truyền thống bài hát sinh nhật. Để làm như vậy, đi để cá nhân hoá tab và click âm nhạc để chọn một tập tin bài hát sinh nhật.

*

2 Thay đổi hiệu ứng chuyển tiếp hoặc chuyển động cho sinh nhật hình ảnh

Theo mặc định, khi bạn chuyển nhập ảnh/hoanhtao3d.vndeo, hiệu ứng chuyển tiếp ngẫu nhiên sẽ được áp dụng tự động.

Đang xem: Cách làm video chúc mừng sinh nhật người yêu

Xem thêm: Top 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa File Ảnh, Photoscape 3

Xem thêm: Unlock Password Plc crack Password Plc Omron Archives, Unlock Password Plc crack All Plc & Hmi V2

Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi chúng như sau, và thêm hiệu ứng chuyển động nếu bạn muốn.

Hiệu ứng Ken-Burns (Pan/Zoom) mang lại hình ảnh vẫn còn của bạn với cuộc sống, và giống như một thực sự phim, hoạt hình đủ để có được nhiều niềm vui từ hình ảnh sinh nhật. Bạn cũng có thể tùy chỉnh của riêng bạn chuyển động để tập trung vào các vị trí đặc biệt trên ảnh sinh nhật, nói bánh Nhật. Để làm như vậy, nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn “Chuyển động tùy chỉnh”.

*

3 Áp dụng DVD menu cho sinh nhật hoanhtao3d.vndeo DVD

Nếu bạn muốn ghi slideshow sinh nhật của bạn vào đĩa DVD, SVCD, VCD đĩa, sau đó nó là cần thiết để cấu hình một trình đơn được cá nhân hoá. Sau khi chuyển đổi để tạo tab, bạn có thể tìm thấy DVD trình đơn mẫu bên phải. Sinh nhật DVD trình đơn mẫu, đi đến dịp sinh nhật trong danh sách thể loại. Bạn cần phải tải về mẫu đơn mong muốn trước khi sử dụng nó.

*

4 Tạo ra một sinh nhật hoanhtao3d.vndeo hoặc ghi DVD

Đó là thời gian bây giờ để tạo ra của bạn sinh nhật chiếu hoanhtao3d.vndeo ở định dạng khác nhau. Bạn có thể lưu nó vào đĩa DVD và gửi nó cho bạn bè của bạn trực tiếp. Nó là dễ dàng như vậy, tại sao không bắt đầu để thực hiện một sinh nhật hoanhtao3d.vndeo chiếu với hoanhtao3d.vn DVD Slideshow Builder bây giờ! Dưới đây sinh nhật chiếu hoanhtao3d.vndeo mẫu chia sẻ trên YouTube. Kiểm tra xem nó.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot