Làm video

Cách Làm Video Dài Trên Tik Tok, Hướng Dẫn Cách Quay

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.

Đang xem: Cách làm video dài trên tik tok

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Tik Tok Trung Quốc là một ứng dụng tạo và xem video có nguồn gốc từ Trung Quốc và được đông đảo người dùng trẻ sử dụng. Đây là một mạng xã hội video thịnh hành nhất Trung Quốc. Với Tik Tok Trung Quốc, người dùng có thể tạo những video ngắn và đặc sắc sau đó đăng lên tương tự như Facebook, lướt và xem nhiều video hot trend, xu hướng của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, mặc định ứng dụng này chỉ giới hạn quay và tải lên những video có thời lượng ngắn hơn 15 giây. Rất nhiều đoạn video hay nhưng dài hơn 15 giây sẽ khó để tải lên Tik Tok, gây trở ngại cho người dùng.

Việc Tik Tok Trung Quốc giới hạn thời lượng video ngắn hơn 15 giây sẽ không còn gây khó khăn cho người dùng với ứng dụng Musical một phiên bản cũ của ứng dụng Tik Tok Trung Quốc. Musical là một ứng dụng hỗ trợ cho bạn có thể quay và tải lên video dài hơn 15 giây. Bài viết dưới đây, https://yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách quay video Tik Tok dài hơn 15 giây đơn giản nhất. Nếu chưa biết mẹo này thì hãy cùng theo dõi nhé.

Nội dung

Hướng dẫn quay video Tik Tok dài hơn 15 giây đơn giản nhất

Cách 1: Quay video Tik Tok dài trên 60 giây với Tik Tok

Hiện nay, phiên bản cập nhật mới nhất của Tik Tok đã cho phép quay và tải lên video có thời lượng trên 60 giây. Đồng nghĩa với việc bạn có thể quay và tải lên những video có thời lượng dài mà không cần phải tải thêm bất kỳ một ứng dụng nào.

Bước 1: Tải cập nhật phiên bản mới nhất của Tik Tok Trung Quốc. Bạn có thể cập nhật, tải Tik Tok Trung Quốc phiên bản mới nhất về tại đây.

Xem thêm: Fix Unlicensed Product And Activation Errors In Office, Fix Unlicensed Office 2013 Error

Bước 2: Mở ứng dụng. Trên giao diện của Tik Tok Trung Quốc phiên bản mới, bạn bấm vào dấu + và bấm chuyển sang 60s để quay video có thời lượng dài.

Bước 3: Bấm vào biểu tượng quay video để tiến hành quay video. Sau khi quay xong, bạn bấm vào nút Tích để lưu lại video vừa quay xong.

*
*
*

Bước 3: Khi cài đặt xong ứng dụng Musical.ly APK, bạn mở ứng dụng ra và đăng nhập tài khoản Tik Tok Trung Quốc cũ của mình.

Xem thêm: Phần Mềm Phục Chế Ảnh Cũ Tại Hà Nội, Top 5 Phần Mềm Phục Hồi Ảnh Cũ Tốt Nhất Hiện Nay

Bước 4: Trên giao diện của ứng dụng này, bạn bấm vào dấu + ở gần nút Home rồi ấn giữ biểu tượng quay video để tiến hành quay video như bình thường. Sau khi quay xong, bạn tiến hành tải lên video tương tự như phiên bản mới của Tik Tok Trung Quốc.

Với chia sẻ của https://yeualo.com thì bạn đã hiểu rõ cách để quay video Tik Tok dài hơn 15 giây và 60 giây rồi. Với hướng dẫn này, việc quay video Tik Tok thời lượng dài thật dễ dàng phải không nào. Hy vọng chia sẻ này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn quay video Tik Tok Trung Quốc dài hơn 60 giây thành công nhé!

Show More

Related Articles

Back to top button
Close