Bạn là fan ưa sáng tạo và thích thú các bước cù video clip độc lạ tức thì trên smartphone? Vậy thì chớ bỏ lỡ hầu như gợi ý sử dụng phần mềm tua ngược video clip để cho ra đời rất nhiều đoạn phim vận động ngược thú vị, rất có thể chia sẻ trên social cùng bạn bè cùng người thân.

Bạn đang xem: Cách làm video đảo ngược


Cách tạo đoạn Clip bởi phần mềm tua ngược đoạn phim tuyệt vời bên trên smartphone

Người sử dụng smartphone rất có thể xem thêm lựa chọn một trong 2 ứng dụng tua ngược video cân xứng với những cái Smartphone dưới đây với triển khai theo hướng dẫn biện pháp tua ngược video dễ dàng trong bài viết này.

1. Cách con quay đoạn phim hòn đảo ngược trên iPhone

Sau khi hoàn tất bài toán sở hữu phần mềm Reverse video clip slow fast motion về iPhone, người tiêu dùng tiến hành kích hoạt áp dụng. Lưu ý một vài tùy chọn bên trên phần mềm bao gồm:

Camera: Có tính năng quay đoạn Clip vận động đảo ngược.Library: Lưu trữ với cẩn thận các Clip đang quay trước đó, Giao hàng sửa đổi.Edit Speed: Điều chỉnh tốc độ chuyển chình họa trong video.
*
Quay đoạn phim tua ngược trên iPhone

Các bước tạo thành đoạn Clip đảo ngược trên iPhone bởi phần mềm Reverse Clip slow fast motion tiến hành theo công việc sau:

Bước 1: Khởi đụng vận dụng Reverse đoạn Clip slow fast motion. Tại đồ họa thao tác chủ yếu của vận dụng lộ diện 2 hình tượng LibraryNew được cho phép sửa đổi Clip tất cả sẵn trên Library hoặc tảo video clip new hoàn toàn với lựa chọn New.

Xem thêm: Trình Chuyển Đổi File Ảnh Từ Nhiều Định Dạng Khác Nhau Sang Jpg Trong Giây Lát

Lưu ý trên Library chúng ta thực hiện những đoạn phim sẽ quay từ bỏ trước kia giữ bên trên thứ, còn cùng với lệnh New bạn cần cung ứng quyền truy vấn camera cùng micro bên trên iPhone.


*
Ứng dụng Reverse video clip slow fast motion

Cách 2: Với chắt lọc quay video clip bắt đầu, sau khoản thời gian quay dứt đoạn phim người tiêu dùng bnóng Use Video nhằm rất có thể thực hiện chỉnh sửa tua ngược đoạn phim đó. Tiếp đó, chúng ta kéo chỉnh tkhô cứng tốc độ cù ngược bên dưới. Với ứng dụng Reverse video clip slow fast motion chất nhận được kiểm soát và điều chỉnh tốc độ nkhô nóng duy nhất gấp rất nhiều lần thông thường và chậm buổi tối đa bởi 1/10. Tương ứng với các vận tốc nkhô giòn là biểu tượng bé thỏ và tua lờ lững là bé ốc sên.

Cách 3: Sau lúc điều chỉnh tốc độ tua ngược video tương xứng, người tiêu dùng lựa chọn Preview để thấy trước đoạn phim đang sửa đổi tua ngược. Thời gian chạy video clip con quay ngược tùy nằm trong vào tốc độ tua video clip nkhô nóng hay lờ đờ với thời gian Clip cội kéo dãn dài bao lâu. Sau khi xem dứt phiên bản nháp, giả dụ thấy không vừa ý chúng ta chọn Done nhằm liên tục điều chỉnh tốc độ Clip.

Cách 4: khi các bạn đang điều chỉnh phù hợp tốc độ video clip, người tiêu dùng nhấn Save nhằm lưu video về sản phẩm với share với anh em trải qua những mạng xã hội như Facebook, Instagram tốt Zalo. Với chỉ vài làm việc đơn giản và dễ dàng dễ dàng triển khai trên, chúng ta có thể tạo thành các video clip xoay ngược tức thì bên trên iPhone với việc giúp đỡ của ứng dụng Reverse.

Xem thêm: Đăng Nhập Prudential Finance

2. Cách con quay video đảo ngược bên trên điện thoại cảm ứng Android

Tương trường đoản cú như cách con quay đoạn phim bởi phần mềm tua ngược video bên trên iPhone, ứng dụng Efectum chất nhận được người dùng sáng tạo các video clip độc đáo. Cách thực hiện Efectum tương đối đơn giản dễ dàng, sau khoản thời gian cài đặt ứng dụng về thứ, chúng ta kích hoạt và lựa chọn Reverse rồi chọn Clip mong muốn sửa đổi cảm giác. Các bước điều chỉnh trên Efectum cũng tương tự như trên điện thoại iPhone, chúng ta cũng có thể giảm ngắn hoặc lựa chọn tốc độ tảo ngược phù hợp trước khi thêm hiệu ứng.


*
Ứng dụng Efectum trên điện thoại cảm ứng Android

Điểm cộng của Efectum cung ứng các cỗ lọc color tiêu chuẩn chỉnh (filters) cùng con đường form viền đoạn Clip, cảm giác bắt mắt. Sau khi hoàn toàn chỉnh sửa, các bạn thừa nhận Done để lưu lại video vừa sinh sản.Cách triển khai các đoạn phim hòn đảo ngược khác biệt trlàm việc đề xuất thuận lợi rộng khi nào hết với sự cung ứng của những phần mềm tua ngược video miễn chi phí. Quý khách hàng có thể tha hồ trí tuệ sáng tạo đầy đủ văn bản, cảm giác độc lạ, bắt mắt chưa đến một vài ba làm việc dễ dàng và đơn giản bên trên điện thoại thông minh. Các thành phầm tạo nên bạn cũng có thể chia sẻ trên những trang mạng xã hội phổ biến thuộc bạn bè. Vậy chúng ta còn mong chờ gì nhưng ko chơi luôn nào!


Chuyên mục: Làm video