More

  Cách Làm Video Đếm Ngược Năm Mới Hiệu Ứng Đồng Hồ Điện Tử, Cách Chèn Đồng Hồ Đếm Ngược Trong Powerpoint

  Bạn đang xem: Cách Làm Video Đếm Ngược Năm Mới Hiệu Ứng Đồng Hồ Điện Tử, Cách Chèn Đồng Hồ Đếm Ngược Trong Powerpoint Tại Hoanhtao3d.vn

  Khi bạn muốn làm một video có chủ đề dạng như thi ăn uống, thi bơi, hoặc là thực hiện một thử thách nào đó… thì bạn có biết là mình cần phải thêm cái gì vào không?

  Vâng, để video thêm phần hấp dẫn và kịch tính thì nhiều người sáng tạo video hay thêm hiệu ứng đếm thời gian vào video, để cho người xem biết được thời gian thực hiện thử thách của người trong video đó.

  Đang xem: Cách làm video đếm ngược

  Để thêm đồng hồ đếm thời gian vào trong video thì cũng rất đơn giản thôi. Nếu bạn chưa biết cách làm thế nào để thêm hiệu ứng thời gian vào video thì trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện trên phần mềm Camtasia nhé.

  Xem thêm: Làm Cách Đăng Nhập Tài Khoản Township, Transfer Township

  I. Làm thế nào để thêm đồng hồ đếm thời gian vào trong video?

  Giả sử như ở đây mình có một video về chủ đề bơi lội, để xác định vận động viên thực hiện bài thi trong vòng bao lâu thì mình sẽ thực hiện thêm đồng hồ đếm thời gian vào video này.

  Xem thêm: adobe photoshop cc 2018 19.1 full crack

  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  II. Lời Kết

  Như vậy là trong bài viết này mình đã hướng dẫn cho các bạn cách tạo hiệu ứng đồng hộ đếm thời giantạo đồng hồ đếm ngược để chèn vào video bằng phần mềm Camtasia rồi nhé.

  Hy vọng là thủ thuật này sẽ giúp ích cho công việc biên tập video của bạn, chúc bạn thực hiện thành công và có nhiều sáng tạo hơn nữa nhé !

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox