Làm video

Cách Làm Video Highlight Pubg

Quay màn hình PUBG Mobile và chỉnh sửa video để upload YouTube, Facebook là một trong những nhu cầu không còn xa lạ của cộng đồng game thủ hiện nay.
Kể cả những bạn chỉ quay game upload cho vui, đến những game thủ chuyên nghiệp đều cần phải edit video trước khi upload, nhằm tăng thêm phần thú vị cho video game PUBG Mobile của mình.
Đầu tiên bạn cần tiến hành quay màn hình game PUBG Mobile, bằng cách sử dụng phần mềm BANDICAM trên PC Windows và chơi PUBG Mobile trên trình giả lập BlueStacks.

Đang xem: Cách làm video highlight pubg

Cách sử dụng phần mềm BANDICAM khá đơn giản, khởi động phần mềm -> Bấm phím F12 trên bàn phím (hoặc biểu tượng REC) để bắt đầu / dừng quay màn hình. Sau khi quanh màn hình xong, hãy vào mục General -> Open để mở ra thư mục chứa video đã quay lại.
Bây giờ hãy sử dụng những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp để giúp video trở nên hấp dẫn hơn. Có nhiều trang web giúp bạn làm điều này, trong số đó có trang invideo.io.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Máy In Canon 2900 Cho Win 10 Dễ Dàng Nhất, Cách Cài Đặt Máy In Canon 2900 Cho Windows 10

Invideo là website chỉnh sửa video online chuyên nghiệp, nó sẽ giúp bạn cắt đi một số đoạn game thừa thãi – giữ lại những đoạn game HighLight hoặc thêm hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng âm thanh giúp video thêm phần thú vị. Hãy truy cập vào trang https://invideo.io/, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google.
Tại đây, bạn hãy chọn một trong 3 tùy chọn có sẵn, thứ nhất là Pre-made Templates (mẫu video tạo sẵn), thứ hai là Text to Video (làm video từ text) và thứ ba là Blank Templates (mẫu trống, bạn sẽ làm video từ đầu).

Xem thêm: The Forest download (V1 – The Forest Free download (V1

Có 3 phiên bản khác nhau cho mỗi tài khoản, đó là bản miễn phí, bản business (10$/tháng) và bản unlimited (30$/tháng). Tùy vào nhu cầu cá nhân mà chọn gói cho phù hợp, nếu chỉ chỉnh sửa đơn giản thì dùng gói miễn phí, nhu cầu cao hơn thì dùng gói có phí.

*

*

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

SHB ủng hộ 1.000 suất ăn cho bệnh nhân Bệnh viện Lão khoa Trung ương

Care 100 Active – Sữa cacao lúa mạch sở hữu hệ chất ‘5 Active’

Parkview Apartment – Hiện thực hóa ước mơ sở hữu ngôi nhà đầu tiên

Doanh thu Thế Giới Di Động đạt gần 1.900 tỉ đồng trong 5 ngày nghỉ lễ

MB Bank là đơn vị bảo lãnh dự án và tài trợ cho khách hàng Bcons Sala

Logistics trọn gói cho nông nghiệp – THILOGI góp phần mang nông sản Việt ra thế giới

Show More

Related Articles

Back to top button
Close