Làm video

Cách Làm Video Hoạt Hình Kiếm Tiền Trên Youtube Với Camtasia

Trước khi đến với khóa học kiếm tiền Youtube với phim hoạt hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio. Chúng ta cùng xem qua một số thông tin về phần mềm Camtasia Studio.

Đang xem: Cách làm video hoạt hình kiếm tiền

Camtasia Studio là khí cụ quay video màn hình rất chóng vánh và hiệu quả từ bất cứ vũ trang nào. Mang chất lượng hình ảnh và âm thanh thấp, cung cấp phổ biến định dạng video phổ thông nhất ngày nay phải Camtasia Studio được toàn bộ người chọn lựa.có Camtasia Studio, người chơi dễ dàng quay màn hình để thu lại trình chiếu PowerPoint, bạn dạng demo phần mềm, trang web và rộng rãi hơn nữa.

Sau đó, cải thiện video bằng cách nhập thiết bị mang sẵn hoặc sử dụng đa dạng công cụ chỉnh sửa khác biệt để vững mạnh video mang cái nhìn chuyên nghiệp. Kết quả, video mang thể được chia sẻ trực tiếp lên YouTube, Google Drive hoặc trang web được tích hợp của chương trình.

Ưu điểm của Camtasia Studio

Giao diện được ngoài mặt cực kỳ thích mắt.Dễ dàng biên tập video.Cung cấp phổ biến định dạng đầu ra.Cung cấp xem trước.Chuyên chở video lên YouTube chóng vánh.

Nhược điểm của Camtasia Studio:

Tác dụng chỉnh sửa âm thanh ở mức chủ đạo.Là phần mềm mất giá thành.

Đó là những gì Camtasia Studio làm được. Còn vận dụng thế nào trong làm phim hoạt dình 2D thì là chuyện khác. Tìm kiếm khởi nghiệp giới thiệu đến bạn khóa học về phần mềm Camtasia Studio ngay sau đây. Giúp bạn cách làm Video hoạt hình kiếm tiền với Youtube.

Nội dung bài viết

Giới thiệu khóa học kiếm tiền Youtube với phim hoạt hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio

Với tốc độ phát triển chóng mặt của ngành công nghệ hiện nay, con người ngày càng có những nhu cầu cao hơn về đời sống vật chất cũng như tinh thần. Không chỉ dừng lại ở nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp và còn vươn xa hơn là thỏa mãn các nhu cầu giải trí cá nhân.

Theo xu thế đó, công nghệ phim ảnh đã được đưa lên những tầm cao mới, bao gồm cả phim hoạt hình. Không chỉ dành cho trẻ em mà cả người lớn, không chỉ muốn thưởng thức mà còn mong muốn tự làm riêng cho mình những thước phim hạy, đẹp, hấp dẫn… Đặc biệt, Kids là đang xu hướng thịnh hành của Youtube.

Bạn muốn làm Video Kids nhưng ngại đầu tư máy tính cấu hình khủng?Muốn làm 1 kênh về chủ đề Kids nhưng không biết cách làm ra sao?Bạn có thể thuê nhân sự hoặc dịch vụ nhưng giá lại đắt, đôi khi không đúng theo yêu cầu và tiến độ

Vậy thì khóa học này hoàn toàn phù hợp với bạn. Tham gia khóa học làm phim hoạt hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio, bạn sẽ có được những kiến thức cơ bản để làm 1 thước phim hoạt hình theo ý muốn, dạy bạn cách làm ra 1 cái Project Hoạt Hình 2D bằng phần mềm Camtasia Studio nhanh gọn, dễ dàng, hấp dẫn.

Bạn có muốn sở hữu những kiến thức tuyệt vời này, tự mình dựng 1 thước phim yêu thích? Hãy nhanh tay đăng ký khóa học bạn nhé, bạn sẽ có thể: Làm phim hoạt hình dễ như “xếp hình”.

Xem thêm: hình nền pc full hd game

HỌC THỬ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Đối tượng đào tạo khóa học kiếm tiền Youtube với phim hoạt hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio

Sinh viên các trường mỹ thuật, đồ họa; Youtuber.Họa sĩ, designer, animator tại các Studio, công ty hoạt hình, game.Các bạn yêu thích làm phim hoạt hình

Nội dung khóa học kiếm tiền Youtube với phim hoạt hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio

Phần 1: Tổng quan khóa học

Bài 1: Tại sao chủ đề Kids đang được coi là xu hướng thịnh hành hiện nay?Bài 2: Các phần mềm cần cài đặtBài 3: Cách tìm và xử lý hình ảnh nhân vật. (Photoshop)Bài 4: Cách tìm 1 bài nhạc nền Kids miễn phí trên Youtube.Bài 5: Cách tìm các hiệu ứng âm thanh trên mạng. (Tặng file hiệu ứng âm thanh)Bài 6: Cách sở hữu 1 bài nhạc có bản quyền. (Tặng 1 bài nhạc bản quyền)

Phần 2: Phần mềm Camtasia Studio – Thực hành

Bài 7: Giới thiệu tổng quan về phần mềm Camtasia Studio.Bài 8: Cách sắp xếp vị trí của từng File.Bài 9: Cách làm ra 1 phần Video hoàn chỉnh (Phần 1)Bài 10: Cách làm ra 1 phần Video hoàn chỉnh (Phần 2)Bài 11: Cách làm ra 1 phần Video hoàn chỉnh (Phần 3)Bài 12: Cách nhân bản để tạo ra vòng lặp (Phần 1)Bài 13: Cách nhân bản để tạo ra vòng lặp (Phần 2)Bài 14: Cách nhân bản để tạo ra vòng lặp (Phần 3)Bài 15: Cách xuất ra Video và Project (Tặng 1 Project đã hoàn chỉnh)

Phần 3: Nâng Cao

Bài 16: Cách thay đổi nhân vật (Phần 1)Bài 17: Cách thay đổi nhân vật (Phần 2)Bài 18: Cách thay đổi hình nền động cho VideoBài 19: Cách thêm nhân vật cử động vào trong Video (Phần 1)Bài 20: Cách thêm nhân vật cử động vào trong Video (Phần 2)Bài 21: Cách thêm nhân vật cử động vào trong Video (Phần 3) (Tặng Project)

Phần 4: Tạo kênh và tối ưu hóa Kênh

Bài 22: Cách tạo 1 kênh Kids trên Youtube.Bài 23: Cách làm 1 banner Kids đơn giản và đẹp.Bài 24: Cách viết mô tả chuẩn Seo và đầy đủ nhất.Bài 25: Cách tạo ra 1 hình thu nhỏ Kids nhanh và hấp dẫn.Bài 26: Cách tham gia kênh Youtube với Yeah1 Network.Bài 27: Cách lên ý tưởng và tìm chủ đề cho Video Kids.Bài 28: Mẹo tránh vi phạm bản quyền nhân vật.Bài 29: Tổng kết

Giảng viên khóa học kiếm tiền Youtube với phim hoạt hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio

*

Luan PhamGiảng viên Luan Pham sở hữu hơn 10 nút Play bạc Youtube.– Anh có hơn 5 năm làm quản trị Website và Seo cho ngành dịch vụ bảo vệ; 5 năm làm Youtube.– Đã đào tạo và giúp đỡ khoảng hơn 100 người kiếm tiền trên Youtube.– Hiện anh đang quản lý hệ thống hơn 175 kênh Youtube ở Yeah1 Network.http://m.yeah1.com/phong-su-nhan-vat/anh-nhan-vien-bao-ve-tro-thanh-youtuber-voi-10-nut-bac-

Kiến thức nhận được sau khóa học kiếm tiền Youtube với phim hoạt hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio

Chuyên gia làm Phim hoạt hình 2D với những thủ thuật cực đơn giản.Tốc độ làm Video của bạn sẽ nhanh gấp 10 lần đối thủ.Tiết kiệm tối đa các chi phí và thời gian làm ra 1 thước phim Hoạt hình mong muốnĐặc biệt, bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê, kích thích sự sáng tạo tuyệt vờiTự xây dựng kênh Youtube riêng từ những bọ phim tự làmDung lượng nhẹ nên cũng sẽ Upload nhanh, tiết kiệm thời gian.

Học viên đánh giá khóa học kiếm tiền Youtube với phim hoạt hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio

*

Học viên đánh giá khóa học kiếm tiền Youtube với phim hoạt hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio

Quyền lợi của học viên trong khóa học kiếm tiền Youtube với phim hoạt hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio

Được học đi học lại, học mọi lúc mọi nơi.Được đặt câu hỏi cho giảng viên, trao đổi cùng các học viên khác trong phần “thảo luận” khóa.Được giảng viên hỗ trợ trực tiếp thông qua nhóm Facebook, giao lưu cùng những học viên khác trên nhóm.Giảng viên có thể tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến hoặc trực tiếp.Được hoàn trả 100% học phí nếu nội dung khóa học không như mong đợi.Đã có hơn 500 học viên đăng ký khóa học kiếm tiền Youtube với phim hoạt hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio trên toàn hệ thống.

Cách đăng ký khóa học kiếm tiền Youtube với phim hoạt hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio

Rất nhiều bạn phản hồi không biết đăng ký khóa này ra sao, sử dụng mã giảm giá như thế nào? Chính vì vậy hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn cụ thể lại. Để nhận được khuyến mãi 40% giá trị khóa học bạn cần chỉ cần click vào đăng ký khóa học (dưới đây), sau khi tham khảo và học thử thấy ưng ý và phù hợp đăng ký và nhập mã giảm giá 71680 hệ thống sẽ tự động giảm 40% giá trị khóa học cho bạn.

Lưu ý: Trong những đợt khuyễn mãi nếu hệ thống tự động khuyến mãi 40% rồi thì khi sử dụng mã giảm giá không được hưởng nữa.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học kiếm tiền Youtube với Phim Hoạt Hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio

1. Tôi đến chỗ nào để học khóa học này?

Như đã trình bày ở trên khóa học kiếm tiền Youtube với Phim Hoạt Hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumaill, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bât kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Yêu cầu khoá học

Có laptop/ smart phone + kết nối Internet.Môi trường học tập yên tĩnh.Cần thiết bị có khả năng truy cập Internet.Nên sử dụng tai nghe trong quá trình học.

2. Tôi không có máy tính PC có học được không?

Có bạn nhé. Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối Internet không nhất thiết phải là máy tính mới học được. Bạn hoàn toàn có thể học qua các thiết bị khác như: Điện thoại, máy tính bảng, Laptop.

3. Muốn trao đổi với giảng viên thì làm thế nào?

Trong khóa học giảng viên sẽ cung cấp cho bạn một kênh kết nối trực tiếp, có vấn đề gì thì bạn có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên.

Xem thêm: Top 11 Phần Mềm Thay Đổi Kích Thước Ảnh Hàng Loạt, download Thay Đổi Kích Thước Ảnh Hàng Loạt

Lời kết

Hy vọng “Khóa học Kiếm tiền Youtube với phim hoạt hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio” hữu ích đối với bạn.

Từ khóa tìm kiếm: Kiếm tiền youtube với phim hoạt hình 2d làm bằng phần mềm camtasia studio, cách làm Video hoạt hình kiếm tiền với Youtube, phim hoạt hình 2d làm bằng phần mềm camtasia studio

Related Articles

Back to top button
Close
Close