Làm video

Mách Bạn Cách Làm Video Nhạc Phim, 101 Cách Làm Video Đơn Giản, Nhanh Dễ Dàng

Nếu bạn từng đăng tải video lên Youtube hay Facebook để kiếm tiền thì chắc chắn các bạn đều biết về bản quyền video trên các mạng xã hội này là cực kỳ khắt khe rồi đúng không, nhất là trên Youtube. Bản quyền Video thì được chia làm 2 dạng, là bản quyền nội dung và bản quyền về âm thanh.

Đang xem: Cách làm video nhạc phim

Bạn vi phạm 1 trong 2 đều sẽ không thể Publish thành công video của bạn được, trường hợp nặng nhất là Video của bạn sẽ bị cấm phát hành trên Youtube và Facebook, còn nhẹ hơn thì vẫn được công chiếu nhưng không kiếm tiền được trên các video đấy.

Vậy thì làm sao để lách bản quyền 2 nội dung này ?

Vâng ! Mình biết trên Internet hiện nay có rất nhiều blog hướng dẫn sử dụng các phần mềm làm Video, nhưng không phải bạn nào cũng rành về những phần mềm chuyên nghiệp đó, không phải bạn nào cũng biết cài và sử dụng phần mềm, và quan trọng hơn là để quen với việc sử dụng phần mềm nào đó thì bạn phải tốn 1 thời gian khá dài.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn gắn bó với sự nghiệp làm video để kiếm tiền thì không thể không học được. Đó là điều chắc chắn !

Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để làm 1 video không bị dính bản quyền, với những cách đơn giản nhất có thể.

Mời các bạn theo dõi nội dung bên chi tiết bên dưới đây.

Xem thêm: Mình Muốn Chuyển File Txt Sang Word, Convert Txt To Doc Online, Free

#1. Công cụ chèn nhạc trực tuyến không bị dính bản quyền 

*
*

Bởi vì phần mềm Proshow Producer rất dễ cài đặt, rất dễ sử dụng, và không yêu cầu cấu hình máy tính quá mạnh (chỉ cần máy tính bạn có 4 RAM là các bạn có thể thoải mái sử dụng rồi).

Sử dụng phần mềm này các bạn sẽ làm được những video sau đây:

Ghép nhiều ảnh lại để tạo thành 1 video.Ghép vừa ảnh vừa clip để thành video của bạn.Ghép nhiều clip lại để tạo thành 1 video.

Hiệu ứng của Proshow Poducer rất phong phú, đủ để các bạn có thể làm được 1 video chuyên nghiệp, nhưng tốn ít thời gian. Bạn hoàn toàn có thể chèn nhạc vào, cắt tiếng của video gốc đi, giảm sáng tối hình ảnh để không dính bản quyền….

#4. Lời Kết

Vâng, như vậy là mình vừa chia sẻ xong cho các bạn cách làm video không bị dính bản quyền Youtube rồi nhé. Bạn có thể áp dụng các phương pháp trên để làm video và upload lên Youtube để kiếm tiền một cách hiệu quả.

Xem thêm: Win 10 crack Có Update Được Không, Có Nên Tắt Tính Năng Update Windows 10 Hay Không

Ngoài những phương pháp bên trên ra, nếu như bạn còn có phương pháp nào hay và hiệu quả khác thì đừng ngần ngại chia sẻ bên dưới bài viết này để anh/em cùng hoc hỏi thêm nhé.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close